App Hệ thống quản lý Thiết kế App

Thiết kế hệ thống quản lý đào tạo

Thiết kế hệ thống quản lý đào tạo 24 Th03

Hiện nay, nhờ sư phát triển mạnh của các lĩnh vực công nghệ. Hệ thống quản lý đào tạo trở thành phần không thể thiếu đối với các đơn vị giảng dạy học tập, trường học, trường đại học,…để quản lý hệ thống thông tin học sinh, giáo viên, khóa học dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu với webnganh thông qua bài viết “Thiết kế hệ thống quản lý đào tạo” nhé !

1. Thiết kế hệ thống quản lý đào tạo là gì ? 

Thiết kế hệ thống quản lý đào tạo là thiết kế hệ thống phần mềm cung cấp các công cụ để hỗ trợ hoạt động quản lý học tập của học sinh, sinh viên. Hệ thống được dùng để quản lý các công việc liên quan đến đào tạo gồm học viên, khóa học, giáo viên, kết quả,…nó giúp nâng cao chất lượng đào tạo nhờ việc ứng dụng công nghệ vào quản lý. Tạo ra được thương hiệu chuyên nghiệp cho đơn vị tham gia đào tạo. 

2. Hệ thống quản lý đào tạo bao gồm những tính năng gì ? 

Hệ thống sẽ cung cấp các công cụ quản lý tùy theo yêu cầu để giúp đơn vị đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhìn chung nó có các tính năng cơ bản sau: 

+ Quản lý học viên: Hệ thống được sử dụng để quản lý thông tin của học viên, học sinh, sinh viên hay những người tham gia các khóa đào tạo ngắn ngày,…Thông tin này sẽ bao gồm như: Thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, thông tin học tập,…

+ Quản lý lớp học: Hệ thống được người quản lý sử dụng để kiểm tra, giám sát các lớp học, các khóa học đào tạo. Quản lý về lịch trình học tập, các thông tin của lớp học, danh sách học viên tham gia học tập, danh sách giảng viên từng lớp,…

+ Quản lý tài liệu đào tạo: Hệ thống sẽ giúp lưu trữ các tài liệu về các khóa đào tạo để học viên và giáo viên có thể dễ dàng truy cập. Thuận lợi cho việc giảng dạy nhờ đó nâng cao chất lượng cho việc đào tạo.

+ Quản lý kết quả học tập: Giúp quản lý thông tin về kết quả học tập của tất cả học viên. Thuận tiện cho việc truy cập và tìm kiếm kết quả học tập.

3. Lợi ích của hệ thống quản lý đào tạo

+ Tăng hiệu quả quản lý: Hệ thống quản lý đào tạo có thể giúp người quản lý thực hiện công việc một cách khoa học. Tránh gây xáo trộn về thời gian, thông tin khi lập kế hoạch đào tạo.

+ Đơn giản hóa quy trình quản lý: Giúp tối ưu quy trình quản lý đào tạo từ đó giúp tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả quản lý và cả những chi phí phát sinh. Giúp giáo viên đào tạo và quản lý tiết kiệm được công sức khi làm việc.

+ Gia tăng hiệu quả học tập: Hệ thống quản lý đào tạo cung cấp những tài liệu để học viên có thể truy cập vào hệ thống giúp gia tăng khả năng tự học. Giúp cung cấp cho học viên nhiều hình thức học tập đa dạng bao gồm học trực tiếp, học trực tuyến và tự học.

+ Giúp cải thiện chất lượng đào tạo: Thông qua những ý kiến những phản hồi của học viên. Đơn vị đào tạo và giáo viên sẽ xem xét để cải thiện chất lượng đào tạo nhờ vào việc khảo sát, góp ý của tất cả học viên. Sau đó đánh giá tình hình và cải thiện những thứ còn thiếu sót.

4. Tổng kết

Việc thiết kế hệ thống quản lý đào tạo bằng công nghệ sẽ mở ra tương lai về việc nâng tầm chất lượng đào tạo. Giúp cho học viên, học sinh, sinh viên, giáo viên có thể dễ dàng thực hiện tốt các vai trò của mình. Không ngừng nâng cao quy chuẩn để hướng đến một xã hội phát triển hiện đại hơn. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo