Mẫu website Dola Restaurant

Mẫu website Dola Restaurant

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: AT1
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Để tăng sự chuyên nghiệp cùng với tiếp cận số lượng lớn khách hàng thì những nhà hàng cao cấp đã bắt đầu tham gia thiết kế những Website độc đáo, khác biệt 

Lợi ích khi sở hữu Website nhà hàng 

Các nhà hàng luôn muốn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Thế nhưng chỉ với kênh tiếp cận truyền thống thì khách hàng sẽ khó có thể đặt bàn cũng như tham khảo menu của nhà hàng nhằm đưa ra quyết định ăn uống. Nắm được vấn đề đó, nhiều nhà hàng cao cấp đã đầu tư để sở hữu cho mình 1 Website chuyên nghiệp. Từ đó mang lại nhiều lợi ích lớn có thể kể đến như: 

  •  Giúp khách hàng đặt bàn nhanh chóng: Khách hàng sẽ tiến hành đặt bàn trực tiếp trên Website bằng cách để lại họ tên và thông tin liên hệ. Sau đó, nhà hàng sẽ liên lạc đến và xác nhận giữ chỗ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên mà không gây ra bất kỳ khó khăn gì 
  • Tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn: Thông qua Website, nhà hàng có thể tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng mà không cần phải đầu tư cho những chương trình quảng cáo tốn kém nhiều chi phí. Ngoài ra còn giúp khách hàng cập nhật nhanh những ưu đãi có trong nhà hàng.
  • Xây dựng thương hiệu độc đáo, khác biệt: Sở hữu một Website có thiết kế riêng biệt theo đúng màu sắc chủ đạo của nhà hàng sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Gây ấn tượng và giúp khách hàng quay lại vào những lần tiếp theo.

Tổng quan giao diện Website nhà hàng 

Nhà hàng mong muốn hướng tới mọi loại đối tượng cho nên Website sẽ được thiết kế bắt mắt và dễ dàng sử dụng. Thiết kế từng chi tiết tinh tế cùng sự lồng ghép khéo léo về đồ ăn sẽ tạo cảm giác tò mò cho khách hàng, thúc đẩy sự trải nghiệm trực tiếp ở nhà hàng.

✔️ Giao diện dựa theo màu sắc chủ đạo: Giao diện được thiết kế theo màu sắc chủ đạo nổi bật của nhà hàng, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi loại đối tượng. Nhờ đó khẳng định vị trí vững chắc của nhà hàng trên thị trường ẩm thực.

✔️ Giới thiệu thông tin nhà hàng chi tiết: Thông tin của nhà hàng sẽ được giới thiệu chi tiết ở trong Website. Khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của nhà hàng. Nhờ đó có thể hiểu hơn về văn hóa mà nhà hàng muốn mang đến cho thực khách.

✔️ Hiển thị nội dung đầy đủ: Với mục đích chính là giúp quá trình đặt bàn trở nên dễ dàng hơn. Nút đặt bàn sẽ được khách hàng nhìn thấy đầu tiên trên trang Web. Kế tiếp đó là nội dung về chia sẻ kiến thức ẩm thực được hiển thị đầy đủ, đẹp mắt trong Website.

✔️ Tối ưu hóa tốc độ tải trang: Website sẽ được tối ưu tốc độ tải trang khi thiết kế. Giúp quá trình đặt bàn cũng như tham khảo đồ ăn, bài viết được diễn ra trơn tru và mượt mà hơn

✔️ Liên kết trực tiếp với mạng xã hội: Website sẽ được liên kết trực tiếp với trang mạng xã hội của nhà hàng để khách hàng có thể theo dõi những hoạt động, chia sẻ hay những ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà hàng 

Tính năng nổi bật có trong Website nhà hàng

✔️ Trang chủ: Hiển thị thông tin của nhà hàng bao gồm tính năng đặt bàn, giới thiệu nhà hàng, danh mục nổi bật, món ăn, hệ thống cửa hàng, nhân viên, đánh giá của khách hàng,…

✔️ Mục giới thiệu: Giới thiệu chi tiết thông tin về nhà hàng để giúp khách hàng hiểu hơn về văn hóa

✔️ Mục thực đơn: Các món ăn được hiển thị đầy đủ với từng mức giá cụ thể để khách hàng lựa chọn thêm vào giỏ hàng 

✔️ Mục chia sẻ kiến thức: Đây là mục chứa những kiến thức bổ ích về nấu ăn cũng như thưởng thức ẩm thực cho người đọc 

✔️ Mục tin tức: Mục tin tức đem đến cho người đọc những tin tức về ẩm thực cần biết hoặc mới xuất hiện trong nền ẩm thực 

✔️ Hỗ trợ và liên hệ: Mục này bao gồm những thông tin của nhà hàng như thông tin liên hệ, địa điểm hoạt động, mạng xã hội,… Đây cũng là mục để khách hàng có thể để lại thông tin cá nhân và liên hệ cũng như ngày giờ để tiến hành đặt bàn trước.

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam