Thiết kế App

Thiết kế app học trực tuyến

Thiết kế app học trực tuyến 01 Th09

Trên thị trường hiện nay, tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đang trên đà chuyển đổi số. Và đối với lĩnh vực giáo dục, càng phải chú trọng hơn vào vấn đề này để góp phần phát triển đất nước. Chính vì thế, công ty TNHH giải pháp công nghệ InFinity đưa ra đề xuất thiết kế app học trực tuyến vô cùng hữu hiệu. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Tầm quan trọng của app học trực tuyến

Để lý giải cho câu hỏi “ Tại sao phải thiết kế app học trực tuyến?” thì hãy phân tích một số những ưu điểm của phần mềm này:

Thứ nhất, app học trực tuyến là một giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu học trực truyến ngày một tăng cao. Dễ thấy, trong thời gian dịch bệnh Covid xảy ra vừa qua, các hoạt động học tập, giảng dạy offline đa phần không được triển khai. Thế nên các ứng dụng học trực tuyến bắt đầu trở thành một công cụ không thể thiếu. Ngoài ra, đối với những người đã đi làm hoặc bị hạn chế về thời gian, không gian nhưng có nhu cầu học tập thì app học trực tuyến cũng đáp ứng đủ mọi tiêu chí giúp cho việc tiếp thu kiến thức được dễ dàng hơn.

thiết kế app học trực tuyến

Thứ hai, sử dụng app học trực tuyến sẽ mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Về phía giảng viên, có thể kết nối, truyền tải kiến thức, lưu trữ tài liệu, bài giảng quan trọng, đăng thông báo khẩn, kiểm tra quá trình học tập của học viên, … mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, học viên có thể tranh thủ học trong bất cứ khoảng thời gian phù hợp nào và không bị quá gò bó về địa điểm.

Thứ ba, trong xã hội đại hóa công nghiệp hóa hiện nay, đây là một giải pháp phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại. Mọi hoạt động dần được số hóa, từ việc kinh doanh mua bán cho đến đăng ký đặt lịch, vui chơi giải trí, … Thế nên, giáo dục cũng cần được cải thiện, phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn trên hành trình chuyển đổi số.

Ngoài ra, các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực giáo dục khi thiết kế app học trực tuyến cũng sẽ nhận được một số lợi ích trong việc marketing, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với thị trường.

Một số tính năng của app học trực tuyến

Tính năng của app học trực tuyến phụ thuộc phần nhiều vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của từng doanh nghiệp. Nhưng đa số sẽ bao gồm các chức năng cơ bản sau đây:

 1. Giới thiệu về đơn vị và các khóa học

Mọi thông tin cơ bản (địa chỉ, thông tin liên lạc,…), quá trình thành lập, thành tích, … của đơn vị giáo dục đều được hiển thị. Đồng thời, chi tiết về các khóa học cũng dễ dàng thêm mới, cập nhật, chỉnh sửa nhanh chóng.

 1. Tìm kiếm các thông tin cần thiết

Khi người dùng sử dụng app mobile có thể dễ  dàng tìm kiếm được mọi thắc mắc thông qua thanh search. Từ các vấn đề về khóa học (danh sách, chi phí, lịch học, …) đến đội ngũ giáo viên hoặc thông tin về chính quá trình học tập của mình.

 1. Lưu trữ tài liệu

Với khả năng lưu trữ ấn tượng, tất cả các video bài giảng, tài liệu liên quan, đề kiểm tra, … đều được ghi lại và sắp xếp rõ ràng.

 1. Đăng ký, đăng nhập

Cung cấp tính năng đăng ký bằng email, facebook, số điện thoại, … Ngoài ra có thể thêm chức năng thanh toán online dễ dàng.

 1. Phân quyền truy cập

Đây là một tính năng tuyệt vời. Ví dụ, đối với những học viên chưa đăng ký, chỉ có thể xem được giới hạn các video bài giảng. Các đề thi cũng chỉ được xem từ phía giảng viên và công khai khi cần thiết.

 1. Tổ chức thi, kiểm tra online

Các đề thi sau khi được đăng tải có thể cài đặt thời gian hoàn thành. Sau khi kết thúc sẽ tự động chấm và lưu trữ nội dung.

 1. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Ngoài những tính năng kể trên, sở hữu app học trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp của mình còn có thể nâng cao khả năng chăm sóc, tư vấn khách hàng. Đồng thời dễ dàng giao lưu, trò chuyện, lắng nghe ý kiến và giải đáp thắc mắc của học viên bất cứ lúc nào. Từ đó thu hút được nhiều sự quan tâm hơn, giúp ích cho chiến lược marketing online.

Infinity – Đơn vị thiết kế app học trực tuyến

Thiết kế app học trực tuyến tại InFinity

Thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình quản lý mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. InFinity sẵn lòng đồng hành để tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng. Tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế app học trực tuyến.

thiết kế app học trực tuyến

Đảm bảo cung cấp ứng dụng học online đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Giao diện đẹp mắt, phù hợp trong lĩnh vực giáo dục
 • Sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng
 • Tư vấn hệ thống tính năng cần thiết và tích hợp thêm theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Tư vấn nhiệt tình, triển khai nhanh chóng
 • Giá thành hợp lý

Lý do nên hợp tác cùng: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị hỗ trợ thiết kế app. Thế nhưng, khi đến với InFinity, chúng tôi không chỉ là đối tác mà còn là một người bạn đồng hành, sẵn sàng tư vấn và cung cấp mọi giải pháp công nghệ từ A-Z.  Với:

 •  Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Đặc biệt là xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu không chỉ là thiết kế app học trực tuyến mà còn triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app bán hàng.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app doanh nghiệp.
 • Thiết kế app sức khỏe.
 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Khẳng định rằng, tất cả các lĩnh vực đều cần chuyển đổi số để theo kịp thị trường và không bị bỏ lại phía sau. Nếu quan tâm đến ngành nghề hay mô hình app mobile nào có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về bảng báo giá chi phí thiết kế app .

Liên hệ để được tư vấn:

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam