Mẫu Website bán đồ chơi Golf

Mẫu Website bán đồ chơi Golf

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: DV17
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Golf là một bộ môn thể thao giải trí quý tộc. Xuất hiện ở Việt Nam hơn 1 thập kỷ qua và đã có được chỗ đứng vững chắc. Những người chơi bộ môn này thường ở tầng lớp giàu có nên khả năng chi tiền để mua sắm công cụ hỗ trợ là rất cao. Từ đó, những cửa hàng kinh doanh đồ chơi golf cũng phát triển nhanh chóng. Để tiếp cận đến khách hàng một cách hiệu quả ở thời điểm này thì những cửa hàng/ đơn vị kinh doanh đã đầu tư cho mình một Website chuyên nghiệp. Infinity mời bạn cùng tham khảo mẫu Website bán đồ chơi golf bên dưới đây nhé !

Tổng quan giao diện của Website bán đồ chơi golf

✔️ Giao diện thân thiện với khách hàng: Với thiết kế gồm nhiều hình ảnh sản phẩm đồ chơi golf kết hợp cùng giao diện có màu sắc bắt mắt dễ nhìn có tính thẩm mỹ cao. Website bán đồ chơi golf hướng đến sự sang trọng và bắt mắt.  Trang Web được thiết kế dễ sử dụng với nhiều sản phẩm nổi bật được hiển thị ngay trang đầu để khách hàng lựa chọn. 

✔️ Hình ảnh hiển thị sắc nét: Website bán đồ chơi Golf được tối ưu để hình ảnh sản phẩm được hiển thị rõ nét, thu hút. Mặc dù hình ảnh được có độ sắc nét cao nhưng đơn vị thiết kế Website cũng không quên tối ưu dung lượng để trang Web bán hàng có thể hoạt động tốt nhất 

✔️ Hiển thị nội dung đầy đủ: Song song với hình ảnh sản phẩm được tối ưu sắc nét thì nội dung bằng văn bản cũng được hiển thị đầy đủ và chi tiết nhất. Hỗ trợ tối đa cho hình ảnh sản phẩm để người dùng nắm bắt thông tin một cách chi tiết nhất 

✔️ Tốc độ tải trang nhanh chóng và ổn định: Website bán đồ chơi Golf sẽ được đơn vị thiết kế tối ưu tất cả những thành phần có trong trang từ dung lượng hình ảnh cho đến web hosting chất lượng nhằm đảm bảo đem đến tốc độ tải trang nhanh và ổn định nhất.

✔️ Thân thiện trên mọi thiết bị di động: Đơn vị thiết kế Website sẽ tối ưu để trang Web thân thiện với khách hàng khi truy cập trên những thiết bị di động ở mọi lúc mọi nơi. Đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng.

Tính năng nổi bật có trong Website bán đồ chơi golf

✔️ Trang chủ: Hiển thị các mục lục sản phẩm về đồ chơi golf, giày, túi xách, gậy,… đang được kinh doanh trên Website 

✔️ Về chúng tôi: Mục này giới thiệu những thông tin về cửa hàng cung cấp sản phẩm và thiết bị hỗ trợ chơi Golf. Cùng với đó là lịch sử hình thành của doanh nghiệp

✔️ Sản phẩm: được thiết kế để hiển thị sản phẩm như bóng golf, gậy golf,…Nhờ đó, người dùng có thể tìm hiểu tất tần tật về những sản phẩm mình muốn mua

✔️ Dịch vụ: Mục này được thiết kế để bao gồm những dịch vụ mà cửa hàng cung cấp 

✔️ Tin tức: Cập nhật tin tức liên tục thông qua phần này ở website xung quanh chủ đề về Golf

✔️ Liên hệ và hỗ trợ khách hàng: Tại đây cung cấp các thông tin liên hệ về cửa hàng có thể kể đến như địa chỉ, số điện thoại, email,…Và thông tin hỗ trợ khách hàng khi mua hàng trên trang Web 

✔️ Đăng nhập: Trước khi mua hàng, khách hàng cần tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập để quy trình mua hàng được diễn ra một cách dễ dàng hơn. 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam