Xuan Vu Land

Cách mạng 4.0 đã làm thay đổi toàn diện về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển đổi số để thay đổi, thích nghi với xu hướng hiện đại. Nhờ sự tiện lợi của công nghệ, nhiều doanh nghiệp đã tối ưu được quy trình. tiết kiệm được nguồn lực và mang đến sự thành công vượt bật trong đó có ngành bất động sản.

Các công ty sở hữu những ứng dụng bất động sản hàng đầu đã có thể tiếp cận đến lượng lớn khách hàng, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc, hỗ trợ quản lý kinh doanh các dự án bất động sản một cách nhanh và tiện lợi nhất. Trong đó có ứng dụng bất động sản XuanVu Land do Infinity thiết kế.

Giao diện thiết kế ứng dụng bất động sản XuanVu land 

Ứng dụng được thiết kế hiện đại & Thân thiện với người dùng. Bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế theo 4 màu sắc nổi bật chủ đạo để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Ứng dụng được thiết kế phù hợp với mọi thiết bị điện thoại thông minh sử dụng nhiều hệ điều hành như: IOS, Android, Window phone,… Để tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng bất động sản hàng đầu Việt Nam

✔️ Tính năng tìm kiếm: Bộ lọc tìm kiếm dễ dàng và chi tiết về các dự án bất động sản hoặc nhà ở. Trong đó, khách hàng có thể lọc những sản phẩm tùy theo mức giá, diện tích khác nhau. Ngoài ra còn có những gợi ý về các sản phẩm dựa theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tối đa trong việc tìm kiếm sản phẩm.

✔️ Chi tiết dự án: Ứng dụng bất động sản hiển thị chi tiết thông tin về các dự án “đang mở bán” . Khách hàng có thể xem những tiện ích của dự án, về thông tin chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị phát triển, diện tích,…

✔️ Chi tiết nhà bán: Khi truy cập vào mục nhà bán. Người dùng có thể xem thông tin chi tiết về diện tích, số tầng, số phòng, hướng nhà theo phong thủy và giá cả từng sản phẩm nhà được bán.

✔️ Sản phẩm được lưu: Sau khi xem chi tiết thông tin, khách hàng có thể lưu lại những dự án mà mình ưa thích. Những dự án sẽ được lưu trữ trong mục “Tin đã lưu”, giúp thuận tiện trong việc xem lại những dự án trước đó.

✔️ Tin nhắn: Điều khác biệt tạo nên ứng dụng bất động sản hàng đầu Việt Nam đó chính là tính năng nhắn tin trực tiếp với bên phía chủ đầu tư dự án hoặc chủ của bài đăng sản phẩm. Người dùng có thể tìm hiểu thêm những thông tin về những dự án, sản phẩm mà mình đang quan tâm.

✔️ Tài khoản: Người dùng sẽ truy cập vào ứng dụng bất động sản bằng tài khoản dựa theo thông tin liên hệ như: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ,…Khiến cho việc quản lý thông tin khách hàng được chi tiết và rõ ràng. Tránh được những rủi ro không đáng có. 

Lợi ích của ứng dụng bất động sản

Đối với khách hàng 

✔️ Giúp dễ dàng nắm bắt được những dự án được bán trên ứng dụng. Thông tin cập nhật mới nhất của từng bất động sản thông qua App 

✔️ Công việc tìm kiếm trở nên dễ dàng mọi lúc mọi nơi nhờ vào thiết bị di động. Có thể tìm chính xác dự án hoặc nhà ở theo nhu cầu của khách hàng. 

✔️ Tham khảo thông tin dự án và nhà ở để có thể đưa ra quyết định mua chính xác và phù hợp nhất 

✔️ Nhanh chóng nắm bắt về những ưu đãi hấp dẫn của các chủ dự án dành cho khách hàng.

Đối với doanh nghiệp

✔️ Tạo ra sàn giao dịch hiệu quả, nhanh chóng thông qua ứng dụng bất động sản. Giúp gia tăng trải nghiệm người dùng

✔️ Cập nhật nhanh chóng các thông tin của dự án đến người dùng. Thông báo những dự án mới, nhà ở sớm nhất đến cho khách hàng

✔️ Tương tác dễ với khách hàng thông qua tính năng tin nhắn để tư vấn thông tin trực tiếp 

✔️ Tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Giúp khách hàng ghi nhớ sâu đậm về doanh nghiệp bất động sản thông qua ứng dụng hàng đầu.

✔️ Tiếp cận với lượng lớn khách hàng thông qua môi trường Internet. Tối ưu quy trình Marketing để tiết kiệm chi phí quảng cáo, đưa doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn thông qua ứng dụng tiện ích

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Xuan Vu Land

Liên hệ tư vấn

Giao diện được phát triển bởi Infinity App Team

Quý khách cần tư vấn Thiết kế App Mobile, Thiết kế Website chuyên nghiệp.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo