Thiết kế App

Thiết kế app mobile tại Sóc Trăng

Thiết kế app mobile tại Sóc Trăng 31 Th10

Sóc Trăng là một trong trong các tỉnh ven biển thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế trong lĩnh vực như nông nghiệp, thủy – hải sản, công nghiệp, …Các doanh nghiệp tại đây đang từng bước phát triển theo hướng hiện đại hóa bắt đầu tham gia chuyển đổi số qua việc thiết kế app mobile.

Tại sao phải thiết kế app mobile trong thời đại 4.0

thiêt kế app tại huế

Hiện nay, không chỉ các tập đoàn lớn mà ngay cả các doanh nghiệp đa quy mô lĩnh vực đều đã và đang triển khai thiết kế app mobile. Hãy cùng tìm hiểu xem lý do vì sao mà nó đang dần trở thành xu hướng tất yếu trên thị trường.

Đáp ứng nhu cầu người dùng

Đầu tiên, phải kể đến việc, app mobile có khả năng đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng. Sau đại dịch Covid 19, mọi thói quen sinh hoạt đều bị ảnh hưởng và có sự thay đổi nhất định. Thị trường thương mại điện tử đang dần trở thành một điểm sáng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn chinh phục. Qua việc thiết kế app mobile, mọi công đoạn như đăng tải sản phẩm, quảng cáo online, thanh toán qua nhiều phương thức, … trở nên tối ưu, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Có thể nói, app mobile là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Dựa trên ứng dụng di động, việc hỗ trợ tư vấn sẽ vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, những thao tác như đánh giá sản phẩm, gửi bình luận, tin nhắn cũng rất thuận lợi. Ngoài ra, để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới, doanh nghiệp có thể tổ chức các cuộc hội thảo, mini gameshow, …trên app mobile nhằm tăng tính tương tác.

Tự động hóa một số thao các công việc

Khi sở hữu app mobile, quá trình chấm công, tính lương, …đều được tự động hóa. Các công việc sổ sách lưu trữ cồng kềnh và dễ sai lệch sẽ được hỗ trợ bởi các giải pháp công nghệ chính xác tuyệt đối. 

Thống nhất mô hình kinh doanh của doanh nghiệp

Đây có lẽ là điểm mạnh lớn nhất của app mobile trong việc quản trị nội bộ cũng như kinh doanh thương mại. Mọi thao tác công việc giữa các phòng ban đều được triển khai và thống nhất một cách khoa học. Giúp cho việc xem lại quá trình làm việc được dễ dàng hơn.

Tăng doanh thu, mở rộng thị trường

Thị trường online là một không gian vô cùng rộng lớn và đầy tiềm năng. Khẳng đinh được vị thế và giành được chỗ đứng chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng khổng lồ và từ đó góp phần tăng doanh thu. Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công và thực tế là thu về lợi nhuận lớn gấp 2,3 lần so với các mô hình kinh doanh trực tuyến.

Infinity – Thiết kế app mobile tại Sóc Trăng

Thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình quản lý mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. InFinity sẵn lòng đồng hành để tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng. Tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết kế app mobile tại Sóc Trăng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Đặc biệt là xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu không chỉ là thiết kế app học trực tuyến mà còn triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như: 

 •     Thiết kế app bán hàng.
 •     Thiết kế app tài chính.
 •     Thiết kế app doanh nghiệp.
 •     Thiết kế app sức khỏe.
 •     Thiết kế app thương mại điện tử.
 •     Thiết kế app tin tức, forums.….

Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị hỗ trợ thiết kế app. Thế nhưng, khi đến với InFinity, chúng tôi không chỉ là đối t ác mà còn là một người bạn đồng hành, sẵn sàng tư vấn và cung cấp mọi giải pháp công nghệ từ A-Z.  Với:

 •     Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 •     Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 •     Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 •     Đúng tiến độ theo cam kết
 •     Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

Khẳng định rằng, tất cả các lĩnh vực đều cần chuyển đổi số để theo kịp thị trường và không bị bỏ lại phía sau. Nếu quan tâm đến ngành nghề hay mô hình app mobile nào có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về bảng báo giá chi phí thiết kế app .

Liên hệ để được tư vấn: Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ InFinity

 •     Mã số thuế: 0202048565
 •     Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 •     Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 •     Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 •     Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 •     Website Công ty: www.ifnt.vn
 •     Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 •     Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam