App Hệ thống quản lý Thiết kế App Thiết kế App Bán hàng Chuyên Nghiệp

Thiết kế hệ thống quản lý bán vé máy bay

Thiết kế hệ thống quản lý bán vé máy bay 24 Th03

Hiện nay ở ngành hàng không, Hệ thống quản lý bán vé máy bay được xem như một phần không thể thiếu đối với các hãng hàng không. Nó giúp cho các hãng hàng không bán vé trên phần mềm hệ thống dựa trên các thông tin về chuyến bay, số chỗ ngồi, các loại vé,…do các hãng máy bay cung cấp. So với việc mua vé bằng phương pháp truyền thống thì giờ đây khách hàng có thể mua vé dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều nhờ áp dụng công nghệ. Cùng webnganh tìm hiểu về chủ đề này của bài viết “Thiết kế hệ thống quản lý bán vé máy bay” nhé !

Thiết kế hệ thống quản lý bán vé máy bay là gì ? 

Thiết kế hệ thống quản lý bán vé máy bay là thiết kế một hế thống công nghệ cung cấp các công cụ để tự động hóa việc bán vé máy bay. Hệ thống này sẽ giúp các hãng hàng không và các đại lý vé máy bay có thể cập nhật các loại vé, số ghế, số tiền, chiều đi và phát hành vé trực tuyến trên hệ thống. 

Ngoài ra, nó còn giúp hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu hủy vé, đổi vé,…Làm cho quá trình bán vé trở nên nhanh gọn hơn khi ngày càng có nhiều chuyến bay khác nhau không ngừng tăng cao do nhu cầu của khách hàng. 

So với việc thực hiện những thao tác bán vé thủ công. Việc lưu trữ và xử lý các thông tin của khách hàng hầu như phải cần rất nhiều nguồn nhân lực, chi phí, thời gian. Tất cả quy trình được thực hiện thủ công nên rất dễ xảy ra sai sót, khó xử lý khi có khiếu nại từ khách hàng,

Tính năng của hệ thống quản lý bán vé máy bay 

+ Quản lý quy trình đặt vé: Hệ thống quản lý sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin, số liệu của chuyến bay, chiều bay, hãng hàng không để khách hàng lựa chọn và đặt vé. Sau khi khách hàng xác nhận đặt vé, hệ thống sẽ chuyển thông tin đến các hãng máy bay để cập nhật lại số ghế đã bán trước đó.

+ Quản lý các thông tin của khách hàng: Hệ thống quản lý sẽ lưu trữ hồ sơ thông tin của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Thông báo đến khách hàng các khoản phí phát sinh của hàng hóa, thông tin hoãn các chuyến bay,….

+ Quản lý thanh toán vé máy bay: Giúp cho khách hàng lựa chọn các phương thức thanh toán cho vé máy bay bao gồm thanh toán trực tiếp, Internet Banking,…Kiểm tra và cập nhật lại các khoản phí mà khách hàng phải trả thêm khi có thêm các chi phí phát sinh khác.Sau đó thống kế và gửi báo cáo đến các bộ phận có liên quan

+ Quản lý bảo mật khách hàng: Hệ thống giúp bảo mật thông tin khách hàng nhằm đảm bảo an toàn trên các chuyến bay. Đảm bảo các tài khoản thanh toán của khách hàng được bảo mật một cách tốt nhất tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin.

Lợi ích của thiết kế hệ thống quản lý bán vé máy bay 

Những lợi ích của hệ thống quản lý bán vé máy bay có thể kể đến như: 

+ Tiết kiệm nguồn lực: Tiết kiệm nguồn lực ở đây là tiết kiệm về thời gian lẫn tiền bạc. Hệ thống quản lý bán vé máy bay giúp giảm thời gian đặt và thanh toán vé của khách hàng. Giảm thiểu những sai sót trong quá trình nhập liệu thông tin. Ngoài ra còn giúp tối ưu chi phí cho nhân lực khi hệ thống có thể tự động xử lý phần lớn các công việc hiệu quả.

+ Giảm thiểu các công việc bằng tay: Hệ thống cung cấp các công cụ để hỗ trợ quá trình xử lý thông tin cho nhân viên. Giúp cho nhân viên có thể dễ dàng tra cứu thông tin vé, thanh toán, hỗ trợ khách hàng.

+ Tăng chất lượng chăm sóc khách hàng: Hệ thống quản lý bán vé máy bay có thể nhanh chóng xử lý các tình huống khi khách hàng khiếu nại. Giải quyết cả những sai sót trong quá trình đặt vé. Nhờ đó chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng được tăng cao. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam