Thiết kế App

Thiết kế hệ thống quản lý rạp chiếu phim

Thiết kế hệ thống quản lý rạp chiếu phim 11 Th03

Các phần mềm hệ thống dùng để quản lý các công việc của doanh nghiệp không còn quá mới lạ trong kinh doanh nữa. Nó giúp tối ưu các thông số và dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp trên phần mềm để người dùng có thể nắm bắt được các chỉ số quan trọng từ đó giúp quản lý tốt hơn. Và rạp chiếu phim cũng không nằm ngoài hệ thống quản lý. Đến với bài viết hôm nay, các bạn sẽ cùng webnganh tìm hiểu bài viết về chủ đề “thiết kế hệ thống quản lý rạp chiếu phim”. 

Phần mềm hệ thống quản lý rạp chiếu phim là gì ?  

Thiết kế hệ thống quản lý rạp chiếu phim là một phương pháp quản lý các hoạt động của rạp chiếu phim bằng phần mềm quản lý. Thay vì bằng các phương pháp thủ công ít mang lại hiệu quả thì giờ đây bạn có thể theo dõi từng chỉ số cụ thể và chính xác trong ngày từ rạp chiếu phim. Giúp cải thiện doanh thu do tính thuận tiện mà phần mềm hệ thống quản lý này mang lại.

Phần mềm sẽ đem đến những thông tin quan trọng một cách nhanh nhất nhằm giúp cho những quyết định về điều hành được diễn ra nhanh chóng hơn. 

Lợi ích của thiết kế hệ thống quản lý rạp chiếu phim

 Thiết kế hệ thống quản lý rạp chiếu phim là một phần mềm chuyên dụng được thiết kế sử dụng để quản lý rạp phim. Nó bao gồm những công việc và lợi ích sau:

+ Quản lý các suất chiếu: Phần mềm giúp cho người dùng thiết lập giờ chiếu, số lượng vé đã bán, thời gian phim đang chiếu,…Giúp tránh trùng lịch và thất thoát vé từ đó mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống

+ Quản lý thông tin khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng là một trong những vấn đề gây khó khăn nhiều nhất cho các rạp phim. Vì số lượng khách hàng ra vào mỗi ngày có thể lên đến số lượng lớn nên không thể tránh khỏi những sự nhầm lẫn, sai sót. Nhưng với phần mềm hệ thống quản lý rạp phim, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều thông tin khác nhau như: Thông tin cá nhân của người dùng, thông tin đặt vé và lịch trình xem phim của nhiều khách hàng cùng thời điểm.

+ Quản lý doanh thu, tổng số lượng bán được trong ngày: Hệ thống quản lý rạp chiếu phim có thể báo cáo về tổng số doanh thu và lượng vé được bán ra trong ngày, tuần, tháng và năm. Thông tin được báo cáo sẽ dưới dạng bảng số liệu hoặc theo các dạng biểu đồ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các hoạt động đã, đang diễn ra.

+ Quản lý các thông tin về phim: Nó cho phép các nhà quản lý có thể theo dõi và thay đổi các thông tin về  phim. Đặc biệt nó còn giúp theo dõi thời lượng phim và khi cần có thể thay đổi thông tin và giá vé của rạp phim bất cứ khi nào.

+ Quản lý thông qua mạng Internet: Người dùng có thể theo dõi và quản lý một cách chính xác về những hoạt động đang được vận hành ngay cả khi không có mặt ở đó. Chỉ cần kết nối mạng internet thì người quản lý đã có thể xem trực tiếp các báo cáo ở bất kỳ nơi nào. Nó tạo ra một sự thuận tiện vô cùng lớn mà các phương pháp quản lý truyền thống không thể mang lại.

Đơn vị thiết kế hệ thống quản lý rạp phim uy tín

Infinity Technology là một trong những đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế Website/Mobile App. Tư vấn thiết kế các phần mềm hệ thống quản lý chuyên dụng cho nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Với kiến thức chuyên sâu cùng chất lượng ở bộ phận nhân sự đã ngày càng nâng cao được hiệu quả dịch vụ cho khách hàng và đối tác của mình. 

Infinity Technology cũng tự tin sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn công ty. Xứng đáng là một trong những đơn vị thiết kế hệ thống quản lý rạp phim uy tín.

Tổng kết

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu qua “phần mềm hệ thống quản lý rạp phim là gì ?” Những lợi ích to lớn mà hệ thống quản lý mang lại cho người dùng. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một đơn vị để thiết kế hệ thống quản lý rạp phim uy tín từ đó giúp bạn nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh. 

Hợp tác cùng INFINITY

Gửi đến niềm tin – Infinity là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp. Source Code được phát triển một cách linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, các tính năng, giao diện app có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết thời gian – Infinity luôn cam kết chất lượng sản phẩm mình tạo nên : từ tính bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Công Nghệ Infinity hỗ trợ doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và phát triển ứng dụng quản lý mobile :

✔️ Xây dựng & thiết kế ứng dụng quản lý mobile chạy trên thiết bị smartphone, máy tính bảng Android, IOS.

✔️ Thiết kế ứng dụng mobile quản lý chuyên nghiệp theo yêu cầu doanh nghiệp.

✔️ Chăm sóc và hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sự cố xuất hiện khi  doanh nghiệp sử dụng app mobile do Infinity thiết kế.

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo