Mẫu website dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Mẫu website dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: DVTS
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay đã và đang trở thành dịch vụ phổ biến. Nó giúp cho không gian, môi trường được sạch sẽ. Một số địa điểm có nhu cầu được vệ sinh lớn như trường học, bệnh viện, văn phòng công ty, trung tâm thương mại,…Và để tiếp cận đến nhiều khách hàng thì đầu tư thiết kế Website chắc chắn là việc không thể bỏ qua. Cùng Infinity tham khảo về mẫu Website dịch vụ chăm sóc mẹ và bé bên dưới đây nhé ! 

Tổng quan giao diện Website dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

✔️ Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp: Website dịch vụ chăm sóc mẹ và bé được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tỉ mỉ. Giao diện trang web bao gồm những màu sắc chủ đạo nổi bật của thương hiệu. Giúp thu hút khách hàng ngay từ lần đầu truy cập vào trang Web. Kết hợp thêm font chữ dễ nhìn giúp cho khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về dịch vụ trong Website . Tăng chỉ số time on site và gia tăng traffic bền vững

✔️ Hiển thị đầy đủ hình ảnh sắc nét: Những hình ảnh dịch vụ vệ sinh được thiết kế để hiển thị sao cho thu hút nhất. Những nội dung chi tiết về từng loại dịch vụ sẽ được đi kèm theo mục hình ảnh trên trang Web. Mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất

✔️ Tốc độ tải trang nhanh và ổn định: Đối với Website dịch vụ chăm sóc mẹ và bé yếu tố này tương đối quan trọng để có thể giữ chân khách hàng. Vì thế nên Website được tối ưu những thành phần có trong trang để mang đến tốc độ nhanh và ổn định nhất. 

✔️ Thân thiện trên mọi thiết bị di động: Hiện nay, đa số khách hàng có xu hướng sử dụng các thiết bị di động để truy cập và sử dụng trên internet. Vì vậy Website dịch vụ chăm sóc mẹ và bé được tích hợp để sử dụng trên mọi loại thiết bị bao gồm: Laptop, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…Việc này giúp khách hàng có thể truy cập vào Website dễ dàng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Gia tăng trải nghiệm sử dụng của khách hàng trên trang Web.

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam