Dịch vụ

Đào tạo Lập trình Thực chiến tại inFinity

Đào tạo Lập trình Thực chiến tại inFinity 11 Th07

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, sự đòi hỏi về nguồn nhân lực IT cũng tăng cao. Chính vì vậy, chỉ mỗi đầu ra từ các trường cao đẳng hay đại học là chưa đủ đáp ứng. Những trung tâm đào tạo lập trình xuất hiện ngày một nhiều hơn. Thế nhưng, làm sao chọn đúng địa điểm uy tín để tham gia học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tuyệt vời? Hãy cùng tham khảo chương trình đào tạo lập trình thực chiến tại InFinity với phương pháp giảng dạy không lý thuyết, triển khai thực hành dự án thực tế ngay trong quá trình rèn luyện.

Thông tin các khóa đào tạo lập trình

Khóa học lập trình NodeJS

NodeJS là gì?

Nodejs là một nền tảng được xây dựng dựa trên Chrome V8, dùng để tạo nên các ứng dụng mạng, đặc biệt là máy chủ web. Chương trình được viết bởi ngôn ngữ JavaScript, có mã nguồn mở, đòi hỏi thời gian thực (real time) và khối lượng request lớn.

Lý do nên đầu tư học NodeJS

Nếu bạn là một sinh viên ngành công nghệ thông tin muốn học sâu hơn về một nền tảng nào đó. Hoặc nếu bạn là một học viên yêu thích lập trình và mong muốn tìm những việc lập trình Back- End tại các công ty. Thì NodeJS chính là một sự chọn lựa tuyệt vời.

Thứ nhất, tính tăng dễ dàng mở rộng của NodeJS là một ưu thế quan trọng, đặc biệt là trong việc phát triển website.

Thứ hai, nhờ vào cơ chế non-blocking, có nghĩa là xử lý bất đồng bộ, hàng ngàn kết nối cùng lúc đều dễ dàng được xử lý nhanh chóng. Không tạo ra độ trễ như các ngôn ngữ phía sever khác. Tốc độ được đánh giá là cao nhất hiện nay, vượt lên trên java.

Chính nhờ những khía cạnh tối ưu mà đây là một framework thu hút cộng đồng người dùng đông đảo. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin hỗ trợ nhanh chóng. Cùng với đó là những cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Học phí toàn khóa học

Chi phí khóa học NodeJS tại Công ty TNHH giải pháp công nghệ InFinity áp dụng cho 1 học viên: 16.000.000 vnđ/ 3 tháng (36 buổi).

Khóa học lập trình Laravel Framework

Laravel là gì? Lý do nên lựa chọn theo học Laravel

Tính đến hiện nay, Laravel chính là một framework thiết kế website đứng đầu thế giới. Được lựa chọn bởi nhiều lập trình viên PHP chuyên nghiệp bởi tính năng cao, hiệu suất ổn định và khả năng mở rộng tốt. Đặc biệt là nguồn tài nguyên sẵn có vô cùng đa dạng, phong phú. Hỗ trợ tối đa về mọi khía cạnh, thân thiện với người dùng. Đồng thời, độ bảo mật cũng được đánh giá cao. Thực tế, rất nhiều người chọn học Laravel vì nó dễ chinh phục. Bạn có thể tạo ra website đơn giản hơn rất nhiều mà vẫn bảo đảm về chất lượng.

Học phí toàn khóa học

Chi phí khóa học Laravel Framework tại Công ty TNHH giải pháp công nghệ InFinity áp dụng cho 1 học viên: 12.000.000 vnđ/ 3 tháng (36 buổi).

Khóa học lập trình Front- End (HTML +CSS + jQuery + Javascript)

Sơ lược về lập trình Front- End

Lập trình Front end là quá trình sử dụng các ngôn ngữ như HTML, CSS, Javascript để thực hiện việc thiết kế website, xây dựng giao diện cho các ứng dụng di động, … để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Việc người dùng có khả năng tương tác, chạm, lướt, … trên màn hình chính là thành quả của các lập trình viên Front end.

Thành quả sau khi học lập trình Front-End

Tự xây dựng được rất nhiều loại trang web (blog cá nhân, trang giới thiệu doanh nghiệp, trang thương mại điện tử, …) với đầy đủ hiệu ứng và tính năng phản hồi như các website trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, hoàn toàn có thể liên kết với WordPress hoặc CMS khác để bán thành phẩm tại các trang web nổi tiếng như themeforest…

Học phí toàn khóa học

Chi phí khóa học lập trình Front-End tại Công ty TNHH giải pháp công nghệ InFinity áp dụng cho 1 học viên: 8.000.000 vnđ/ 3 tháng (36 buổi).

Lợi ích khi đăng ký các khóa lập trình tại InFinity

Điểm đặc biệt tại InFinity chính là quá trình đào tạo không lý thuyết. Tức là ngoài việc nắm được các từ ngữ và kiến thức chuyên ngành căn bản thì chúng tôi chú trọng vào việc thực hành các dự án thực tế hơn. Chỉ có thực hành mới giúp học viên nhớ lâu, cải thiện khả năng tư duy và hiểu rõ bản chất vấn đề. Để sau khi kết thúc khóa học trở thành các lập trình viên giỏi, kiếm được công việc và thu nhập ổn định từ chính đam mê của mình.

Tiếp theo đó, InFinity cam kết 100% việc làm đầu ra cho học viên. InFinity không chỉ là đơn vị cung cấp khóa học lập trình. Mà hơn thế nữa, đây chính là một công ty cung cấp các giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với InFinity, bạn sẽ được học tập trong môi trường sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Đồng thời được đào tạo và hướng dẫn từ chính những nhân sự lâu năm trong ngành IT. Sau khi kết thúc khóa học, có cơ hội làm việc tại ngay chính đơn vị hoặc giới thiệu sang các công ty cùng lĩnh vực khác.

inFinity – Đào tạo lập trình thực chiến

Thời gian học

Lựa chọn linh động thời gian phù hợp: 3 ngày/ tuần (Thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc Thứ 3, thứ 5, thứ 7)

Địa điểm học tập

Địa chỉ: Số 9B/560 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ InFinity:

  • Mã số thuế: 0202048565
  • Hotline: 0965.21.8696
  • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
  • Website Công ty: www.ifnt.vn
  • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn – www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam