App Linh Kiện Laptop 24h

Lợi ích của Mobile App mang lại cho lĩnh vực sửa chữa Laptop

Việc sở hữu một hệ sinh thái riêng bao gồm Website, Mobile App là một việc đặc biệt cần thiết mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Trong ngành sửa chữa, mua bán Laptop thì việc sở hữu một Mobile App sẽ đem lại nhiều lợi ích giúp kết nối đến khách hàng, tạo ra một thị trường rộng lớn hơn thông qua mạng Internet. Một số lợi ích đặc biệt khác có thể kể đến như: 

✔️ Xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và đơn vị: Nhờ Mobile App, đơn vị sửa chữa có thể nắm bắt nắm bắt của khách hàng nhanh hơn thông qua những thông tin mà khách hàng đã cung cấp qua tài khoản cá nhân. Điều này cũng giúp đơn vị gắn kết và biến việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ 

✔️ Tiếp cận đến lượng lớn khách hàng thông qua Internet: Với mạng Internet, số lượng khách hàng tiềm năng là vô cùng lớn. Điều này giúp đơn vị dễ dàng mở rộng thị trường kinh doanh mà không còn mắc phải những vấn đề giới hạn về địa điểm hoạt động Offline. Giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận từ thị trường màu mỡ.

✔️ Tối ưu hóa quá trình hoạt động: Tiết kiệm thời gian nhờ chức năng đặt lịch và mua hàng Online. Điều này giúp cho 2 bên tối ưu được thời gian nhờ quy trình hoạt động rõ ràng 

✔️ Tăng độ nhận diện thương hiệu: Đơn vị sửa chữa Laptop sở hữu cho mình 1 Mobile App sẽ gây ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Sự chuyên nghiệp, chỉnh chu cùng với dịch vụ tốt sẽ được khách hàng nhớ đến mỗi khi nhắc đến thương hiệu. 

Tổng quan giao diện chuyên nghiệp của Ứng dụng di động sửa chữa Laptop 

Để người dùng không bị rối mắt và dễ dàng sử dụng các tính năng trên ứng dụng di động sửa chữa Laptop. Yêu cầu về mặt kỹ thuật là một yếu tố rất được đề cao để tối ưu trải nghiệm người dùng.

✔️ Thiết kế rõ ràng, bắt mắt: Mobile App được ra đời dựa trên thiết kế những màu sắc chủ đạo của thương hiệu. Ứng dụng di động sửa chữa Laptop luôn hướng đến sự đơn giản để khách hàng có thể sử dụng. Phông chữ và hình ảnh được lồng ghép hài hòa tạo ra sự chuyên nghiệp của đơn vị.

✔️ Hướng dẫn quy trình cụ thể: Khi truy cập vào ứng dụng, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước sử dụng App để làm quen với tính năng và giới thiệu dịch vụ đến với khách hàng.

✔️ Có mặt ở đầy đủ các hệ điều hành điện thoại: Mobile App sẽ được triển khai và có mặt đầy đủ trên các hệ điều hành khác nhau của điện thoại thông minh. Điều này giúp cho khách hàng có thể tải xuống ứng dụng trên máy của mình.

✔️ Sử dụng dịch vụ bất cứ đâu trên Mobile App: Mục đích thiết kế ứng dụng di động này là để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay tại nhà với 2 tính năng cơ bản có trên app là đặt lịch sửa chữa và mua sản phẩm Laptop & phụ kiện từ ứng dụng di động.

Tính năng nổi bật có trong App sửa chữa Laptop 

Mục tiêu chính của ứng dụng là để tiếp cận khách hàng, đưa ra giải pháp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả hoạt động. Thế nên, ứng dụng sửa chữa laptop luôn hướng đến cách làm sao để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dễ dàng nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Một số tính năng nổi bật như: 

✔️ Giới thiệu và đăng ký: Khi truy cập vào ứng dụng, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách làm từng bước dễ hiểu để đăng ký tài khoản và giới thiệu dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp 

✔️ Quy trình đặt lịch rõ ràng: Sau khi đăng ký tài khoản, khách hàng sẽ được lựa chọn 2 dịch vụ là sửa tại nhà hoặc sửa tại cửa hàng. Trên ứng dụng sẽ hiển thị bản đồ cửa hàng gần nhất để khách hàng có thể đặt lịch để sửa chữa. 

✔️ Mục sản phẩm đa dạng: Ở mục này sẽ có đa dạng các sản phẩm về Laptop & phụ kiện điện tử. Khách hàng có thể mua sắm trực tiếp với những ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng. Đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ do nhân viên của công ty giao tận nơi cho khách hàng

✔️ Theo dõi tình trạng đơn hàng: Sau khi đã mua, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp tình trạng đơn hàng của mình qua những cập nhật của đơn vị trên ứng dụng di động. Giúp khách hàng có thể giám sát được tiến độ sửa máy và giao nhận sản phẩm.

✔️ Giới thiệu trên trang Web về Mobile App: App sẽ được quảng bá thông qua đơn vị thiết kế sản phẩm. Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.  

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

App Linh Kiện Laptop 24h

Liên hệ tư vấn

Giao diện được phát triển bởi Infinity App Team

Quý khách cần tư vấn Thiết kế App Mobile, Thiết kế Website chuyên nghiệp.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam