Mẫu Website thuê taxi có tính phí tự động

Mẫu Website thuê taxi có tính phí tự động

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã:
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Hiện nay nhiều ngành nghề đã bắt đầu chuyển đổi số sang hình thức trực tuyến để mở rộng quy mô kinh doanh. Giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đến lượng khách hàng không giới hạn mở ra con đường tiếp thị, quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả. Trong đó không thể không nhắc đến ngành vận tải hành khách đường bộ tiêu biểu nhất là Taxi đưa đón khách. Là thương hơn có hơn 10 năm trong ngành thiết kế Website, Infinity mời bạn cùng tham khảo: Mẫu Website Thuê Taxi có tính phí tự động qua bài viết phía bên dưới nhé !

Tổng quan giao diện Website Thuê taxi có tính phí tự động

✔️ Giao diện bắt mắt: Với thiết kế là những màu chủ đạo nổi bật của thương hiệu. Nhìn chung, Website có thiết kế khá bắt mắt. Có thể làm nổi bật các tính năng trong trang Web để ngừoi dùng dễ dàng sử dụng.

✔️ Hiển thị rõ nét tính năng chính của Website: Khi truy cập vào trang Web, người dùng có thể thấy trực tiếp dịch vụ mà Website cung cấp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức mà không phải tìm kiếm nhiều. 

✔️ Tối ưu thân thiện trên mọi thiết bị: Website được tối ưu để hiển thị đầy đủ và bắt mắt trên các thiết bị di động. Ngày nay, xu hướng của người dùng là sử dụng các thiết bị di động nên việc tối ưu trang Web sao cho thân thiện với ngừoi dùng nhất có thể là một việc không thể bỏ qua.

Tính năng có trong Website Thuê taxi có tính phí tự động

✔️ Trang chủ: Hiển thị về dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp bao gồm thông tin để đặt xe, số điện thoại/đường dây nóng để liên lạc. Giới thiệu về các tuyến đường chính thường được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian nhập thông tin. 

✔️ Giới thiệu: Giới thiệu về những thông tin nổi bật của doanh nghiệp để khách hàng nắm bắt rõ hơn. Ngoài ra còn giới thiệu thêm về những tuyến đường chính phục vụ khách hàng và những lời cam kết từ doanh nghiệp.

 

✔️ Đặt xe đi tỉnh: Đây là phần những tuyến đường chính mà doanh nghiệp phục vụ khách hàng khi sử dụng dịch vụ

✔️ Đặt Taxi: Đường dây nóng được hiển thị rõ ràng ở phần này để khách hàng liên hệ đặt xe nhanh nhất 

✔️ Bảng giá: Giá cả được công khai minh bạch ở phần này với những cam kết về dịch vụ đến từ doanh nghiệp 

✔️ Dịch vụ: Giúp khách hàng tham khảo tất tần tật dịch vụ có trong Website của doanh nghiệp 

✔️ Tin tức: Phần tin tức để khách hàng nắm bắt thông tin dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp 

✔️ Liên hệ: Phần liên hệ bao gồm địa chỉ, số điện thoại, Email và giờ làm việc để khách hàng có thể kết nối sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam