Mẫu website khóa học online

Mẫu website khóa học online

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: KH1
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Mẫu thiết kế website bán khóa học online được xem là phương thức chuyển đổi số tối ưu hiện nay. 

Lợi ích website khóa học online mang lại 

Thiết kế website khóa học online từ Infinity giúp bạn tự bán hóa học trên nền tảng của chính mình, không phụ thuộc vào các nền tảng như: Unica, Hocmai, Edumall,… mà trực tiếp cạnh tranh với các thương hiệu này, hỗ trợ quản lý giảng viên, bán khóa học online

Không cần quá am hiểu công nghệ, không phải tự mình phân tích hệ thống vì Infinity đã xây dựng nền tảng dạy học trực tuyến tốt nhất cho bạn, bạn chỉ cần sử dụng kiến thức của bản thân kết hợp cùng công nghệ của Infinity để kinh doanh, tăng thu nhập thụ động, không phải phân chia lợi nhuận cho bên thứ 3.

Sở hữu website dạy học của chính bạn 

Ngân sách đầu tư cao để xây dựng website học trực tuyến – là khó khăn lớn với những giảng viên, những cá nhân muốn bán khóa học tâm huyết của mình cùng như muốn thử kinh doanh trong mảng giáo dục nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

Điều này có lẽ sẽ xảy ra hoặc đã từng xảy ra khi hệ thống web khóa học trực tuyến của Infinity xuất hiện.

✔️ Hệ thống thuộc về 100% và mãi mãi là của ban – giao diện được thiết kế dựa trên yêu cầu và mục đích của bạn.

✔️ Bạn hoàn toàn CHỦ ĐỘNG, không phụ thuộc bất kỳ bên thứ 3.

✔️ KHÔNG mất % lợi nhuận khi bán khóa học trên nền tảng chính mình.

✔️ KHÔNG lo lắng khi tài khoản bị khóa, gỡ xuống ở các kênh bán khóa học.

✔️ TÙY Chỉnh hệ thống E- learning theo chiến lược kinh doanh.

Những tính năng của website khóa học online 

✔️ Server chứa video được cài đặt tính năng chống download – Các chương trình khóa học online không thể thiếu video bài giảng. Tuy nhiều trên nền tảng online thì video dễ bị tải lậu hoặc chia sẻ cho những học viên khác, không mua khóa học. Một số tình huống đáng xấu xảy ra là khóa học sẽ ngay lập tức trở nên kém thu hút và không thể thu lợi nhuận do mọi nội dung quan trọng đều được công khai, bản quyền nội dung bị xâm phạm. Ngoài ra, học viên đánh giá thấp website, phàn nàn bạn vì trước đây họ đã phải bỏ tiền để tiếp cận thông tin bài giảng, hoặc nếu bài giảng bạn công khai miễn phí trên internet thì chẳng có người nào sẽ đăng ký mua trên website của bạn. Tính năng chống download video giảm thiểu nguy cơ giúp nâng cao giá trị khoa học là phương thức bảo vệ tốt nhất, học viên có thể yên tâm mua khóa học mà không lo việc rò rỉ thông tin.

✔️ Thanh toán online qua thẻ visa, thẻ ngân hàng – Để hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất, website nên được liên kết các tính năng thanh toán online qua thẻ visa, thẻ ngân hàng và một số loại ví điện tử phổ biến. Các bước chọn mua khóa học và thanh toán nên được gọn hết mức có thể, đồng thời mọi thông tin cần được bảo mật trong điều kiện tốt nhất.

✔️ Tính năng bán ebook online – Cùng với việc cung cấp các khóa học online, website cũng có thể tích hợp các tính năng bán tài liệu, ebook. Website cần có khả năng phân loại, lưu trữ và hỗ trợ tìm kiếm nhiều loại tài liệu khác nhau như sách báo, sách ngoại ngữ khóa luận, nghiên cứu, bài giảng được biên soạn,… Học viên có thể chọn lựa và thanh toán các tài liệu online đó tương tự như chọn mua khóa học.

✔️ Tính năng làm bài tập, làm trắc nghiệm, tổ chức thi thử – Ngoài việc các video bài giảng cùng tài liệu, các học viên cũng cần làm bài tập và bài kiểm tra tự đánh giá mức độ tiếp thu, hiệu quả học tập của bản thân. 

✔️ Tính năng tự chấm bài thi trắc nghiệm – Tính năng tự chấm bài thi trắc nghiệm được xem như đặc trưng của bài thi, bài kiểm tra online. Vì bạn không có nhóm giảng viên thường trực, thời gian học và thi của học viên lại linh hoạt cùng tâm lý muốn nhận kết quả sớm nhất nên việc thiết kế tính năng chấm thi tự động giải quyết được các vấn đề vướng mắc đồng thời trả về kết quả cho học viên sau khi hoàn thành bài thi một cách nhanh chóng.

✔️ Tạo page/ bài viết không giới hạn – Bạn không thể dự đoán chính xác mình cần sử dụng bao nhiêu trang và đăng bao nhiêu bài viết. Đó là còn chưa kể tới nhu cầu thị trường và học viên sẽ thay đổi, bạn cần cập nhật thêm thông tin, phát triển thêm những nội dung mới. Do vậy, một trong những tính năng cơ bản nhất của website là khả năng tạo page/ bài viết không giới hạn. 

✔️ Phát hành voucher , áp mã giảm giá cho học viên – Voucher, mã giảm giá là những hình thức marketing quen thuộc thúc đẩy các học viên mua và tham gia vào khóa học nhiều hơn. Nhưng, việc tự gửi voucher, mã giảm giá cho học viên sẽ mất nhiều thời gian, đôi lúc khiến bạn bỏ lỡ đi các khách hàng tiềm năng. Tính năng phát hành voucher, mã giảm giá sẽ hỗ trợ bạn tiến hành thành công việc này một cách nhanh chóng. Tính năng phát hành voucher, mã giảm giá sẽ hỗ trợ tiến hành công việc một cách thuận tiên. Các chương trình ưu đãi sẽ được tự động gửi đến đứng những học viên hay nhóm học viên bạn chọn lựa.

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam