Dịch vụ Hà Nội Thiết kế App

Thiết kế app tại thị trường Hà Nội

Thiết kế app tại thị trường Hà Nội 09 Th06

Hà Nội đặt mục tiêu đứng trong top 5 địa phương dẫn đầu xu thế chuyển đổi số tính đến năm 2025. Để làm được điều đó các doanh nghiệp lớn nhỏ cần đặt ra mục tiêu cụ thể và từng bước cố gắng phát triển. inFinity – Công ty thiết kế app tại thị trường Hà Nội, tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn. Hy vọng sẽ mang lại giá trị bền vững lâu dại, góp phần trong công cuộc thúc đẩy nền kinh tế thành phố Hà Nội ngày một phát triển.

Thiết kế app tại thị trường Hà Nội

Hà Nội vừa là thủ đô vừa là thành phố trực thuộc trung ương lớn nhất Việt Nam. Là thành phố đông dân và có mật độ dân số đông thứ hai trên đất nước. Phát triển ổn định về mọi mặt như giáo dục, công nghiệp, y tế, các ngành dịch vụ kinh doanh, tiêu dùng và có tiềm lực du lịch lớn. Chính vì những điều đó, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có đủ điều kiện để tiên phong chuyển đổi số. Cần nhạy bén với thời đại, tích cực học hỏi và áp dụng các thành tựu công nghệ vào mô hình quản lý doanh nghiệp để nâng cao khả năng cạnh tranh. Thiết kế app chính là chìa khóa để mở cánh cổng bước vào hành trình chuyển đổi số. Dần được người làm kinh doanh ưa chuộng. Dễ thấy, hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay đều đã sở hữu những ứng dụng di động phù hợp. Kể cả những công ty quy mô vừa và nhỏ hay những đơn vị bán lẻ, doanh nghiệp gia đình cũng đã triển khai và sử dụng rất hiệu quả. Việc tìm kiếm công ty thiết kế app tại thị trường Hà Nội tuy dễ mà khó. Điều mà các doanh nghiệp thật sự cần là một đội ngũ có khả năng thấu hiểu thị trường và tâm huyết tận tình. inFinity mang lại những giá trị hữu hình, lâu dài cho đối tác. Sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, tư vấn ngay từ những giai đoạn đầu tiên. Là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị.

Lợi ích khi thiết kế app tại thị trường Hà Nội

Thiết kế app Hà Nội mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tiêu biểu như đồng bộ và lưu trữ dữ liệu lớn với độ chính xác tuyệt đối. Không rườm rà, cồng kềnh như những phương thức truyền thống. Tùy vào mục đích và yêu cầu doanh nghiệp mà thiết kế app phù hợp.

Đối với đời sống xã hội

App mobile mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi trong cuộc sống. Ngày nay tỷ lệ người dùng smartphone ở Việt Nam tăng cao, gần như đã trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng trong ngày được đánh giá là khá lớn theo dữ liệu đã thống kê. Đặc biệt là trong giai đoạn Covid, các hoạt động ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp bị hạn chế, thời đại của công nghệ số được đà phát triển hơn.  Việc mua sắm online không còn quá xa lạ. Có thể thấy các sàn thương mại điện tử như Shopee hay Lazada phát triển chóng mặt, thu hút lượng người dùng đáng mơ ước.

App mobile dần thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Nếu như trước, nhiều người còn ngần ngại trước việc mua hàng online. Sợ bị lừa đảo, hình ảnh không giống thật thì giờ tính năng đánh giá của người dùng đã đảm bảo cho việc đó. Như vậy có thể thấy, sự xuất hiện của app mobile ảnh hưởng tích cực đến đời sống xã hội.

Nền kinh tế

Ứng dụng di động tạo ra một thị trường mới. Thử tưởng tượng, khi muốn bắt đầu kinh doanh, tìm kiếm vị trí là một vấn đề quan trọng. Đó là nơi mà tất cả các hoạt động làm việc hay giao dịch, mua bán được trực tiếp diễn ra. Tương tự, app mobile tạo ra một địa điểm kinh doanh mới cho các doanh nghiệp trên không gian mạng. Mọi công việc về chuyên môn, nghiệp vụ xây dựng đều do đội ngũ inFinity đảm nhiệm. Doanh nghiệp chỉ cần lắng nghe sự tư vấn để cân nhắc, chọn lựa theo nhu cầu, mong muốn. Thao tác sử dụng đơn giản, rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công. Khiến cho quá trình quản lý, theo dõi hoạt động của nhân sự, tiến trình công việc dễ dàng. Việc chăm sóc khách hàng chu đáo cũng không còn là vấn đề quá lớn. Bên cạnh đó, khả năng marketing qua app mobile thật sự rất hiệu quả. Doanh thu nhận về chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Theo thống kê, nhiều đơn vị bán lẻ đã kinh doanh online qua app mobile thành công hơn cả tại cửa hàng trực tiếp.

inFinity – Công ty thiết kế app tại thị trường Hà Nội

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp còn đang phải đối mặt. Sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế app Hà Nội

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app du lịch.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Lí do bạn chọn inFinity – công ty thiết kế app tại Hà Nội

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Xem thêm: Doanh nghiệp thiết kế app tại Hà Nội

 

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam