Bird Travel

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện tại, nhiều doanh nghiệp đã, đang và sẽ bắt đầu công cuộc chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh của mình để thích nghi với xu hướng chung của cả nền kinh tế. Họ dần mở rộng thị trường kinh doanh trên các nền tảng truy cập internet để tiếp cận với số lượng khách hàng lớn hơn. Trong đó không thể không kể đến ngành du lịch, với sự tham gia và cạnh tranh khốc liệt của nhiều doanh nghiệp. Các công ty trong ngành đều đã đầu tư cho mình một ứng dụng, không gian riêng đậm chất thương hiệu để tối ưu tiếp cận và chuyển đổi khách hàng. Trong số đó có Bird Travel – Ứng dụng di động đặt vé du lịch do Infinity thiết kế. 

Giao diện thiết kế hiện đại tối ưu trải nghiệm người dùng 

Bird Travel được thiết kế theo hướng hiện đại tập trung vào người dùng với bộ màu sắc chủ đạo nổi bật. Trong đó, với mỗi mục địa điểm du lịch sẽ hiện lên những cảnh quan nổi tiếng cùng sự lồng ghép khéo léo thông tin. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng do ứng dụng được lựa chọn theo phông chữ dễ nhìn được ngăn cách tối ưu nhất. Chính vì thế đã làm màn hình của khách hàng khi truy cập ứng dụng trông cực kỳ bắt mắt. 

Bộ giao diện của Bird Travel được tối ưu chuẩn UI/UX với những phần quan trọng được đẩy lên đầu trang để khách hàng chú ý. Các mục lục cũng được sắp xếp một cách khoa học để tối ưu trải nghiệm người dùng. Giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng di động đặt vé du lịch 

✔️ Trang chủ: Trang chủ của Bird Travel là phần giới thiệu về những địa điểm nổi bật được khách hàng lựa chọn. Dưới phần những địa điểm nổi bật sẽ là các Tour du lịch được khách hàng đánh giá điểm cao thông qua trải nghiệm của họ để khách hàng mới có thể tham khảo nhằm đưa ra quyết định phù hợp 

✔️ Đặt chuyến đi: Ứng dụng Bird Travel giúp khách hàng tìm kiếm địa điểm mà mình muốn du lịch theo thông tin chi tiết mà họ đã nhập. Ứng dụng sẽ trả về những kết quả chính xác hoặc tương đồng với địa điểm mà khách hàng muốn tìm kiếm. Việc này giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm địa điểm du lịch. Ngoài ra, ở phần đặt chuyến đi còn hiển thị chi tiết số lượng, giá vé, tên người đặt, thông tin liên lạc,…để khách hàng có thể quản lý và nắm rõ thông tin chuyến đi.

✔️ Trang khu vực: Đây là mục hiển thị các tùy chọn cũng như thông tin chi tiết về chuyến đi bao gồm mức giá, đánh giá của khách hàng, danh sách lịch trình, địa điểm, khách sạn hoặc căn hộ lưu trú, thông tin về chuyến bay,…

✔️ Hoàn thành đặt chuyến: Sau khi đã quyết định đặt chuyến đi bước tiếp theo là kiểm tra lại thông tin, mức giá, địa chỉ bạn muốn đến để chắc chắn với lựa chọn của mình sau đó tiến hành hoàn thành đặt chuyến. Hệ thống sẽ gửi xác nhận thông qua thông tin liên hệ mà bạn đã cung cấp cho ứng dụng. 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app  mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Bird Travel

Liên hệ tư vấn

Giao diện được phát triển bởi Infinity App Team

Quý khách cần tư vấn Thiết kế App Mobile, Thiết kế Website chuyên nghiệp.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam