Infinity Shopping

Công việc bán hàng là một trong những công việc quan trọng nhất đối với doanh nghiệp. Bán hàng là một hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh. Nó vừa giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dựa trên sản phẩm mà vừa giúp doanh nghiệp đạt được doanh thu để duy trì và phát triển hoạt động trên thị trường.

 Ngày nay để tối ưu hóa công việc này, các doanh nghiệp đã dần hướng đến áp dụng công nghệ vào kinh doanh. Hệ thống quản lý bán hàng được thiết kế bằng phần mềm bắt đầu xuất hiện từ đây. Một trong những ứng dụng nổi bật nhất đó chính là Infinity Shopping – App và hệ thống quản lý bán hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng này là gì và những tính năng cơ bản của nó nhé ! 

Infinity Shopping – App & Hệ thống quản lý bán hàng là gì ? 

Infinity Shopping – App & Hệ thống quản lý bán hàng là một hệ thống phần mềm dành cho các doanh nghiệp để phục vụ cho công việc bán hàng. Trong đó, hệ thống này sẽ cung cấp các công cụ để giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình bán hàng. Từ đó giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp diễn ra trơn tru và ít xuất hiện những sai sót hơn. 

Đa phần những doanh nghiệp khi áp dụng thành công phần mềm hệ thống quản lý bán hàng đều đánh giá rằng ứng dụng này đã giúp cho hoạt động bán hàng của họ được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Phần mềm hệ thống bán hàng cũng đã trở thành ứng dụng không thể thiếu ở nhiều đơn vị kinh doanh.

Vì sao bạn nên chọn Infinity Shopping – App & Hệ thống quản lý bán hàng ?

Đây là hệ thống quản lý bán hàng được thiết lập đầy đủ chức năng sẵn sàng đưa vào sử dụng trong doanh nghiệp. Những bản thiết kế của hệ thống phần mềm đều hiện đại, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Quy trình thiết kế để tạo ra Infinity Shopping – App & Hệ thống quản lý bán hàng được nghiên cứu khách hàng kỹ càng để đưa ra các giải pháp đa dạng phù hợp. Sau đó tiến hành xây dựng bản thiết kế dễ sử dụng. Tiếp đến sau khi đã hoàn thành bản thiết kế sẽ đến bước thử nghiệm kiểm tra hiệu suất. Một số tính năng đáng chú ý của hệ thống quản lý bán hàng Infinity Shopping như sau:

Giao diện hệ thống dễ dùng 

Giao diện hệ thống luôn được đơn vị thiết kế ưu tiên theo hướng dễ sử dụng để người dùng dễ dàng thực hiện mọi thao tác. Tổng quan của Infinity Shopping – App & Hệ thống quản lý bán hàng luôn hiển thị đồ thị doanh thu để doanh nghiệp có thể nắm bắt kịp thời tình hình và thuận tiện trong việc quản lý. Trong phần giao diện hệ thống còn có: 

✔️ Quản lý sản phẩm: Phần mềm sẽ hiển thị thông tin chi tiết của từng sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, mã sản phẩm, số lượng sản phẩm, giá nhập/giá bán, VAT,…Ngoài ra còn có thể thêm sản phẩm từ file Excel 

✔️ Quản lý đơn hàng: Đơn hàng sẽ được cập nhật các trạng thái để người quản lý có thể nắm bắt được thông tin. Nó sẽ gồm những mục như: trạng thái đơn hàng, xác nhận khi giao hàng,…

✔️ Quản lý tài chính: Phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ và chi tiết các thông tin về đơn hàng. Bao gồm: ngày xuất bán, ngày nhập hàng, số lượng hàng hóa, tiền thu/chi, vốn,…

Giao diện người dùng

Infinity Shopping là ứng dụng hệ thống quản lý bán hàng luôn hướng đến sự thân thiện cho khách hàng của doanh nghiệp. Giao diện nhìn chung được chọn tông màu sáng, bắt mắt, dễ đọc các thông tin trên màn hình điện thoại. Trong đó có:

✔️ Tạo tài khoản dễ dàng: Người dùng sẽ phải tạo tài khoản để có thể mua hàng trong ứng dụng. Họ sẽ được hướng dẫn chi tiết các tạo tài khoản sau đó tiến hành mua và theo dõi đơn hàng của mình.

 Xem chi tiết sản phẩm: Người dùng có thể xem chi tiết về thông tin mô tả sản phẩm. Ngoài ra họ còn có thể xem những đánh giá để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất 

✔️ Danh mục sản phẩm dễ sử dụng: Danh mục sản phẩm được hỗ trợ và sắp xếp bộ lọc để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo từng mức giá cụ thể để lựa chọn mua hàng.   

✔️ Thanh toán đơn hàng đa dạng: Phần mềm được tích hợp thanh toán theo nhiều phương thức khác nhau như: Online Paypal, VNpay, Apple Pay, Google Pay,…để khách hàng thoải mái lựa chọn thanh toán. 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

 

Infinity Shopping

Liên hệ tư vấn

Giao diện được phát triển bởi Infinity App Team

Quý khách cần tư vấn Thiết kế App Mobile, Thiết kế Website chuyên nghiệp.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam