Thiết kế App

Thiết kế App ở tại Hải Dương

Thiết kế App ở tại Hải Dương 17 Th06

Hải Dương là một trong những thành phố trẻ và đầy tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị, xã hội. Xu hướng mua sắm, giao dịch bằng hình thức trực tuyến thông qua các ứng dụng di động cũng nhờ thế nên ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế app của các doanh nghiệp tại Hải Dương đã không còn là trào lưu mà trở thành điều tất yếu. Vậy, đâu là đơn vị uy tín và chất lượng? Lựa chọn cơ sở thiết kế app nào trong rất nhiều tên tuổi trên thị trường hiện nay?

Thiết kế app là gì?

“Chuyển đổi số” là cụm từ có số lượng tìm kiếm khá cao trong những năm gần đây. Thiết kế app chính là một trong những việc cần làm khi tham gia vào quá trình chuyển đổi số. Nói cho dễ hiểu, nó có nghĩa là xây dựng một phần mềm sử dụng được trên các thiết bị di động (smart phone, Ipad, …) dựa trên những ngôn ngữ máy tính và được thực hiện bởi các lập trình viên. App mobile có các tính năng gì thì phụ thuộc vào mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Có thể kế đến một số chức năng như:

App thương mại điện tử (Shopee, Lazada, …): Cho phép diễn ra các hoạt động mua bán, trao đổi. Tích hợp thanh toán online, khả năng theo dõi đơn hàng, đánh giá sản phẩm, …

App đặt xe (Grab, Be, …): Kết nối với các tài xế đag gần vị trí cần đặt xe, kiểm tra thông tin xe, thông tin tài xế, định vị quá trình di chuyển của xe trên bản đồ, …

App mạng xã hội (Facebook, Instagram, …): đăng tải trạng thái, hình ảnh, giao lưu, trò chuyện, kết thêm bạn mới, …

Và còn rất nhiều các loại app sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: app tin tức, app trò chơi, …

Tất cả đều được xây dựng thiết kế sau quá trình thực hiện nghiệp vụ tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp. Đảm bảo về uy tín và chất lượng.

inFinity – Công Ty TNHH giải pháp công nghệ – chuyên thiết kế app ở tại Hải Dương

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số. Bằng kinh nghiệm thực chiến vốn có và khao khát ứng dụng sức mạnh của công nghệ tạo cơ hội cho tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số cho từng đơn vị cụ thể. Trực tiếp xây dựng hệ thống website, thiết kế app mobile nhằm mục đích giới thiệu và thương mại. Có các cách thức nhằm thúc đẩy hoạt động quảng cáo trực tuyến, phủ sóng tên tuổi của doanh nghiệp trên mạng lưới internet. Giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng và tạo dựng giá trị thương hiệu bền vững. Đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app ở tại Hải Dương.

Lý do nên lựa chọn hợp tác cùng inFinity – đồng hành và tạo ra những giá trị bền vững

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, tự hào với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Infinity xây dựng quy trình thiết kế app khoa học, chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng bao gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế app của khách hàng và thu thập các thông tin cần thiết
 • Bước 2: Nghiên cứu các thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn và phác họa app theo mong muốn của khách hàng sau đó báo giá.
 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế app và đặt cọc hợp đồng
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế app với các hạng mục thiết kế khung, backend, cơ sở dữ liệu, giao diện người dùng, xây dựng và phát hành ứng dụng
 • Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách vận hành chi tiết sau đó bàn giao app.

Cam kết là công ty thiết kế app tại Hải Dương chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Hotline: 0965 21 8696 – 0339 68 2696
 • Email: tvtoske@gmail.com – ifntltd@gmail.com
 • Website: https://www.ifnt.vn
 • Website: https://www.webnganh.com/
 • Website: https://www.webnganh.vn

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam