Thiết kế App

Thiết kế app tại Nha Trang

Thiết kế app tại Nha Trang 14 Th06

Nha Trang là thành phố ven biển với điểm mạnh lớn về du lịch. Đồng thời là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, … của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trải qua thời gian dịch bệnh Covid đầy khó khăn. Nhiều doanh nghiệp đã lao đao, chịu sự ảnh hưởng nặng nề. Giờ là lúc cần vươn lên chuyển mình, tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường bằng cách chuyển đổi số. Có thách thức mới tạo cơ hội, inFinity luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực về giải pháp, ứng dụng công nghệ vào mô hình hoạt động. Đặc biệt là trong việc thiếp kế app mobile – một xu hướng được ưa chuộng bởi lợi ích vượt trội hiện nay.

Thiết kế app tại Nha Trang

Thương mại – du lịch – dịch vụ là ngành kinh tế chính mang lại vị thế cho Nha Trang. Các hoạt động thăm quan, du lịch thu hút nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Góp phần quảng bá hình ảnh đẹp của Việt Nam ra toàn cầu. Cần quan tâm và chú trọng phát triển. Thiết kế app góp phần marketing rộng rãi hiệu quả cao, chi phí thấp. Đồng thời cung cấp tính năng quản trị tiện ích cho các doanh nghiệp. Đơn cử như trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Thiết kế app mobile có khả năng giúp bạn quản lý tốt các hoạt động nội bộ như hồ sơ nhân sự, tính toán tiền lương, kiểm tra doanh thu, … Và mang lại tiện ích cho khách hàng như dễ dàng tiếp cận, chủ động tìm kiếm doanh nghiệp, đặt phòng, thanh toán online, … Từ đó tạo ra lợi ích cho đôi bên đồng thời góp phần lớn trong quá trình hiện đại hóa đất nước

Về lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp, giáo dục, y tế và nhiều ngành nghề khác tại địa bàn thành phố Nha Trang việc thiết kế app mobile cũng mang lại nhiều giá trị thiết thực. Giúp nâng cáo năng suất làm việc, tiến độ công trình cũng như giảm thiếu chi phí tối đa. Khiến các doanh nghiệp thay đổi văn hóa làm việc, trở nên thống nhất, khoa học hơn.

Bạn có thể đọc thêm bài viết: thiết kế app mobile là gì? Doanh nghiệp nên thiết kế app mobile? Để có thêm thông tin chi tiết.

Một số app mobile nổi bật trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng di động hoạt động thành công, hiệu quả và thu hút lượng người dùng lớn. Hoàn toàn có thể tham khảo thêm để học hỏi và rút kinh nghiệm vào mô hình kinh doanh cá nhân:

App mua sắm trực tuyến (Shopee, Lazada, …)

App đặt đồ ăn (Beamin, Loship, …)

App đặt xe (Grab, Be, …)

App đặt phòng khách sạn (Booking, Travelloka, …)

Và còn rất nhiều các ứng dụng khác.

inFinity – Công ty thiết kế app tại Nha Trang

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp còn đang phải đối mặt. Sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app tại Nha Trang.

Thiết kế App : Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp.

Lí do bạn chọn inFinity – công ty thiết kế app tại Nha Trang

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo