Thiết kế App

Thiết kế App đào tạo

Thiết kế App đào tạo 21 Th06

Nếu bạn đang dự định xây dựng và phát triển một ứng dụng di động đào tạo thì hãy liên hệ ngay với InFinity – công ty tnhh giải pháp công nghệ, chuyên thiết kế app để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết kế app là gì?

Thiết kế app chính là chìa khóa để mở cánh cửa bắt đầu hành trình chuyển đổi số. Đây là công cuộc cần nhanh chóng triển khai để doanh nghiệp có thể trụ vững trên thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh. Nói một cách đơn giản, thiết kế app là quá trình xây dựng một phần mềm do các lập trình viên thực hiện dựa trên các ngôn ngữ máy tính, các nền tảng cho phép. Sử dụng dễ dàng trên các thiết bị di động (smart phone, Ipad, …) có kết nối internet.

Ứng dụng đào tạo là một giải pháp toàn diện cho nhiều trung tâm trong lĩnh vực giáo dục (dạy nghề tin học, ngoại ngữ, …). Ngoài ra có thể sử dụng để triển khai các chính sách đào tạo nhân sự nội bộ trong doanh nghiệp.

Tính năng và vai trò của app đào tạo

App đào tạo được thiết kế với mục đích sử dụng là quảng cáo hình ảnh thương hiệu của cá nhân, cơ sở, trung tâm đào tạo. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà thêm vào các tính năng sao cho phù hợp. Có thể kể đến một vài vai trò cơ bản như cung cấp thông tin chi tiết giới thiệu doanh nghiệp và các khóa đào tạo. Để khách hàng có thể chủ động và dễ dàng truy cập, tham khảo. Ngoài ra, việc kết nối, trao đổi, quá trình hợp tác cũng thuận lợi hơn nhờ các tiệc ích như tích hợp liên hệ qua zalo, facebook, email, số điện thoại, … hoặc lưu lại thông tin để được gọi tư vấn. Cùng với đó là rất nhiều lợi ích khác như: giảng dạy online, điểm danh học viên, quản lý thông tin chung, quản lý xét tuyển, xếp lớp, thu học phí, …

Mục đích của việc thiết kế app đào tạo

App đào tạo đã cung cấp rất nhiều vai trò như đã nói phía trên. Chính vì vậy nó góp phần tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Giảm thiểu những lượng công việc thủ công, cồng kềnh, lạc hậu, dễ sai sót. Đồng thời chất lượng đào tạo cũng được nâng cao hơn. Nhờ việc đăng tải các phiếu khảo sát người dùng từ đó rút kinh nghiệm để thay đổi, phát triển phù hợp. Khi chi phí và chất lượng được tối ưu sẽ thu hút, tiếp cận được nhiều người dùng hơn, mở rộng quy mô và khẳng định vị thế doanh nghiệp.

inFinity – Công Ty TNHH giải pháp công nghệ – chuyên thiết kế app đào tạo

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số. Bằng kinh nghiệm thực chiến vốn có và khao khát ứng dụng sức mạnh của công nghệ tạo cơ hội cho tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số cho từng đơn vị cụ thể. Trực tiếp xây dựng hệ thống website, thiết kế app mobile nhằm mục đích giới thiệu và thương mại. Có các cách thức nhằm thúc đẩy hoạt động quảng cáo trực tuyến, phủ sóng tên tuổi của doanh nghiệp trên mạng lưới internet. Giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng và tạo dựng giá trị thương hiệu bền vững. Đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App Mobile

Lí do bạn nên chọn inFinity để thiết kế app đào tạo

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Xem thêm: Thiết kế App khóa học online

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam