Mẫu Website trung tâm tiếng anh

Mẫu Website trung tâm tiếng anh

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: DV10
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Thế giới càng phát triển đồng nghĩa với sự hội nhập cũng không ngừng tăng cao. Do đó, nhu cầu học tiếng anh cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Lượng người mỗi năm học tiếng anh đều có số lượng rất lớn và không có dấu hiệu dừng lại. Các trung tâm tiếng anh cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ theo. Nắm bắt được sự cạnh tranh đó, nhiều trung tâm đã đầu tư cho mình một Website chuyên nghiệp nhằm tiếp cận đến nhiều học viên hơn. Mời bạn cùng Infinity tham khảo mẫu Website trung tâm tiếng anh ngay bên dưới nhé !

Tổng quan giao diện của Website trung tâm tiếng anh

✔️ Giao diện nổi bật, bắt mắt: Website trung tâm tiếng anh muốn hướng đến trải nghiệm sử dụng của khách hàng nhiều hơn khi truy cập trang Web nên giao diện được thiết kế bắt mắt và dễ dàng thực hiện thao tác. Font chữ dễ nhìn có tính thẩm mỹ cao phù hợp với đa số người dùng. Điều này giúp gia tăng trải nghiệm sử dụng của khách hàng và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.. 

✔️ Tốc độ tải trang được tối ưu hoá: Tốc độ tải trang trên Website trung tâm tiếng anh được đơn vị thiết kế trang Web tối ưu các thành phần có trong trang để đạt tốc độ nhanh và ổn định nhất. Mang đến trải nghiệm sử dụng mượt mà cho khách hàng. 

✔️ Giới thiệu nội dung chi tiết: Những thông tin về dịch vụ, những khoá học được giới thiệu chi tiết trên Website trung tâm tiếng anh. Giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin chi tiết mà không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu 

✔️ Tương thích với mọi loại thiết bị di động: Hiện nay, người dùng có xu hướng truy cập Website trên nhiều thiết bị di động. Chính vì thế, việc tối ưu trang Web sao cho thân thiện với người dùng là một việc không thể bỏ qua. Điều này giúp giữ chân khách hàng ở lại trang Web lâu hơn. 

Tính năng nổi bật có trong Website trung tâm tiếng anh 

✔️ Trang chủ: Giới thiệu về những lợi thế và sự khác biệt của trung tâm tiếng anh so với những đối thủ khác. Lộ trình và những khoá học nổi bật sẽ được hiển thị ở phần này. 

✔️ Giới thiệu: Giới thiệu về trung tâm tiếng anh với những chứng chỉ hoạt động và tiêu chuẩn đào tạo để thuyết phục khách hàng

 

✔️ Các khóa học: Bao gồm tất cả các khóa học đang được giảng dạy tại trung tâm tiếng anh. Khách hàng có thể truy cập vào mục này để tìm hiểu thông tin chi tiết sau đó chọn cho mình một khoá học phù hợp

✔️ Tin tức: Những tin tức xoay quanh về những chứng chỉ tiếng anh mà người dùng đang thắc mắc sẽ được giải quyết ở mục này 

✔️ Tuyển dụng: Các tin tức về tuyển dụng nhân sự tại trung tâm tiếng anh sẽ được hiển thị ở mục này. Những ai có nhu cầu sẽ tham khảo thông tin tại đây

✔️ Liên hệ và hỗ trợ: Bao gồm những thông tin liên hệ đến trung tâm tiếng anh như: số điện thoại, địa chỉ, gmail,…Và những thông tin hỗ trợ khách hàng khi đăng kí khoá học tại trung tâm. 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo