Thiết kế App

Công ty thiết kế app mobile tại Nghệ An

Công ty thiết kế app mobile tại Nghệ An 13 Th08

Nghệ An là tỉnh thành có diện tích lớn nhất trên bản đồ Việt Nam. Các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực về công nghiệp, nông nghiệp hay dịch vụ đều đã và đang phát triển ổn định, toàn diện, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì thế để bứt phá hơn cần cập nhật chuyển đổi số hàng ngày, hàng giờ. Thiết kế app có thể nói là chìa khóa để mở cánh cửa bước vào hành trình chuyển đổi số.

Việc tìm kiếm công ty thiết kế app mobile tại Nghệ An không phải việc dễ dàng. Hay tham khảo bài viết sau đây để có thêm gợi ý cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế app là gì? Thiết kế app quan trọng như thế nào?

Trên hành trình chuyển đổi số, thiết kế app không chỉ đơn giản được ưa chuộng mà dần trở thành xu hướng bắt buộc đối với tất cả mọi doanh nghiệp. Bất cứ lĩnh vực nào cũng cần đưa những tính năng tiện lợi của app mobile vào quá trình quản lý và kinh doanh. Để dễ hình dung, ta sẽ lấy một ví dụ thực tế như ứng dụng di động sửa chữa laptop 24h – một app mobile được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ đến từ công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ InFinity. Hiện tại, ứng dụng này đã được đưa vào sử dụng, dễ dàng tải xuống trên App Store hoặc CH Play. Cho phép người dùng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như mọi chi tiết về sản phẩm theo nhu cầu. Ngoài ra chức năng quản lý phân quyền giúp cho nhân viên có khả năng đăng nhập và sử dụng các tính năng như: chấm công, kiểm tra thông tin sản phẩm qua mã vạch, xin nghỉ, phân công lịch trực nhật, ứng lương, … Từ đó quá trình giám sát nội bộ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, thống nhất và khoa học hơn.

Như vậy, qua ví dụ trên, có thể định nghĩa một cách đơn giản rằng, thiết kế app mobile chính là xây dựng một ứng dụng hoạt động tốt trên các hệ điều hành thông dụng. Chỉ cần một thiết bị di động nhỏ gọn là dễ dàng truy cập và sử dụng một cách tiện lợi. Toàn bộ quá trình thiết kế sẽ do đội ngũ lập trình viên hoàn thiện dựa trên các nền tảng và ngôn ngữ máy tính phù hợp. Và việc đưa app mobile vào hoạt động doanh nghiệp có là đang mở ra một cơ hội lớn để phát triển hơn, tiếp cận lượng người dùng khổng lồ, nâng cao năng lực cạnh tranh.

inFinity – Doanh nghiệp thiết kế phầm mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện

Thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình quản lý mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. inFinity sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng. Tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện.

Lí do bạn chọn inFinity để thiết kế app mobile tại Nghệ An

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

Tham khảo thêm bảng báo giá chi phí thiết kế app để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của của chúng tôi.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam