ForShoes – Website hệ thống bán hàng chuyên nghiệp

ForShoes – Website hệ thống bán hàng chuyên nghiệp

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã:
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Để mở rộng kinh doanh và đem lại doanh thu cao hơn, các doanh nghiệp không chỉ tập trung riêng vào kênh bán hàng offline mà họ còn lấn dần sang thị trường Online. Nơi mà tập trung đông đảo của phần lớn khách hàng trên toàn Quốc. Điều này giúp họ tiếp cận với tệp khách hàng không giới hạn, giúp thúc đẩy doanh thu và đem về lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến Forshoes.vn – Website hệ thống bán hàng được Infinity thiết kế.

Giao diện hiện đại của Website hệ thống bán hàng

Giao diện được thiết kế chuẩn theo phong cách chủ đạo của thương hiệu. Điển hình như màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó kiểu chữ được thiết kế bởi phông hiện đại, dễ dàng tiếp cận người dùng. Bảng màu của Website được dựa trên những màu sắc chủ đạo được lựa chọn cần thận để phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Nhìn chung, Website hiển thị đẹp trên mọi thiết bị truy cập như: Desktop, Tablet, Mobile,… Trải nghiệm mượt mà mà không bị giật lag.

Ngoài ra, Website còn được tối ưu chuẩn UX/UI nhằm thu hút và giữ chân khách hàng để thúc đẩy tăng trưởng tỷ lệ mua hàng trên trang Web. Website được thiết kế chuẩn SEO để tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm…

Một số tính năng nổi bật có trong Website hệ thống bán hàng chuyên nghiệp

 

✔️ Quản lý người dùng: Người dùng bao gồm nhân viên và quản lý trực tiếp trên Website. Họ sẽ được chia theo thứ tự cấp bậc của từng bộ phận. Điều này giúp cho chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp trên trang Web để dễ dàng trong công việc quản lý.

✔️ Quản lý nhân viên:  Thông tin nhân viên sẽ được hiển thị đầy đủ như: Họ tên nhân viên, Mã nhân viên, chức danh, chi nhánh, hoạt động quản trị Website như thế nào,…

✔️ Quản lý sản phẩm: Quản lý sản phẩm dựa theo mã sản phẩm, tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá bán, phần thưởng cho nhân viên,…Được hiển thị đầy đủ trên một bảng để dễ dàng sử dụng. Thêm nữa, người quản lý có thể thêm sản phẩm bằng cách nhập trực tiếp trên công cụ quản lý hoặc tải lên file Excel.

✔️ Hoạt động chấm công: Hoạt động chấm công sẽ được theo dõi thông qua bảng có đầy đủ ngày, tháng chấm công, chi nhánh, số thứ tự, chi nhánh, giờ giấc làm việc, giờ công,…Những thông tin này được tích hợp đầy đủ trên Website để thuận tiện cho việc quản lý hệ thống bán hàng

✔️ Báo cáo doanh thu: Sau khi hoạt động kinh doanh bán hàng diễn ra, hệ thống sẽ lập bảng báo cáo chi tiết doanh thu của từng ngày, từng tuần, từng tháng cho cấp quản lý. Trong đó bao gồm: tổng số lượt khách, số lượng khách hàng không mua hàng, tỷ lệ chốt đơn, tổng doanh thu, chi phí,… của Shop. Ngoài ra, qua từng tháng sẽ có biểu đồ doanh thu được cập nhật và báo cáo về cấp quản lý để kịp thời có những điều chỉnh để cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp. 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam