App Khách sạn Thiết kế App

Thiết kế hệ thống quản lý khách sạn

Thiết kế hệ thống quản lý khách sạn 11 Th03

Ngành du lịch là một trong những ngành trọng điểm của nền kinh tế nước ta. Nó thu hút được những sự đầu tư lớn cả trong nước lẫn Quốc tế vì mang đến lợi nhuận cao. Với sự phát triển thần tốc của công nghệ thông tin thì giờ đây công nghệ đã được ứng dụng trực tiếp vào các dịch vụ du lịch. Các thông tin được xử lý và lưu trữ một cách nhanh chóng và chính xác hơn bởi ứng dụng hệ thống quản lý. Trong bài viết này, các bạn sẽ cùng webnganh tìm hiểu bài viết “Thiết kế hệ thống quản lý khách sạn”.

Thiết kế phần mềm hệ thống quản lý khách sạn là gì ? 

Hệ thống quản lý khách sạn là một phần mềm được thiết kế để quản lý các hoạt động liên quan đến khách sạn. Hệ thống quản lý này giúp cho các doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả trong kinh doanh, giúp cải thiện hiệu quả trong quản lý nhân sự và dịch vụ. Cũng như có thể làm cho khách hàng hài lòng hơn nhằm tăng tỉ lệ quay lại của khách hàng ở những lần kế tiếp.

Hệ thống quản lý khách sạn bao gồm những gì ?

Hệ thống quản lý khách sạn sẽ bao gồm các phần như: 

Hệ thống quản lý phòng: Hệ thống này sẽ giúp cho các quản lý nắm được thông tin của các phòng, các gói dịch vụ để phục vụ khách hàng và thông tin về đặt và trả phòng.

Hệ thống quản lý nhân viên: Hệ thống sẽ tự động quản lý nhân viên bao gồm: thông tin về các vị trí làm việc, lương thưởng, giờ giấc làm việc,…

+ Hệ thống quản lý khách hàng: Nó cho phép lưu trữ một lượng lớn thông tin về các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại khách sạn. Cung cấp thông tin về các dịch vụ đi kèm khi khách hàng nhận phòng. Đưa ra chính sách và nội quy của khách sạn đến tay khách hàng. Hệ thống sẽ giúp cho việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp được hoạt động trơn tru hơn nhờ đó tạo được những trải nghiệm dịch vụ tốt trong tâm trí khách hàng.

+ Hệ thống quản lý tài chính: Hệ thống này sẽ giúp cho doanh nghiệp quản lý được dòng tiền thu và chi bao gồm các giao dịch, thủ tục khi nhận và trả phòng, Làm cho các hoạt động của dòng tiền được minh bạch và rõ ràng giúp cho người quản lý dễ theo dõi hơn.

Lợi ích của thiết kế hệ thống quản lý khách sạn 

+ Hiệu quả hơn trong công việc quản lý: Vì hệ thống cung cấp khá nhiều các công cụ để quản lý xuyên suốt quá trình nên người quản lý sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý các nhân sự, thông tin và dịch vụ của khách sạn.

+ Tiết kiệm thời gian cho các thủ tục: Hệ thống quản lý khách sạn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cho các thủ tục quản lý. Tối ưu hóa được quy trình để giảm thiểu đi những thủ tục không cần thiết từ đó gia tăng hiệu quả về mặt thời gian

+ Theo dõi báo cáo mọi lúc mọi nơi: Các chủ khách sạn không cần phải đến trực tiếp mới có thể theo dõi được báo cáo. Họ chỉ cần kết nối website hoặc Mobile App thông qua internet để có thể quản lý dễ dàng hơn. Thích hợp cho các quản lý không có nhiều thời gian để theo dõi báo cáo trực tiếp.

+ Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng: Hệ thống quản lý khách sạn cung cấp các dịch vụ khách hàng nhanh chóng và chất lượng. Cải thiện quy trình, giải quyết khiếu nại khách hàng một cách nhanh nhất.

Cách thiết kế hệ thống quản lý khách sạn

Bạn có thể tự thiết kế hệ thống quản lý khách sạn cho mình hoặc thuê các đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý khách sạn. 

Tại Infinity Technology chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để cung cấp giải pháp đến với các chủ doanh nghiệp khách sạn. Giúp tối ưu hóa quy trình quản lý bằng những hệ thống được thiết kế chuyên nghiệp. Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác bằng những đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên sâu trong ngành. Đừng nên bỏ qua nếu bạn muốn có một hệ thống quản lý khách sạn tự động cho doanh nghiệp của mình nhé !

Tổng kết 

Trên đây là bài viết về chủ đề “Thiết kế hệ thống quản lý khách sạn”. Giúp cho các bạn có được cái nhìn toàn cảnh về việc áp dụng những kỹ thuật công nghệ vào lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Nhằm tăng hiệu quả không chỉ riêng công việc kinh doanh của bạn mà còn đối với trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam