Dịch vụ

Thiết kế App Mobile tích hợp máy chấm công

Thiết kế App Mobile tích hợp máy chấm công 22 Th02

Phần mềm quản lý online máy chấm công vân tay, tích hợp quản lý trực tuyến trên website, tích hợp trực tiếp trên App Mobile. Máy chấm công vân tay đẩy dữ liệu thời gian chấm công trực tiếp từ máy lên server website hệ thống và dữ liệu xem trực tiếp trên App Mobile.

App quản lý mobile có tích hợp máy chấm công sẽ là nơi tối ưu được công việc của người quản lý và người lao động một cách hiệu quả. Thiết kế app mobile có tích hợp máy chấm công sẽ hỗ trợ tối ưu trong công tác quản lý, kiểm soát nguồn nhân lực đồng thời chấm công nhân viên một cách chuẩn xác và minh bạch nhất.

Thiết kế giao diện đạt chuẩn UX/UI

Giao diện UI/UX ưu tiên tính trải nghiệm của người dùng đồng thời cũng tương tác trực quan nâng cao tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ. 

Quy trình thiết kế app mobile tích hợp máy chấm công 

Thiết kế app là sự kết hợp của nhiều bộ phận với nhau, phân công và phối hợp một cách nhịp nhàng để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Quy trình thiết kế sẽ trải qua như sau :

Lập trình dự án – Sau khi nhận yêu cầu, quản lý dự án tiến hành phân chia công việc và sắp xếp nhân sự phù hợp dự án.

Thiết kế hệ thống – Xử lý song song quá trình thiết kế ( bao gồm user flow, wireframes, lên màu) cùng với xây dựng mô hình dữ liệu.

Lập trình sản phẩm – Lập trình giao diện theo bản thiết kế (front-end) và kết nối cùng cơ sở dữ liệu (back-end), đồng thời lên kế hoạch trải nghiệm sản phẩm.

Hoàn thành dự án – Thực hiện thu thập ý kiến và sửa chữa theo yêu cầu. Hoàn thiện, hướng dẫn sử dụng và bàn giao sản phẩm.

Tính năng nổi bật 

Tính năng quản lý cơ sở dữ liệu của nhân viên – Hệ thống dữ liệu lưu trữ đầy đủ các trường thông tin của từng nhân viên, có thể báo cáo chỉ cần, từ đó giúp người quản lý khai thác hiệu quả và triệt để khi cần. App mobile lưu trữ toàn bộ những dữ liệu liên quan đến nhân viên của doanh nghiệp. Từ đó, giúp ích nhiều cho quá trình quản lý nhân sự, khai thác tiềm năng, giá trị của người lao động phục vị tổ chức.

Tích hợp máy chấm công – Tính năng chấp công là điều cơ bản nhưng khi app được tích hợp cùng máy chấm công sẽ giúp việc quản lý số lượng ngày công của người lao động một cách chính xác, giúp những công việc tiếp sau đó được tiến hành một cách thuận lợi, bảo vệ cho lợi ích của chính nhân viên.

Tính năng tính lương – Đối với phần mềm HRM chất lượng đòi hỏi những dữ liệu nhân sự, tiến hành tính lương đều cần được chữ trong cùng một hệ thống là duy nhất. Điều này có khả năng đảm bảo tình trạng nhập trùng lặp, dữ liệu bị chuyển đổi không có khả năng xảy ra. Từ đó, thực hiện tính lương cho nhân viên thực hiện nhanh chóng, chính xác, không nhầm lẫn.

Tính năng quản lý phúc lợi – Hỗ trợ quản lý phúc lợi cho người lao động. Đảm bảo theo dõi những dữ liệu về phúc lợi của nhân viên doanh nghiệp hiệu quả.

Tính năng quản lý đánh giá và khen thưởng : Giảm thiểu công việc, các giấy tờ liên quan. Việc đánh giá, cho điểm nhân viên, đặt mục tiêu, đồng thời theo dõi tiến độ thực hiện, thành công mà nhân viên đạt được hiệu quả, độ chính các cao. Đánh giá và khen thưởng chính xác, minh bạch.

Tính năng tuyển dụng – Thông qua giao diện tuyển dụng online được hỗ trợ đầy đủ giúp việc tìm kiếm ứng cử viên tiềm năng, tìm kiếm được những nhân viên có năng lực, có chuyên môn cho doanh nghiệp được thực hiện thuận lợi, mang lại kết quả cao. 

Tính năng quản lý đào tạo – Những dữ liệu đào tạo cơ bản từ người lao động hoàn thành khóa học, hay thời gian đào tạo, thời điểm cần được tiến hành đào tạo của nhân việt,… tất cả đều được thu thập đầy đủ. Việc duy trì nhân lực tốt, nâng cao trình độ người lao động của mỗi doanh nghiệp được kiểm soát cách tốt nhất. Giúp ích cho hiệu quả công việc mức tối đa.

Nhiều tính năng khác : Kiểm soát vị trí công việc, hoạch định kế thừa, tuân thủ nội quy, nhận thông báo email, quản lý tự phục vụ, nhân viên tự phục vụ,…

Lợi ích mang lại 

Người quản lý 

  • Tối ưu công việc quản lý nhân sự một cách hiệu quả.
  • Nâng cao chất lượng quản lý nhân lực 
  • Tiết kiệm chi phí quản 
  • Nâng cao hiệu suất lao động 

Nhân viên 

  • App quản lý tích hợp máy chấm công giúp nhân viên không lo việc nhầm lẫn, sai sót ngày công.
  • Cập nhật thông tin công việc nhanh chóng thông qua app quản lý.
  • Nâng cao tính kỷ luật – hiệu suất công việc.

Hợp tác cùng INFINITY 

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam