Thiết kế App

Đơn vị thiết kế app uy tín tại Cần Thơ

Đơn vị thiết kế app uy tín tại Cần Thơ 05 Th02

Trong thời kỳ các doanh nghiệp đang gấp rút chuyển đổi số, nếu không nhanh chân rất khó để theo kịp thị trường.  Hãy bắt đầu với việc sở hữu một ứng dụng di động. Không những giúp bạn nâng tầm giá trị thương hiệu mà còn đem lại vô vàn các tính năng hữu ích khác. Quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế app uy tín tại Cần Thơ đang gặp khó khăn? Hãy để inFinity giúp đỡ cho bạn.

Thiết kế app là gì?

Thiết kế app mobile tại Cần Thơ là xây dựng những phần mềm sử dụng các ngôn ngữ lập trình phục vụ nhu cầu, mục đích riêng cho doanh nghiệp. Thông thường, các ứng dụng di động này hoạt động tốt trên thiết bị điện tử di động như smartphone, ipad sử dụng hệ điều hành Android, IOS, … Chỉ cần kết nối Internet là dễ dàng truy cập bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Nhu cầu thiết kế app tại Cần Thơ

Việc thiết kế app mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ. Đầu tiên phải tính đến khả năng khẳng định dấu ấn riêng, nhấn mạnh thương hiệu cá nhân trong thị trường. Từ đó đem lại nguồn khách hàng mới, tăng sức cạnh tranh đáng kể. Hơn thế nữa, ứng dụng di động hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản lý nhân sự, kiểm soát nguồn hàng, nắm bắt tình hình kinh doanh. Biến mô hình hoạt động của doanh nghiệp trở nên khoa học, thống nhất, dễ dàng nắm bắt hơn. Ngoài ra, việc chăm sóc và tư vấn khách hàng sao cho tối ưu nhất cũng là một điểm mạnh của app mobile. Chính vì vậy, thiết kế app chính là chìa khóa cho việc thúc đẩy kinh doanh, tăng doanh số, giải quyết mọi khó khăn quản lý doanh nghiệp.

Hiện nay, số người dùng smatphone tại Việt Nam ngày một tăng lên. Việc sử dụng chúng được coi là nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Nắm bắt thị trường kinh doanh trên không gian trực tuyến. Đồng thời hướng theo xu thế chuyển đổi số. Các doanh nghiệp tại Cần Thơ đang từng bước ứng dụng công nghệ tiên tiến nhiều hơn vào quá trình quản lý cũng như xử lý giao dịch.

inFinity – Đơn vị thiết kế app uy tín tại Cần Thơ

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp Cần Thơ đang phải đối mặt. Sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế app uy tín tại Cần Thơ. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn giải quyết từng vấn đề như Lên ý tưởng thiết kế app mất bao lâu? Hay sử dụng app mobile và hoạt động trên không gian mạng internet sao cho hiệu quả nhất?

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app du lịch.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

inFinity tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, inFinity đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

inFinity cam kết là đơn vị thiết kế app uy tín tại Cần Thơ. Liên hệ tư vấn:

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam