Thiết kế App Thiết kế App Bán hàng Chuyên Nghiệp

Thiết kế hệ thống quản lý bán hàng

Thiết kế hệ thống quản lý bán hàng 11 Th03

Trong thời kỳ công nghệ hóa toàn cầu phát triển như ngày ngay, hệ thống quản lý bán hàng là một yếu tố không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Việc thiết kế một hệ thống quản lý bán hàng cho công việc kinh doanh của bạn là cực kỳ quan trọng. Nó giúp cải thiện hiệu năng, tiết kiệm nguồn lực, thời gian và tiền bạc. Là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Vậy thiết kế hệ thống quản lý bán hàng là gì ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết cùng webnganh nhé !

Thiết kế hệ thống quản lý bán hàng là gì ?

Thiết kế hệ thống quản lý bán hàng là thiết kế một hệ thống phần mềm dành cho các doanh nghiệp kinh doanh riêng mảng bán hàng. Hệ thống sẽ cung cấp các công cụ để giúp doanh nghiệp quản lý công việc một cách hiệu quả hơn nhờ tính tự động lưu trữ và truy cập thông tin. Nó cung cấp những tính năng như: quản lý nhập hàng, quản lý đơn đặt hàng, quản lý khách hàng, quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên,…

Những doanh nghiệp sử dụng hệ thống phần mềm quản lý bán hàng đi trước phần lớn đều gặt hái được những thành quả nhất định. Nó trở thành công cụ cần thiết để giúp cho hoạt động bán hàng được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. 

Quy trình thực hiện của hệ thống quản lý bán hàng

Tuy có rất nhiều các loại mô hình kinh doanh khác nhau nhưng nhìn chung, hệ thống bán hàng xoay quanh những vấn đề như giúp người quản lý nắm bắt và giám sát được các hoạt động của nhân viên. Đánh giá được sát sao các hoạt động kinh doanh từ đó có thể điều chỉnh giúp quy trình được chuyên nghiệp hơn. Giúp hạn chế thất thoát và đề cao tính trung thực của nhân viên.

Hệ thống quản lý bán hàng sẽ tham gia các công việc như: 

+ Tiếp nhận thông tin các đơn đặt hàng sau đó xác nhận các đơn hàng vừa được bán song song với đó là tính toán các chi phí phát sinh (nếu có)

+ Lưu trữ thông tin của đơn hàng và xác nhận thông tin thanh toán

+ Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ gửi hóa đơn, phiếu bảo hành… đến đơn hàng.

+ Theo dõi hàng hóa trong kho hàng để thống kê những mặt hàng đã xuất, nhập và tồn kho

+ Tiến hành lập báo cáo theo dõi và gửi đến các cá nhân có trách nhiệm quản lý hoạt động kinh doanh.

Lợi ích của việc thiết kế hệ thống quản lý bán hàng 

Dưới đây là những lợi ích khi các doanh nghiệp lựa chọn thiết kế phần mềm hệ thống quản lý bán hàng:

+ Giúp các doanh nghiệp bán lẻ tối ưu hóa được quy trình quản lý kinh doanh. Một doanh nghiệp bán lẻ nếu không quản lý tốt sẽ dễ phát sinh ra những bước dư thừa trong quy trình bán hàng từ đó gây tổn thất về tiền bạc, thời gian và công sức. Một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề này

+ Giúp cải thiện hiệu suất quản lý bằng việc tối ưu được quy trình đặt hàng và cung cấp những thông tin nhanh chóng, chi tiết về dòng tiền, hàng hóa, khách hàng đến với các cấp quản lý. 

+ Tránh được thất thoát không đáng có về tài sản doanh nghiệp. Vì sở hữu hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp nên người quản lý sẽ giảm thiểu tối đa việc bị thất thoát và thiệt hại về hàng hóa. Từ đó đề cao hơn tính trung thực của nhân viên bán hàng.

Tổng kết 

Trên đây là bài viết về chủ đề “thiết kế hệ thống quản lý bán hàng trong doanh nghiệp”. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn lựa chọn được phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của mình để mang đến những hiệu quả cao trong suốt quá trình vận hành doanh nghiệp. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

 

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam