Mẫu Website bán điện thoại iphone

Mẫu Website bán điện thoại iphone

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: BH03
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Điện thoại thông minh có thể nói là một thiết bị không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Nó giúp mọi người nắm bắt được thông tin nhanh chóng, phục vụ cho nhu cầu giải trí và học tập. Cũng vì thế mà nhiều cửa hàng bán thiết bị này ra đời. Nổi bật hơn cả là những cửa hàng bán điện thoại iphone. Để tiếp cận đến khách hàng tốt hơn cũng như tối ưu quy trình bán hàng thì họ đã đầu tư cho mình một Website chuyên nghiệp. Cùng Infinity tham khảo mẫu Website bán điện thoại iphone ngay bên dưới nhé ! 

Tổng quan giao diện của Website bán điện thoại iphone

✔️ Giao diện thân thiện với khách hàng: Với thiết kế gồm nhiều hình ảnh sản phẩm đến từ thương hiệu iphone cùng giao diện có màu sắc nổi bật, thu hút ánh nhìn từ khách hàng và có tính thẩm mỹ cao. Vì Website bán điện thoại iphone hướng đến nhiều đối tượng khách hàng nên nhìn chung trang Web dễ sử dụng với nhiều sản phẩm nổi bật được hiển thị ngay trang đầu để khách hàng dễ lựa chọn. 

✔️ Hình ảnh hiển thị sắc nét: Website bán điện thoại iphone được tối ưu để hình ảnh sản phẩm được hiển thị rõ nét, chuyên nghiệp. Hình ảnh thiết bị trong trang web sẽ có độ sắc nét cao để khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm nhưng đơn vị thiết kế trang web cũng không quên tối ưu dung lượng để Website bán hàng có thể hoạt động tốt nhất 

✔️ Hiển thị nội dung đầy đủ: Song song với hình ảnh được tối ưu hiển thị thì nội dung cũng quan trọng không kém. Nó được hiển thị bằng văn bản để hỗ trợ tối đa cho hình ảnh sản phẩm. Điều này giúp khách hàng có thể nắm bắt chi tiết thông tin trong quá trình mua hàng. 

✔️ Tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt mà: Website bán điện thoại iphone được đơn vị thiết kế tối ưu tất cả những thành phần có trong trang từ đó làm cho trang có tốc độ nhanh và ổn định nhất. 

✔️ Thân thiện trên mọi thiết bị di động: Khách hàng hiện nay đều có xu hướng sử dụng thiết bị di động. Chính vì vậy, đơn vị thiết kế Website sẽ tối ưu để trang Web thân thiện với người dùng khi truy cập trên mọi thiết bị ở mọi lúc mọi nơi. Đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng.

Tính năng nổi bật có trong Website bán điện thoại iphone 

✔️ Trang chủ: Hiển thị những sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Apple cùng những banner được thiết kế thu hút khách hàng

✔️ Iphone, Ipad, Watch: Dòng sản phẩm gồm  điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ thông minh

✔️ Âm thanh: Những thiết bị âm thanh của cửa hàng sẽ được tổng hợp ở mục này

✔️ Phụ kiện: Phụ kiện đến từ thương hiệu Apple sẽ được hiển thị tại mục này 

✔️ Dịch vụ: Tổng hợp dịch vụ do cửa hàng bán điện thoại mang đến cho khách hàng

✔️ Trả góp: Với những khách hàng muốn mua sản phẩm trả góp từ cửa hàng thì sẽ truy cập vào mục trên này

✔️ Khuyến mãi: Tổng hợp những sản phẩm khuyến mãi có giá hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo tại đây 

✔️ Tin tức: Tổng hợp tin tức công nghệ về những thiết bị điện tử thông minh từ thương hiệu Apple 

✔️ Liên hệ và hỗ trợ khách hàng: Tại đây cung cấp các thông tin liên hệ đến đơn vị kinh doanh có thể kể đến như địa chỉ, số điện thoại, email,…Và thông tin hỗ trợ khách hàng khi mua hàng trên trang Web 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam