Dịch vụ

Dịch vụ thiết kế app đặt vé máy bay

Dịch vụ thiết kế app đặt vé máy bay 22 Th02

Đặt vé máy bay trực tuyến trên website hay ứng dụng di động mang đến vô vàn tiện ích cho người tiêu dùng : tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, săn được mã giảm giá, có thể chọn lựa vị trí ghế ngồi hay nâng hạng ghế với mức giá ưu đãi,…. Vậy đầu tư thiết kế app vé máy bay liệu có phải là hướng đầu tư tốt ? Doanh nghiệp lập trình nào nhận thiết kế app vé máy bay ?

Thiết kế app đặt vé máy bay 

App đặt vé máy bay là nơi trao đổi, mua bán, đặt vé giữ người bán và người mua vé máy bay. Trong đó người bán vé là hãng hàng không hoặc các đại lý bán vé, Thiết kế app đặt vé máy bay sẽ hỗ trợ khách hàng mua vé máy bay một nhanh chóng, tiện ích nhất thông qua lịch trình hiển thị hành trình, giá vé từ tất cả các chuyến hàng không nội địa và quốc tế của tất cả các hãng hàng không hiện nay như : Vietnam Airline, Bamboo Airways, Vietjet Air, Air France, Japan Airline,…

Thiết kế giao diện đẹp mắt, chuẩn UI/UX

Giao diện UI/UX ưu tiên tính trải nghiệm của người dùng đồng thời cũng tương tác trực quan nâng cao tính thẩm mỹ. 

Quy trình thiết kế app vé máy bay tại INFINITY 

Thiết kế app là sự kết hợp của nhiều bộ phận với nhau, phân công và phối hợp một cách nhịp nhàng để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Quy trình thiết kế sẽ trải qua như sau :

Lập trình dự án – Sau khi nhận yêu cầu, quản lý dự án tiến hành phân chia công việc và sắp xếp nhân sự phù hợp dự án.

Thiết kế hệ thống – Xử lý song song quá trình thiết kế ( bao gồm user flow, wireframes, lên màu) cùng với xây dựng mô hình dữ liệu.

Lập trình sản phẩm – Lập trình giao diện theo bản thiết kế (front-end) và kết nối cùng cơ sở dữ liệu (back-end), đồng thời lên kế hoạch trải nghiệm sản phẩm.

Hoàn thành dự án – Thực hiện thu thập ý kiến và sửa chữa theo yêu cầu. Hoàn thiện, hướng dẫn sử dụng và bàn giao sản phẩm.

Tính năng nổi bật 

Tìm kiếm lộ trình bay – Việc sử dụng app đặt vé máy bay đã tích hợp một hay nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế, cùng với lộ trình bay của chuyến luôn hiển thị giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hành trình phù hợp của mình.

Lọc kết quả theo giá, thời gian, lộ trình dễ dàng – Lựa chọn vé qua công cụ tùy chọn lọc thông tin linh hoạt, khách hàng chỉ cần với vài thao tác đơn giải trên giao diện của chiếc smartphone là có thể tiếp nhận được thông tin giá vé, giờ bay của nhiều hãng hàng không khác nhau tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải đứng chờ xếp hàng chọn mua vé tại các quầy bán vé của các hãng hàng không.

Đặt vé – Tối ưu trải nghiệm mua vé máy bay chỉ 1 phút 30 giây có thể đặt ngay được vé máy bay qua 3 bước : chọn chuyến bay – điền thông tin – thanh toán. Mọi chức năng hệ thống săn vé trên app sẽ tạo hứng thú cho người sử dụng.

Thanh toán – Thiết kế app vé máy bay tích hợp nhiều phương thức thanh toán giúp khách hàng sở hữu vé máy bay tiện lợi nhất như thanh toán thông qua cổng thanh toán, ví điện tử, chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng….

My booking – Khách hàng truy cập nhanh chóng khi đăng nhập các thông tin qua điện thoại email hay trang mạng xã hội facebook, zalo,… app đều tạo ra một trang cá nhân để người dùng lưu trữ thông tin vé và lịch trình, thêm vé máy bay đã tìm thấy vào mục ưa thích và theo dõi tất cả các thay đổi về giá.

Chat realtime – Nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng qua tính năng chat realtime.

Lợi ích mang lại 

Đại lý vé

  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng, không bị giới hạn về mặt thời gian, không gian.
  • Tạo được trải nghiệm công nghệ mới nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí marketing quảng cáo truyền thông vì app đặt vé máy bay sẽ là sản phẩm marketing chật thực nhất.

Khách hàng 

  • Trải nghiệm đặt vé online, tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Nhận được thông tin hàng trình, giá , vị trí ghế ngồi, hãng bay,… một cách chi tiết.
  • Cập nhật nhanh chóng thông tin, chương trình ưu đãi nhanh chóng.
  • Cập nhật tin tức đặt vé máy bay, số liệu một cách chính xác.

Xem thêm :

>>> Dịch vụ thiết kế App Nhà Sách

>>> Dịch vụ thiết kế app nội thất

>>> Dịch vụ thiết kế App Thời Trang

 Hợp tác cùng INFINITY 

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tại nên : từ tính bảo mật thông tin, vân hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

 

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo