Thiết kế App

Công ty viết app mobile chuyên nghiệp

Công ty viết app mobile chuyên nghiệp 04 Th11

Thống kê đầu 2022, số lượng người sử dụng điện thoại thông minh trên toàn cầu ước tính đạt tới 6,6 tỷ người. Điều này đang chứng minh rằng smartphone đang dần trở thành các phần cuộc sống của con người thời nay. Để phục vụ cho thiết bị, đã có tới 2 triệu ứng dụng di động IOS VÀ 3 triệu ứng dụng Android đã ra đời. Số lượng doanh thu ứng dụng mobile đã ước tính lên tới 935 tỷ USD trong năm 2023.

Trong lĩnh vực tiềm năng này, bạn sẽ không khó để tìm ra được doanh nghiệp viết app mobile nhưng bạn cần lên kế hoạch cho app mobile của mình một cách  chỉnh chu hay tìm đến  các đối tác phần mềm uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm gửi gắm dự án của  mình nhé ! 

Nếu bạn có thắc mắc về “Công ty thiết kế app chuyên nghiệp”, hãy đồng hành cùng chú tôi tới cuối bài viết.

Viết app mobile là gì ?

Do nhu cầu sử dụng thiết bị thông minh ngày càng tăng cao. Từ đó, mở ra cơ hội cho các hãng sản xuất phát triển ứng dụng công nghệ được phát triển, mở ra cơ hội hội nhập cao cho các lĩnh vực khác nhau cũng như tối ưu hoá công việc cho nhiều doanh nghiệp qua hình thức chuyển đổi số. Việc thiết kế ứng dụng trên các thiết bị thông minh rất được quan tâm và chú ý tới bởi cơ hội cũng như những lợi ích mà nó đem lại.

Viết app mobile hay lập trình ứng dụng là công việc phát triển  ứng dụng giúp gia tăng mức tiện ích cho thiết bị điện thoại. Trong đó, có hai hệ điều hành được sử dụng phổ biến hiện nay là IOS Android đòi hỏi việc lập trình ứng dụng phải đáp ứng được yêu cầu cũng như đòi hỏi của con  người. Có rất nhiều ứng dụng được sử dụng trên hai nền tảng này : chat, game,  đọc sách, báo, tin tức, thông tin chứng khoán,…

Lợi ích viết app mobile 

Lĩnh vực thiết kế – xây dựng app mobile hiện đang phát triển và bắt kịp xu thế chung, đáp ứng cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của con người. Trong đó, việc xây dựng được các ứng dụng thích hợp sẽ đem lại lợi ích lớn nhất. Với doanh nghiệp, việc tạo nên một ứng dụng tiện ích là điều cần thiết, bởi nó sẽ đem lại giá trị :

  • Ứng dụng di động chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh, hỗ trợ việc tiêu thu sản phẩm tốt. Đồng thời tạo nên sản phẩm app thích hợp đảm bảo khả  năng thu hút khách hàng tiền năng, truyền thống, quảng cáo trở nên đơn giản.
  • Tạo kênh quảng cáo, tiếp thị riêng thông qua ứng dụng app mobile của chính doanh nghiệp. Đây sẽ là kênh truyền thông doanh nghiệp hiệu qua, cắt giảm khoản chi phí cho việc đi thuê quảng cáo hình ảnh bên ngoài, khách hàng cũng có thế trực tiếp tiếp cận nhà sản xuất.
  • Việc mở rộng thị trường,  tiếp cận khách hàng sẽ là mục tiêu lớn nhất để doanh nghiệp lựa chọn viết app mobile. Việc này giúp khách hàng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Hiểu về sản phẩm, về doanh nghiệp qua nhiều kênh thông tin, ngay cả thiết bị di động đưa khách hàng gần hơn tới sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh.
  • Phục vụ 24/7, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó tăng điểm chất lượng cho người dùng cùng tăng thêm lượng khách hàng trung thành. 
  • Việc thiết kế app mobile cũng giúp doanh nghiệp thống kế hoàn hảo số lượng hàng hoá được bán ra, mua vào hiệu quả hay việc quản lí nhân sự, nguyên vật liệu trong doanh nghiệp giúp bộ phận quản lý xử lí công việc một cách thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • Thông qua ứng dụng mobile cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp tới khách hàng một cách nhanh chóng. Đồng thời, lưu trữ số lượng data khách hàng dễ dàng, hiệu quả.

Công ty viết app mobile chuyên nghiệp 

Với mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ đòi hỏi ý tưởng viết app khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản việc viết app mobile chuyên nghiệp cần đảm bảo được các tiêu chí hỗ trợ và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Có 5 yếu tố chính để tạo nên công viết app mobile chuyên nghiệp:

📌 Đảm bảo tính truyền thống : Ở mỗi quốc gia sẽ có quy chuẩn truyền thống riêng. Do đó, việc giao diện app đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng dựa trên đặc tính cũng như tích cách người dân nước đó. Ví dụ, người dân Việt quen sắp xếp theo trình từ trái sang phải. Tất cả cần làm đúng theo trình tự trái qua phải. Phá vỡ quy tắc sẽ không đem lại hiệu quả tích cực cho ứng dụng.

📌 Quan tâm tới yếu tố hình ảnh: Hình ảnh giao diện đơn giản nhưng vẫn gây được ấn tượng mạnh sẽ là ưu điểm cho app mobile. Hình ảnh chiếm phần lớn khả năng liệu khách hàng có quay trở lại sử dụng app nhiều lần hay không.

📌 Màu sắc hiển thị trên app : Sử dụng màu sắc thống nhất chính là điểm cộng đảm bảo tính khoa học, tránh khả năng gam màu đối lập, loè loẹt hay giống đối thủ cạnh tranh.

📌 Sáng tạo trong thiết kế : Một ứng dụng có tính sáng tạo cao, ứng dụng tốt luôn được người dùng quan tâm và săn đón. Việc sáng tạo trong quá trình lập trình cũng là yếu tố quan trọng không hề nhỏ. Lưu ý, sáng tạo không bị trùng lặp hay đi ngược so với quy chuẩn cũng như trải nghiệm người dùng mong muốn trên app.

Công ty Giải Pháp Công Nghệ Infinity – Cung cấp dịch vụ viết app mobile chuyên nghiệp 

Infinity là đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm app mobile trên nền tảng IOS & Android, phát triển website, cung cấp các giải pháp công nghệ, marketing, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số. Chúng tôi luôn cam kết tính chuyên nghiệp và uy tín của mình trước các đối tác.

✅ Chính sách bảo hành, thời gian tối ưu tốt nhất.

✅ Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, quản lý app, cung cấp tài liệu cần thiết liên quan.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao trong lĩnh vực phát triển app mobile. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đảm bảo quá trình thiết kế đi đúng kế hoạch đề  ra.

✅ Tư vấn nhiệt tình, đặt trách nghiệm lên hàng đầu. Lắng nghe & kiên nhẫn giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Đưa các giải pháp tốt ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Báo giá thiết kế app mobile tại Infinity

Xem qua “bảng báo giá thiết kế app mobile”. Tuy nhiên, thiết kế app chuyên nghiệp còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Infinity để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất !

Thông tin chi tiết :

 

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam