Thiết kế App

Thiết kế phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện

Thiết kế phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện 12 Th07

Y Tế là một trong những lĩnh vực quan trọng hàng đầu đối với sự phát triển của một quốc gia. Cần đầu tư chuyển đổi số mạnh mẽ để nâng cao chất lượng hoạt động cũng như trải nghiệm của khách hàng. Vì không thể chậm trễ, nên dễ xảy ra khó khăn trong việc cân nhắc đơn vị uy tín để hợp tác cùng. Vậy thì hôm nay, hãy tìm hiểu về InFinity – Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ cùng dịch vụ thiết kế app – thiết kế phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện.

Tổng quan thiết kế phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện.

Định nghĩa về phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện?

Phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện là ứng dụng do các lập trình viên xây dựng dựa vào các ngôn ngữ máy tính và nền tảng phù hợp. Hoạt động trên các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng, … Và có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Là một giải pháp tuyệt vời giúp bệnh viện tối ưu hóa quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Lợi ích của phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện

Sau khi nắm được sơ lược như đã nói trên. Các doanh nghiệp thường sẽ đặt ra câu hỏi là: Vậy, có thật sự cần triển khai thiết kế phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện hay không? Và câu trả lời sẽ được chính các đơn vị phòng khám (bệnh viện) tự nhận thấy rõ sau khi tham khảo các lợi ích cơ bản sau đây:

Thứ nhất, việc quản lý theo các phương thức truyền thống cũ gây khá nhiều trở ngại cho hoạt động của bệnh viện. Chúng cồng kềnh và có phần lạc hậu, tốc độ tra cứu chậm. Đồng thời khả năng lưu trữ và truy cập thông tin cũ kém hiệu quả. Thay thế bằng giải pháp công nghệ – app mobile giúp cho mô hình hoạt động của bệnh viện trở nên chuyên nghiệp và khoa học hơn. Tiết kiệm thao tác xử lý nghiệp vụ của nhân viên, giảm tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Thứ hai, chi phí hoạt động được cắt giảm nhờ vào việc tự động hóa bằng công nghệ. Thay vì phải thuê nhiều nhân sự để quản lý, tổng hợp lịch hẹn và chăm sóc khách hàng. Thì giờ đây, tất cả các thao tác đều được tích hợp qua app mobile một cách chính sách tuyệt đối và dễ dàng giám sát.

Thứ ba, nhờ vào các tính năng như tư vấn online, hỗ trợ khách hàng: tự động đặt lịch, chọn bác sĩ, … Và xử lý yêu cầu, phiếu đặt lịch nhanh chóng. Cũng như lưu trữ lịch sử khám chữa, gửi lời nhắc tự động khi đến lịch khám định kỳ. Đồng thời đăng tải mọi thông tin, chương trình, dịch vụ hấp dẫn của đơn vị phòng khám (bệnh viện) một cách tức thì. Sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, khẳng định vị thế doanh nghiệp. Và từ đó mà thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thứ tư, nhờ vào tính năng tổng hợp toàn bộ lịch khám của khách hàng một cách nhanh chóng, gần như ngay lập tức sau khi khách hàng thao tác (lịch đã đặt, lịch hủy, dời lịch, …).  Mà các cơ sở khám chữa sẽ có khả năng chủ động chuẩn bị trước về thời gian và nhân lực.

Thứ năm, khi sở hữu app mobile, việc phân loại và lưu trữ hồ sơ bệnh án trở nên dễ dàng và có độ bảo mật cao hơn. Từ đó, thao tác tổng hợp thông tin của bệnh nhân cũng như thống kê tình hình hoạt động của cơ sở cũng được xử lý chỉ qua vài nút chạm.

inFinity – Doanh nghiệp thiết kế phầm mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện

Thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình quản lý mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. inFinity sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng. Tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế phần mềm quản lý và đặt lịch bệnh viện.

Lí do bạn chọn inFinity để thiết kế app quản lý và đặt lịch bệnh viện

 • Kinh nghiệm thực chiến dày dặn
 • Đội ngũ có trình độ cao, đã tham gia nhiều dự án
 • Sản phẩm chất lượng đầu ra của hoàn hảo
 • Đúng tiến độ theo cam kết
 • Chăm sóc 24/7 các ngày trong tuần

Tham khảo thêm bảng báo giá chi phí thiết kế app để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của của chúng tôi.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo