Thiết kế App Tin tức

Làm app mobile chi phí từ 35 triệu đồng

Làm app mobile chi phí từ 35 triệu đồng 10 Th03

Với một chi phí làm và thiết kế lập trình app mobile 65.000.000đ trở lên thì infitech đang có một bước cải tiến mới cho các doanh nghiệp có chi phí triển khai app mobile thấp hơn.

Chỉ cần bỏ ra từ 35.000.000đ doanh nghiệp đã sở hữu một App Mobile Bán Hàng đầy đủ tính năng: tích điểm, mua hàng, tích hợp thanh toán online, quét mã QR tích điểm, website quản trị và bán hàng tại quầy, in bill bằng máy in nhỏ,…

Dưới đây là link app mẫu: https://apps.apple.com/vn/app/infinity-shopping/id1663121002

App mobile, app bán hàng không còn là thuật ngữ xa lạ với mọi người. Hiện nay số app di động thế giới đã tăng một cách nhanh chóng. Trong thời đại 4.0, dịch vụ thiết kế app thông minh là một trong những điều quan trọng nên thành công trong kinh doanh. Đây là xu hướng hiện đại và tất yếu mang lại nhiều tiện ích, giúp tiếp cận khách hàng đầy tiềm năng và tăng nguồn lợi nhuận khổng lồ.

INFITECH – Công ty thiết kế app mobile chi phí chỉ từ 35 triệu đồng, quý khách hàng có thể tham khảo.

App mobile là gì ?

App là thuật ngữ viết tắt của application cũng có nghĩa là ứng dụng. Ứng dụng này được các lập trình viên viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính hay website.

Các ứng dụng thường có sẵn thông qua các nền tảng phân phối ứng dụng hay còn gọi là cửa hàng ứng dựng. Bắt đầu vào 2008 thường được điều hành bởi các chủ sở hữu của hệ điều hành di động như Apple app store, Google play, windows phone store và Blackberry App Word. Một số ứng dụng thì miễn phí, trong khi một số ứng dụng thì phải được mua để có thể sử dụng. Thuật ngữ ứng dụng là rút gọn của thuật ngữ của phần mềm ứng dụng.

App được cung cấp với mục đích thông tin tổng quát các dịch vụ thông dụng trên mang toàn cầu, bao gồm email, lịch, danh bạ, thị trường chứng khoán và các thông tin thời tiết. Tuy nhiên, do nhu cầu của người sử dụng thiết bị di động và khả năng phát triển của các nhà lập trình đã mở rộng thành các loại các. Chẳng hạn như trò chơi di động, tự động hóa nhà máy, GPS và các dịch vụ dựa trên địa điểm, định vị,… để theo dõi và mua vé hay sử dụng dịch vụ y tế cần đây.

Các dịch vụ thiết kế app Infitech

✔️ Dịch vụ thiết kế app mobile thương mại điện tử

✔️ Dịch vụ thiết kế app mobile kiểm soát tài chính

✔️ Dịch vụ thiết kế app mobile đặt vé máy bay

✔️ Dịch vụ thiết kế app mobile quản lý nhân sự

✔️ Dịch vụ thiết kế app mobile bất động sản/ nhà đất

✔️ Dịch vụ thiết kế app mobile pháp luật

✔️ Dịch vụ thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera

✔️ Dịch vụ thiết kế app mobile vận tải, đặt xe ôm, xe khách.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế app tại Infitech

 • Bảo mật tuyệt đối 100% : Được coi là tiêu chí hàng đầu trong các sản phẩm công nghệ thương hiệu Infitech
 • Hệ thống quản lý được phân chia khoa học, chuyên nghiệp: Được lập trình ứng dụng có tính năng phân chia cấp bậc, nhiệm vụ quản lý trên hệ thống ứng dụng tạo nên nhiều tiện ích cho người sử dụng.
 • Chế độ phân tích đa luồng: Tại đây, hệ thống app mobile Infitech thiết kế có khả năng phân tích, tổng hợp dữ liệu trong thời gian ngắn đảm bảo không xuất hiện sai sót.
 • Ứng dụng đa ngôn ngữ: Ứng dụng được lập trình đa ngôn ngữ, đa quốc gia.
 • Giao diện thân thiện với người dùng: đội ngũ thiết kế hình ảnh Infinity luôn cho ra những sản phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ cao.
 • App mobile thiết kế tối ưu trình duyệt : Infitech nhận thiết kế App IOS, App Android,… mọi ứng dụng theo nhu cầu khách hàng.

Khi đến với dịch vụ thiết kế app mobile giá chỉ từ 35 triệu đồng tại Infitech, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi :

 • Cung cấp thiết kế app bán hàng, app quản lý, app tin tức, app bất động sản,….. 
 • Sản phẩm thiết kế theo xu hướng công nghệ
 • Giao diện bắt mắt, sáng tạo cùng tính năng vượt trội
 • Sản phẩm có chất lượng chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Miễn phí tư vấn 100% những vấn đề thiết kế App Quý khách hàng quan tâm.
 • Nhiệt tình, chu đáo, cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra theo yêu cầu khách hàng.
 • Chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật phần mềm 24/7.

 

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam