MauBui Finance

Hiện nay, tài chính cá nhân đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Trải qua giai đoạn kiếm tiền chính là giai đoạn giữ tiền và nhân tiền. Thế nên, nhu cầu được đào tạo về kiến thức đầu tư tài chính cá nhân đang là một trong những xu hướng trong cả hiện tại và tương lai. Các đơn vị cung cấp khóa học đào tạo đầu tư tài chính 4.0 đã dần chuyển đổi số. Họ xuất hiện nhiều hơn thông qua Mobile App nổi bật trong số đó là MauBui Finance – App & Hệ thống đào tạo tài chính do Infinity thiết kế. 

Tổng quan về giao diện App & Hệ thống đào tạo tài chính Mau Bui Finance

Giao diện ứng dụng đào tạo tài chính MauBui Finance được thiết kế dựa trên phông chữ dễ nhìn cho người dùng. Màu sắc chủ đạo được dựa theo phong cách của thương hiệu để đồng nhất và gia tăng độ nhận diện. Tương thích với nhiều loại màn hình từ vô số thiết bị khác nhau để tạo nên trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. 

Là nơi tiếp cận đến những kiến thức đầu tư bài bản nhất bao gồm: các khóa học Online, Các group dành cho người mới học thông qua ứng dụng, chương trình tích lũy,…Tất cả sẽ được sử dụng dễ dàng thông qua các bước đăng ký và đăng nhập tài khoản. Toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được quản lý và bảo mật kĩ càng.

Một số tính năng nổi bật của App & Hệ thống đào tạo tài chính

✔️ Trang chủ của ứng dụng: Cung cấp những kiến thức tổng quan và cơ bản về các phương pháp đầu tư tài chính 4.0. Những khóa học nổi bật sẽ được hiển thị để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng thông qua trang chủ. Các tính năng trong ứng dụng được thiết kế dễ nhìn và dễ dùng cho người sử dụng

✔️ Tìm kiếm: Tính năng tìm kiếm được thiết kế để giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin khóa học hoặc tin tức thông qua từ khóa. Các kết quả được trả về được chia theo từng danh mục để người dùng có thể dễ lựa chọn. Ngoài ra, dựa vào lịch sử tìm kiếm thì ứng dụng có thể đưa ra những từ khóa thịnh hành nhằm gợi ý để có thêm nhiều thông tin nghiên cứu. 

✔️ Chi tiết khóa học: Ứng dụng hiển thị đầy đủ chi tiết về từng khóa học cụ thể. Hệ thống đào tạo tài chính đưa ra mức giá của từng khóa học, lợi ích mà người dùng nhận được khi tham gia, giáo trình của từng khóa học. Người dùng khi đăng ký mỗi khóa học sẽ được nhận toàn bộ giáo trình liên quan đến khóa học đó.

✔️ Tính năng học trực tuyến: Đây là tính năng cực kì tiện lợi dành cho người dùng khi có thể học ở bất cứ đâu chỉ cần có điện thoại và mạng internet. Sau khi đăng ký khóa học, người dùng sẽ được học theo trình tự mà giáo trình đưa ra. Ở mỗi bài học sẽ có tài liệu kèm theo và những bài test đi kèm để vững chắc kiến thức. 

✔️ Chi tiết bài test: Bài test sau khi được hoàn thành sẽ được lưu theo phần trăm số câu trả lời đúng. Điều này là để người dùng cập nhật được trình độ học tập thực sự của mình. Nhờ đó có thể cải thiện năng lực qua từng bài test khác nhau.

✔️ Thông tin tài khoản: Tài khoản sẽ bao gồm đầy đủ lịch sử nạp tiền được hiển thị qua xu, lịch sử mua khóa học, lịch sử nhận quà được lưu lại trong danh sách tài khoản. Ngoài ra, thông tin tài khoản còn bao gồm các tính năng hỗ trợ khác như: cập nhật thông tin, đổi mật khẩu, thông báo,…

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app  mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

MauBui Finance

Liên hệ tư vấn

Giao diện được phát triển bởi Infinity App Team

Quý khách cần tư vấn Thiết kế App Mobile, Thiết kế Website chuyên nghiệp.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam