Mẫu website nhà hàng Bờ Sông

Mẫu website nhà hàng Bờ Sông

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: NH2
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Thiết kế website nhà hàng sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp nhà hàng, quán ăn thu hút khách hàng mỗi ngày. Đồng thời việc thiết kế website cũng giúp thương hiệu nhà hàng của bạn trở nên uy tín và chuyên nghiệp trong mắt các thực khách, góp phần nâng cao vị thế của bạn trong ngành. Đây là 1 lựa chọn Marketing chi phí thấp mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận địa chỉ, thông tin và có thể đặt bàn, chọn món Online thay vì phải trực tiếp đến nhà hàng.

INFINITY – Đơn vị thiết kế website nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thiết kế cho nhiều hệ thống nhà hàng, quán ăn trên khắp thị trường, chắc chắn giúp bạn tạo website nhà hàng nổi bật, bắt mắt, thu hút khách hàng và tích hợp đầy đủ các công cụ marketing online hiện đại. Từ đó, nhà hàng được quảng bá trộng rãi hơn.

Tổng quan giao diện we bsite nhà hàng

✔️ Giao diện được thiết kế theo màu sắc đặc trưng: Giao diện Website bán nông sản được thiết kế theo màu xanh đặc trưng của các loại lá cây kèm theo màu trắng để làm nổi bật những mục có chứa trong trang Web. Font chữ dễ nhìn giúp cho khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về các loại nông sản. Giúp thu hút người dùng ở lại tham khảo nhiều loại sản phẩm khi truy cập Website 

✔️ Hiển thị đầy đủ hình ảnh sắc nét: Những sản phẩm nông sản trên Website được thiết kế để tối ưu hiển thị rõ nét nhất. Những nội dung chi tiết về từng loại sản phẩm cũng được đi kèm theo mục hình ảnh trên trang Web

✔️ Tốc độ tải trang nhanh chóng: Đối với Website nhà hàng, yếu tố này là cực kì cần thiết để có thể giữ chân khách hàng tìm kiếm thêm thông tin, thực đơn, địa chỉ nhà hàng. Đây là ngành yêu cầu cần có nhiều hình ảnh chất lượng cao mà vẫn phải đảm bảo tối ưu để không làm chậm Website. Gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của đơn vị kinh doanh 

✔️ Thân thiện trên mọi thiết bị: Website được tích hợp để sử dụng trên mọi loại thiết bị bao gồm: Laptop, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…Việc này giúp khách hàng có thể truy cập vào Website mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Giúp việc mua hàng trên trang Web được dễ dàng hơn.

Tính năng nổi bật website nhà hàng

✔️ Trang chủ: Tích hợp đầy đủ thông tin về các loại sản phẩm có trong Website để khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn 

✔️ Giới thiệu: Mục giới thiệu của Website nhà hàng là phần để giới thiệu về món sản phẩm nhà hàng cung cấp.

✔️ Thực đơn: Mục này bao gồm những loại món ăn mà nhà hàng đang bán trên Website bao gồm giá cả, thông tin chi tiết

✔️ Tin tức: Bao gồm những kiến thức, tin tức, thông tin về các loại sản phẩm có trong thị trường 

✔️ Liên hệ và hỗ trợ: Website nông sản sẽ cung cấp thông tin liên hệ như số điện thoại, email, địa chỉ cho khách hàng. Ngoài ra còn cung cấp các thông tin hỗ trợ người dùng để giải quyết các vấn đề thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà hàng.

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam