Mẫu Website bán ô tô Mitsubishi

Mẫu Website bán ô tô Mitsubishi

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: DV03
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Mitsubishi là một thương hiệu xe ô tô không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã xe khác nhau và được đón nhận bởi đông đảo khách hàng tại thị trường trong nước. Do đó, để nâng cao hiệu quả bán hàng giúp tối đa hóa lợi nhuận. Thì những đơn vị bán ô tô đã đầu tư để thiết kế một trang web bán hàng hiện đại và chuyên nghiệp. Cùng Infinity tìm hiểu về mẫu Website bán ô tô Mitsubishi dưới đây nhé !

Tổng quan giao diện của Website bán ô tô Mitsubishi

✔️ Giao diện thiết kế chuyên nghiệp: Với thiết kế gồm nhiều hình ảnh sản phẩm xe ô tô Mitsubishi của showroom, cùng giao diện có màu sắc bắt mắt dễ nhìn, có tính thẩm mỹ cao. Website bán ô tô Mitsubishi hướng đến nhiều đối tượng khách hàng nên nhìn chung trang Web dễ sử dụng với đa dạng dòng xe nổi bật được hiển thị ngay trang đầu để khách hàng có thể tham khảo thông tin. 

✔️ Hình ảnh hiển thị sắc nét: Website bán ô tô Mitsubishi được tối ưu để hình ảnh hiển thị rõ nét, chuyên nghiệp nhất. Mặc dù hình ảnh được có độ hiển thị  cao để khách hàng có thể xem được hết những góc cạnh của chiếc xe nhưng đơn vị thiết kế trang web cũng không quên tối ưu dung lượng để Website có thể hoạt động mượt mà nhất.

✔️ Hiển thị nội dung đầy đủ: Song song với hình ảnh trong trang web thì nội dung bằng văn bản cũng được hiển thị đầy đủ. Mục đích chính của nó là hỗ trợ cho hình ảnh xe ô tô để khách hàng nắm bắt thông tin một cách chi tiết nhất về các sản phẩm xe, động cơ, nội thất,…

✔️ Tối ưu hoá tốc độ tải trang: Website bán ô tô Mitsubishi sẽ được đơn vị thiết kế Web tối ưu tất cả những thành phần có trong trang nhằm đem đến tốc độ tải trang nhanh và ổn định nhất khi khách hàng truy cập..

✔️ Thân thiện trên mọi thiết bị di động: Đơn vị thiết kế Website sẽ tối ưu để trang Web bán xe ô tô thân thiện với khách hàng khi truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau. Ưu tiên tối ưu trang web trên thiết bị di động vì nó đang là xu hướng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đem đến trải nghiệm tham khảo xe ô tô tốt nhất cho khách hàng

Tính năng nổi bật có trong Website bán ô tô Mitsubishi

✔️ Trang chủ: Giới thiệu đến khách hàng những mẫu mã xe hơi mới nhất đến từ thương hiệu Mitsubishi. Cùng với đó là những thông tin liên quan và giá thành của sản phẩm.

✔️ Giới thiệu: Giới thiệu về thương hiệu Mitsubishi và những dòng xe nổi bật. Hướng dẫn khách hàng những dịch vụ đi kèm khi mua xe. 

✔️ Sản phẩm: Những sản phẩm xe ô tô của thương hiệu sẽ được xuất hiện ở phần này. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cần biết và mức giá cố định của từng dòng sản phẩm

✔️ Trung tâm xe đã qua sử dụng: Hướng dẫn khách hàng tham gia chương trình mua xe đã qua sử dụng thông qua mục này trên trang web

✔️ Dịch vụ hậu mãi: Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cho khách hàng và lời cam kết đến từ thương hiệu 

✔️ Bảng giá: Bảng giá chi tiết của từng phiên bản của những sản phẩm xe ô tô Mitsubishi

✔️ Tin tức: Tin tức về những sự kiện nổi bật được tổ chức bởi Mitsubishi Việt Nam

✔️ Liên hệ và hỗ trợ: Mang đến cho khách hàng những thông tin liên hệ của đơn vị kinh doanh ô tô như địa chỉ, số điện thoại, gmail,…Và các thông tin hỗ trợ khách hàng 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo