Mẫu website Spa

Mẫu website Spa

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: H1
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Nếu bạn muốn xây dựng và phát triển cơ sở Spa  chuyên nghiệp thì việc sở hữu một thiết kế website spa độc đáo là điều cần thiết.

Lợi ích của website Spa  mang lại 

Internet và điện thoại đã trở thành công cụ sử dụng phổ biến. Từ đó, ngành công nghiệp truyền thông số ngày càng phát triển mạnh mẽ nên việc xây dựng website thương hiện trở thành hình thức mang lại nhiều lợi ích nhất đến bạn:

✔️ Xây dựng cầu nối giữa spa – khách hàng: Việc sử dụng website đã tạo nên công cụ gần gũi thuận tiện cho khách hàng để tìm kiếm thông tin, dịch vụ spa một cách đơn giản và không mất nhiều thời gian chỉ bằng cú click chuột ngay tại nhà. Thiết kế website độc đáo, đẹp mắt và đầy đủ thông tin sẽ tạo được niềm tin đến khách hàng. Từ đó, công việc làm ăn kinh doanh cũng dần trở nên thuận lợi hơn.

✔️ Xây dựng thương hiệu riêng – Website chính là bộ mặt trên nền tảng số có ảnh hướng lớn đến đánh giá khách hàng với spa . Chính vì điều đó, thiết kế website spa một cách đầy đủ, chuyên nghiệp thể hiện được đẳng cấp của spa, từ đó giúp spa  xây dựng được niềm tin không hề nhỏ trong lòng khách hàng, tạo được thương hiệu riêng, xây dựng vị trí nhất định trên thị trường cạnh tranh.

✔️ Thuận lợi trong chiến dịch Marketing – Phương thức truyền thống như thiết kế poster spa, hay voucher thì ở website bạn có thể chủ động thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Nếu thực kiến các chiến dịch marketing một cách hiệu quả để đưa ra các dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu spa của bạn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm thì việc truyền thông số qua website sẽ mang lại điều kỳ diệu với mức độ hiệu quả cao, chi phí thấp.

Tổng quan về giao diện của website Spa

Là website hướng chủ yếu khách hàng tiềm năng là chị em phụ nữ, nên yêu cầu tổng quan về giao diện cần có tính thẩm mỹ cao, chi tiết & tinh tế. Do vậy, ngoài yêu cầu về kỹ thuật và thông tin đảm bảo được sự hài lòng khách hàng về thẩm mỹ và sự tiện lợi trong sử dụng.

✔️ Giao diện đẹp – Giao diện của website spa luôn cần có gu, style phù hợp, mang tính thẩm mỹ cao. Một website spa đẹp giúp khách hàng hứng thú hơn trong việc tìm kiếm thông tin web và đồng thời thể hiện đẳng cấp của thương hiệu.

✔️ Hiển thị nội dung tinh tế, hấp dẫn – Các nội dung muốn truyền tải đến khách hàng qua web cần được sắp xếp theo trình tự hợp lý, dễ nhì, dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, cần tạo nên sự khác biệt và thú vị cho từng mục riêng bằng màu sắc, họa tiết giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và theo dõi thông tin.

✔️ Tích hợp với mọi thiết bị di động – Yêu cầu giao diện đẹp trên thiết bị di động không chỉ là yêu cầu trong thiết kế website spa mà còn trong mọi web khác vì khách hàng truy cập internet hàng ngày trên nhiều thiết bị điện tư như máy tính, máy tính bảng, di động khác nhau đều cần đáp ứng mọi thiết bị khách hàng.

✔️ Tốc độ load nhanh chóng – Website spa thường có nhiều hình ảnh chất lượng cao dễ gây ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải. Chính vì vậy, việc đảm bảo tốc độ load tối ưu tránh gây khó chịu cho khách hàng là điều cần thiết.

✔️ Chức năng chia sẻ mạng xã hội – Các mạng xã hội như facebook. Instagram,… được chị em quan tâm. Đánh vào tâm lý muốn chia sẻ những thông tin thú vụ lên mạng xã hội thì việc thiết kế web spa – thẩm mỹ cũng cần tích hợp các tiện ích chia sẻ, đây cũng là cách quảng cáo hiệu quả.

Tính năng có trong web Spa – Thẩm Mỹ

Web spa cần chú ý đến những thông tin cần truyền tải thu hút khách hàng kèm theo bố cục hợp lý giúp thao tác tìm kiếm thông tin của khách hàng được thực hiện dễ dàng và suôn sẻ.

Một website spa  cần các tính năng cơ bản như sau :

✔️ Trang chủ – Hiển thị các thông tin cơ bản, tổng quan của spa 

✔️ Trang giới thiệu – Cung cấp các thông tin chi tiết về spa như lý do ra đời, giới thiệu Co- Founder, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên,…

✔️ Mục dịch vụ – Cung cấp và giới thiệu các dịch vụ được phục vụ tại spa. Menu spa phân loại và hiển thị dịch vụ xông hơi, tăm hơi, triệt lông, massage,… dựa vào các dịch vụ sp cung cấp.

✔️ Sản phẩm – Giới thiệu những sản phẩm mà spa cung cấp và sử dụng, thông tin cơ bản sản phẩm, tạo cơ hội cho khách hàng tìm hiểu trước và có sự đánh giá, tin tưởng hơn. 

✔️ Tin tức – Hiển thị thông tin về thẩm mỹ, làm đẹp. Cập nhật cách thông tin mới kiên quan đến lĩnh vực làm đẹp, tạo niềm tin khách hàng.

✔️ Hỗ trợ & liên hệ – Dịch vụ tư vấn online, số điện thoại hỗ trợ trực tuyến, hiển thị thông tin chi tiết cùng bản chỉ dẫn đường.

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam