Thiết kế App

Doanh nghiệp thiết kế app tại Huế

Doanh nghiệp thiết kế app tại Huế 14 Th06

Huế là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Đồng thời là một trong những trung tâm về văn hóa – du lịch, y tế chuyên sâu cũng như giáo dục, khoa học công nghệ của Miền Trung – Tây Nguyên và toàn quốc. Kinh tế phát triển tập trung chủ yếu ở ngành du lịch. Để quảng bá hình ảnh thành phố cũng như mở rộng quy mô trong mọi lĩnh vực, các doanh nghiệp tại địa bàn cần chú trọng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Nếu còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong công cuộc chuyển đổi hình thức kinh doanh từ truyền thống sang hiện đại hãy liên lạc với chúng tôi. inFinity luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn cũng như cung cấp nhiều giải pháp công nghệ như marketing online, lập trình website, … hay đặc biệt là thiết kế app tại khu vực thành phố Huế.

Thiết kế app tại Huế

Là thành phố có điểm mạnh về du lịch. Sở hữu năm danh hiệu được UNESCO công nhận là: Quần thể di tích Cố đô Huế, Nhã nhạc cung đình Huế, Mộc bản triều Nguyễn, Châu bản triều Nguyễn và Hệ Thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế. Ngoài ra, Huế là một trong các địa danh có di sản bài hát chòi được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Chính nhờ kiến trúc độc đáo cùng những nét văn hóa ấn tượng mà thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trên Việt Nam. Các doanh nghiệp về du lịch sau khoảng thời gian dịch bệnh Covid đã chịu nhiều khó khăn. Giờ là lúc vươn lên nắm bắt cơ hội chuyển đổi số để phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra những tổ chức về giáo dục, y tế, công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, … cũng không thể chậm chân. Chuyển đổi số chính là lời giải cho bài toán vực dậy thị trường hiện nay.

Đối với các doanh nghiệp, thiết kế app mobile là xu thế được ưa chuộng trong quá trình chuyển đổi số bởi những giá trị to lớn mà nó mang lại. Được hiểu đơn giản là xây dựng một ứng dụng riêng về doanh nghiệp hoạt động trên thiết bị di động. Chỉ cần một thiết bị di động như smartphone hay Ipad có kết nối internet là có thể truy cập. Không chỉ giúp ích cho việc quản lý nội bộ về nhân sự, tình trạng hàng hóa, doanh thu, … của doanh nghiệp. Mà còn đem lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng. Giúp khách hàng dễ dàng và chủ động tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp cung cấp. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác. Tùy theo nhu cầu và mô hình hoạt động của từng đơn vị và thiết kế app kết hợp các tính năng phù hợp.

Chi phí thiết kế app

Thiết kế app là một lựa chọn tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp những lợi ích đã nói về mặt quản trị cũng như các hoạt động thương mại. Thiết kế app còn góp phần lớn vào chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Không giống như các hình thức quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, in ấn catalogue, … Độ phủ sóng của việc quảng cáo trực tuyến lớn mạnh hơn rất nhiều. Đồng thời, khả năng mà khách hàng tự chủ động tìm kiếm và tìm hiểu doanh nghiệp cũng theo đó mà nâng cao. Chỉ với một ứng dụng di động mà mang lại nhiều giá trị to lớn, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Là một lựa chọn đáng để đầu tư.

Có thể tham khảo chi tiết chi phí thiết kế app tại: Chi phí thiết kế phần mềm ứng dụng

inFinity – Công ty thiết kế app tại Huế

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp còn đang phải đối mặt. Sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app tại Huế.

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app du lịch.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Lí do bạn chọn inFinity – công ty thiết kế app tại Huế

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam