Dịch vụ Hải Phòng Thiết kế App Tin tức

Đơn vị thiết kế app tại Hải Phòng uy tín

Đơn vị thiết kế app tại Hải Phòng uy tín 05 Th06

inFinity Công ty dịch vụ thiết kế App Mobile ở tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp nhưng chưa tìm được đơn vị nào ưng ý? Vậy thì Infinity Technology là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn đang cần thiết kế app riêng cho doanh nghiệp tại Hải Phòng để nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng. Bạn mất thời gian tìm kiếm nhưng chưa tìm được đơn vị thiết kế app Hải Phòng nào uy tín. Vậy thì bật mí cho bạn Infinity Technology là sự lựa chọn hoàn hảo. Với dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, Infinity Technology tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Infinity Technology – đơn vị thiết kế app uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế app Hải Phòng của Infinity Technology?

Tại Hải Phòng, không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App nhưng Infinity Technology vẫn luôn được đông đảo khách hàng ưu ái lựa chọn bởi:

Dịch vụ thiết kế App uy tín

Trên thị trường hiện nay, Infinity Technology là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế app. Trong suốt quá trình hoạt động, Infinity Technology luôn đặt chữ “Tín” và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ nam hoạt động. Đó chính là lý do vì sao Infinity Technology là được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi cần thiết kế app.

Đội ngũ lập trình viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ lập trình viên thiết kế app của Infinity Technology giỏi, sáng tạo

Infinity Technology sở hữu đội ngũ lập trình viên giỏi, sáng tạo và giàu kinh nghiệm thiết kế app đa lĩnh vực. Đặc biệt, đội ngũ lập trình viên còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng để đưa ra những tư vấn thiết kế phù hợp nhất. Nhờ kiến thức chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ lập trình viên, Infinity Technology luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Giá thiết kế app tương xứng với lợi ích khách hàng nhận được

Đối với dịch vụ thiết kế app Hải Phòng, Infinity Technology không cam kết mang đến mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bởi Infinity Technology quan niệm giá rẻ nhưng chất lượng app không đảm bảo thì khách hàng cũng không nhận được các lợi ích từ việc xây dựng app. Vì vậy, Infinity Technology luôn nỗ lực thiết kế app chất lượng nhất với mức giá tương xứng thay vì giá rẻ nhưng không mang lại lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng yên tâm là dù không rẻ nhưng cân đối giữa số tiền bỏ ra và lợi ích nhận về thì giá thiết kế app của Infinity Technology là rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Bảo hành App dài hạn

Để mang đến sự an tâm cho khách hàng, Infinity Technology luôn xây dựng chính sách bảo hành App dài hạn. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành app đều được Infinity Technology hỗ trợ xử lý nhanh chóng và kịp thời. Bên cạnh đó, Infinity Technology cũng xây dựng kế hoạch bảo trì, nâng cấp thường xuyên để đảm bảo App luôn chạy ổn định.

Quy trình thiết kế app Hải Phòng tại Infinity Technology

Quy trình thiết kế app khoa học, chuyên nghiệp

Infinity Technology xây dựng quy trình thiết kế app Hải Phòng khoa học, chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế app của khách hàng và thu thập các thông tin cần thiết

Bước 2: Nghiên cứu các thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn và phác họa app theo mong muốn của khách hàng sau đó báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế app và đặt cọc hợp đồng

Bước 4: Tiến hành thiết kế app với các hạng mục thiết kế khung, backend, cơ sở dữ liệu, giao diện người dùng, xây dựng và phát hành ứng dụng

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách vận hành chi tiết sau đó bàn giao app.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Infinity Technology là sự lựa chọn số 1 dành cho các quý khách hàng có nhu cầu thiết kế app Hải Phòng. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thiết kế app, hãy liên hệ Infinity Technology để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

Mã số thuế: 0202048565

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965 21 8696 – 0339 68 2696

Email: tvtoske@gmail.com – ifntltd@gmail.com

Website: https://www.ifnt.vn

Website: https://www.webnganh.com/

Website: https://www.webnganh.vn

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam