App lịch vạn niên – Phong Thuỷ Đại Việt

Ngày trước, khi cần xem lịch vạn niên thì mọi người thường có thói quen mua lịch về để treo trong nhà. Với những thông tin về phong thủy, giờ hoàng đạo, ngày tốt, ngày xấu,… thì phải tra cứu trên mạng internet để xem gây ra rất nhiều bất tiện. Chính vì thế, ứng dụng xem lịch, phân tích chi tiết tốt – xấu ngày, giờ được ra đời. Ứng dụng được tích hợp đầy đủ các thông tin liên quan đến lịch để tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng. Một trong những ứng dụng phổ biến trong đó chính là App lịch vạn niên phong thủy Đại Việt do Infinity thiết kế.

Tổng quan ứng dụng lịch van niên

Ứng dụng lịch vạn niên được ưu tiên thiết kế để dễ dàng sử dụng. Ngày giờ lịch âm, dương được cập nhật chính xác theo thực tế. Khả năng phân tích tốt – xấu chi tiết cho từng ngày được tích hợp nhiều dữ liệu để mang đến những thông tin chính xác. Các thành phần trong App được sắp xếp theo trình tự khoa học và logic để người dùng có thể xem nhiều mục đa dạng trên ứng dụng. Hệ thống thiết kế màu sắc cũng ưu tiên những gam màu nổi để làm nổi bật các thành phần trong ứng dụng. Thêm nữa, ứng dụng này đều có mặt trên App Store & Google Play để người dùng có thể tải xuống để sử dụng.

Một số tính năng nổi bật của App lịch vạn niên

✔️ Đăng nhập, đăng ký tài khoản: Người dùng sẽ cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để có thể nhận được những thông tin chính xác nhất có trong app lịch vạn niên.

✔️ Xem ngày: App lịch vạn niên sẽ phân tích đầy đủ các giờ hoàng đạo, giờ xuất hành, sao tốt – sao xấu cho người dùng có thể cập nhật nhanh chóng. Chỉ cần mở máy điện thoại lên kèm theo wifi là có thể truy cập để xem giờ ở mọi lúc, mọi nơi

✔️ Cửa hàng: Ứng dụng lịch vạn niên còn có cả cửa hàng bán trang sức, vật phẩm phong thủy để khách hàng lựa chọn những sản phẩm làm quà tặng hoặc trang trí mang lại ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà của mình. Dưới mỗi sản phẩm đều có giá bán, số lượt đánh giá, thông tin chi tiết sản phẩm,…Ứng dụng còn cho xuất hiện những sản phẩm nổi bật, nhiều người mua để khách hàng có thêm đa dạng sự lựa chọn.

✔️ Kiến thức: Ngoài tính năng tra cứu thông tin ra, App lịch vạn niên còn cập nhật nhiều kiến thức phong thủy để người xem có thể tự đưa ra quyết định cho bản thân mình. Đây được xem là mục đặc biệt nhất trong ứng dụng lịch vạn niên

✔️ Tài khoản cá nhân: Sẽ bao gồm các thông tin về cá nhân đã đăng ký tài khoản tại ứng dụng như: tên, mã số, ngày tháng năm sinh, đơn hàng được đặt, những thông tin đã xem gần đây và chính sách kèm điều khoản của ứng dụng. Mục đích để ứng dụng có thể hỗ trợ người dùng 1 cách tốt nhất. 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app  mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

 

App lịch vạn niên – Phong Thuỷ Đại Việt

Liên hệ tư vấn

Giao diện được phát triển bởi Infinity App Team

Quý khách cần tư vấn Thiết kế App Mobile, Thiết kế Website chuyên nghiệp.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam