Mẫu website du lịch 04

Mẫu website du lịch 04

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: DL2
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Website du lịch chuyên nghiệp, đẹp mắt để quảng bá dịch vụ là điều không thể thiếu với mỗi công ty du lịch lữ hành, để tăng doanh số cũng như thúc đẩy khách hàng đến đặt tour du lịch. Bởi những khách hàng tiềm năng biến đến các dịch vụ tổ chức du lịch chủ yếu tới website, do đó những lợi ích mang lại từ từ website du lịch sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số đáng kể.

Những tính năng có trong thiết kế website du lịch 

✔️ Quản lý tour, đặt phòng, đặt chỗ – Chức năng thêm hoặc bớt số lượng tour tùy theo nhu cầu dịch vụ của khách hàng và khả năng cung cấp của công ty. Và mỗi lần thêm/bớt, hệ thống cũng sẽ tự động cập nhập trên thanh tìm kiếm.

✔️ Đặt tour du lịch – Điều đó là chắc chắn! Một website du lịch bắt buộc phải có chức năng đặt tour du lịch. Sau khi, tour du lịch của công ty bạn đủ những yếu tố để thu hút khách hàng thì đây sẽ là lúc tỷ lệ chốt đơn thành công cao hơn bao giờ hết. Hãy kết hợp chức năng thanh toán trực tiếp ngay bên dưới để tạo sự thuật tiện nhất cho khách hàng.

✔️ Chức năng hỗ trợ tiền tệ – Thiết kế website du lịch, bán tour có đa ngôn ngữ cũng cần phải có thêm chức năng hỗ trợ đơn vị tiền tệ. Mục đích giúp khách du lịch có thể dễ dàng thanh toán dịch vụ bằng tiền nước họ mà không cần phải mất công đổi.

✔️ Thanh toán online – Để hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, đơn giản và thuận tiên nhất, website nên được liên kết các tính năng thanh toán online qua thẻ visa, thẻ ngân hàng và một số loại ví điện tử phổ biến. Các bước chọn mua sản phẩm và thanh toán nên được gọn hết mức có thể, đồng thời mọi thông tin cần được bảo mật trong điều kiện tốt nhất.

✔️ Hỗ trợ & liên hệ – Dịch vụ tư vấn online, số điện thoại hỗ trợ trực tuyến, hiển thị thông tin chi tiết cùng bảng chỉ dẫn.

Tính năng nổi bật có trong Website du lịch 02

✔️ Trang chủ: Thiết kế rõ ràng, bố cục hợp lý, bắt mắt, thu hút, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Các trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng. Đồng thời, giao diện trang chủ cần thể hiện tiêu biểu thông tin quảng cáo, tin tức du lịch, chương trình ưu đãi. các tour nổi bật,…

✔️ Giới thiệu: Cung cấp khách hàng khi ghé thăm các thông tin công ty, giúp người xem hiểu rõ hơn về đơn vị doanh nghiệp mình đang tiếp cận, tạo lòng tin với khách hàng.

✔️ Danh sách tour: Với các công ty, đơn vị lữ hành thì tour là một dịch vụ quan trọng hoạt động kinh doanh. Bởi vậy, trang Tour cần được đầu tư kỹ lưỡng. Trang đang tải những thông tin về tour du lịch mà công ty cung cấp, bao gồm lịch trình tour, thời gian, giá cả,…Trong một trang tour có thể phân chia theo nhiều cấp khác nhau: Tour bao gồm tour trong nước và tour nước ngoài. 2 mục nhỏ có thể bao gồm địa điểm/thành phố hay vùng miền.

✔️ Tin tức: Trang sẽ đăng tải các thông tin về hoạt động xã hội, sự kiện công ty, tin du lịch trong và ngoài nước, các tips, cẩm nang hay review địa điểm du lịch,…

✔️ Liên hệ: Trang liên hệ được thể hiện ở cuối hệ thống danh mục, cung cấp cho khách hàng và đối tác thông tin địa chỉ trụ sở, tên, số điện thoại, email, bản đồ, các kênh mạng xã hội,… Đây là một trang nhỏ nhưng vô cùng cần thiết và quan trọng. Khách hàng sẽ không thể biết liên hệ với bạn như thế nào nếu không có trang này.

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam