Mẫu Website xí nghiệp cung cấp nước

Mẫu Website xí nghiệp cung cấp nước

Giá thiết kế theo mẫu Liên hệ
Mã: DV07
Xem trang gốc

Tính năng nổi bật

Nước sinh hoạt dường như là một thứ không thể thiếu đối với cuộc sống hiện nay. Thế nhưng, những xí nghiệp cung cấp nước rất khó để tiếp cận hết những hộ dân vì mật độ dân số nhiều. Chính vì vậy, để làm cho quy trình đăng ký dễ dàng hơn thì họ đã đầu tư một Website chuyên nghiệp. Infinity mời bạn cùng tham khảo mẫu Website xí nghiệp cung cấp nước ngay bên dưới nhé !

Tổng quan giao diện Website xí nghiệp cung cấp nước 

✔️ Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp: Website cung cấp nước được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Trang Web được thiết kế giao diện dựa theo những màu sắc cơ bản nhưng không kém phần nổi bật. Giúp thu hút người dùng khi truy cập vào trang Web. Làm nổi bật những mục thông tin quan trọng có trong Website. Từ đó giúp cho người dùng tiếp cận đến dịch vụ một cách tốt hơn.

✔️ Hiển thị đầy đủ hình ảnh sắc nét: Những hình ảnh về thông tin hướng dẫn được hiển thị sắc nét trên Website. Trong đó, yếu tố này được làm nổi bật để người dùng có thể làm theo hướng dẫn một cách chính xác nhất. Mang đến cho người dùng sự minh bạch về dịch vụ cung cấp.

✔️ Thân thiện trên mọi thiết bị di động: Hiện nay, đa số người dùng đều sử dụng các thiết bị di động để truy cập và đăng ký dịch vụ trên trang Web. Vì vậy Website xí nghiệp cung cấp nước được thiết kế tối ưu để sử dụng trên mọi loại thiết bị bao gồm: Laptop, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…Việc này giúp người dùng có thể truy cập vào Website mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị. Gia tăng trải nghiệm sử dụng của người dùng trên trang Web.

Tính năng nổi bật có trên Website cung cấp nước

✔️ Trang chủ: Giới thiệu về dịch vụ cung cấp nước cùng với đó là quy trình đăng ký dịch vụ, những quy định khi tham gia sử dụng dịch vụ của xí nghiệp. 

✔️ Giới thiệu: Giới thiệu thông tin về xí nghiệp đến người dùng. Cùng với đó là những thông tin có liên quan đến dịch vụ cung cấp nước sinh hoạt có trên website. Gia tăng tính chuyên nghiệp cho xí nghiệp.

✔️ Dịch vụ khách hàng: Dịch vụ khách hàng sẽ thông báo đến người dùng về những thông tin mới nhất khi sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp

✔️ Tin tức: Cung cấp tin tức mà khách hàng cần biết về những thay đổi dịch vụ 

✔️ Hỏi đáp: hỏi đáp về những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải sau đó doanh nghiệp sẽ trả lời ở phần này

✔️ Liên hệ & hỗ trợ: Được thiết kế nhằm cung cấp những thông tin liên hệ như số điện thoại, email, địa chỉ,…gửi đến người dùng và những thông tin, chính sách hỗ trợ khách hàng khi tham gia đăng ký dịch vụ của doanh nghiệp trên Website 

Hợp tác cùng Infinity

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế website mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tôi muốn đặt mẫu web

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ

liên hệ lại với quý khách

Liên hệ qua số điện thoại : 0965 21 86 96 - 0339 682 696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam