Mẫu Website đào tạo IT

Mẫu Website đào tạo IT

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã:
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Công nghệ phát triển trong thời đại 4.0 kéo theo hàng loạt ngành nghề hoạt động Online mới ra đời. Trong đó có ngành công nghệ thông tin.Ngành này là một trong những ngành hot và dự kiến trong tương lai vẫn còn phát triển rất mạnh mẽ. Vì vậy, nhu cầu về nhân lực chất lượng trong ngành luôn ở mức rất cao. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực đó thì những đơn vị đào tạo về ngành ra đời. Biểu hiện cụ thể nhất là đầu tư thiết kế cho mình một Website với quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Mời bạn cùng tham khảo mẫu Website đào tạo IT do Infinity mang đến nhé !

1. Tổng quan giao diện mẫu Website đào tạo IT

✔️ Tổng quan giao diện: Với thiết kế dễ nhìn, màu sắc thu hút sẽ làm nổi bật lên những thông tin về các khóa học được đào tạo tại trung tâm. Cùng với đó là những tin tức, thông tin mà đơn vị đang cung cấp đến khách hàng. Font chữ trên trang Web dễ nhìn phù hợp với đại đa số đối tượng, giao diện dễ sử dụng. 

✔️ Hiển thị chi tiết từng khoá học: Các khoá học được thiết kế để hiển thị chi tiết thông tin trên Website. Cộng với thông tin về những giảng viên tiếp nhận đào tạo sẽ tăng được sự uy tín của trung tâm

✔️ Tốc độ load Website nhanh chóng: Điều này là cực kì cần thiết cho mẫu Website đào tạo IT để có thể giữ chân khách hàng tìm kiếm thêm thông tin về các khóa học, giảng viên, lịch học có trên trang Web.

✔️ Thân thiện trên mọi thiết bị di động: mẫu Website đào tạo IT được tích hợp để sử dụng trên mọi loại thiết bị bao gồm: Laptop, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…Việc này giúp khách hàng có thể truy cập vào Website mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Gia tăng tính trải nghiệm khi sử dụng các tính năng có trong Website.

2. Tính năng nổi bật có trong mẫu Website đào tạo IT

✔️ Trang chủ: Hiển thị thông tin chi tiết về các khóa học công nghệ thông mà đơn vị cung cấp. Ngoài ra, đây là mục tóm tắt các danh mục quan trọng có trong trang Web. 

✔️ Giới thiệu: Mục giới thiệu được thiết kế để hiển thị chi tiết về thông tin của đơn khóa học cùng giảng viên nhằm tạo dựng niềm tin với khách hàng. Thông tin được hiển thị có tính thẩm mỹ cao bởi sự kết hợp giữa font chữ được chọn lọc và các màu sắc nổi bật 

✔️ Trải nghiệm của học viên: Mang đến những trải nghiệm thực tế của nhiều học viên đã được đào tạo trực tiếp tại trung tâm. Ngoài ra còn có mục hướng nghiệp những công việc đang hot trong ngành ở thời điểm hiện tại

✔️ Lịch khai giảng: Lịch khai giảng các khóa học sẽ được hiển thị ở mục này 

✔️ Tin tức: Những thông tin và tin tức để giải đáp thắc mắc mà có thể các học viên tiềm năng trong tương lai đang gặp phải 

✔️ Khóa học: Thông tin về các khoá học được đào tạo tại đơn vị sẽ được cung cấp tại đây

✔️ Kiến thức: Hiển thị những kiến thức về kỹ năng trong ngành để học viên nắm bắt và cập nhật kịp thời 

✔️ Đồ nghề: Mục bán những thiết bị liên quan đến công việc được hiển thị ở mục này

✔️ Liên hệ & Hỗ trợ: Danh mục này sẽ bao gồm những thông tin liên hệ đến đơn vị cung cấp khóa học như địa chỉ, các kênh mạng xã hội, số điện thoại, Gmail,…Ngoài ra còn có những thông tin hỗ trợ khách hàng khi đăng ký khóa học trên Website 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam