Dịch vụ Đà Nẵng Tin tức

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Thiết kế website tại Đà Nẵng 03 Th06

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp về mảng thiết kế website? Thiết kế website tại Đà Nẵng dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn SEO với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có website chuẩn giúp cho doanh nghiệp của bạn.

Sự phát triển của thiết kế website tại Đà Nẵng

Ngoài TP Hồ Chí Minh và Hà Nội thì Đà Nẵng cũng là một trong những thành phố lớn và phát triển bậc nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và được coi là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Chính vì vậy mà tốc độ phát triển của thành phố ngày càng nhanh. Để vươn lên dẫn đầu mô hình kinh doanh của doanh nghiệp phải không ngừng nỗ lực nâng cao dịch vụ cũng như chất lượng của mình. Ngoài việc đẩy mạnh chất lượng và dịch vụ truyền thống thì việc đón đầu xu hướng dịch vụ trong thời đại 4.0 này càng ngày càng cần đẩy mạnh. Đó chính là lý do cho sự ra đời các trang web dành riêng cho các doanh nghiệp, cá nhân để đẩy mạnh về đa mảng. Từ đó mà dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng ra đời.

Tại sao cần thiết kế website tại Đà Nẵng

Khi bạn quyết định bắt tay đầu tư việc thiết kế một website chuẩn seo để mở rộng kinh doanh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội như:

 • Nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Việc quảng bá sản phẩn sẽ diễn ra một cách nhanh chóng.
 • Xây dựng hình ảnh, tạo thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả.

Hơn nữa, khi sở hữu một website chuyên nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn thời gian và chi phí hơn là xây dựng một cửa hàng. Ngoài ra còn tạo điều kiện kinh doanh được ở mọi nơi trong thời đại dịch vụ mua bán trực tuyến ngày một lớn mạnh bởi nhiều tiện ích mà nó mang lại chính vì vậy mà một doanh nghiệp tại Đà Nẵng không thể bỏ qua việc sở hữu một website cho riêng mình.

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng

Đến với Infinity Technology, bạn được làm việc với kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình thấu hiểu các mong muốn từ khách hàng giúp mang đến những sản phẩm website du lịch tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cam kết với khách hàng:

 1. Sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng 100% có thể nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu
 2. Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24
 3. Phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác với kế hoạch đề ra
 4. Mức giá hợp lý với mọi đối tượng
 5. Cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm như marketing, dịch vụ SEO,… Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để sở hữu website du lịch như mong muốn!

Trên đây là những tiêu chí cơ bản của thiết kế website tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn hoàn thành một trang web của riêng bạn. Ngoài ra, thiết kế website tại Đà Nẵng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh của bạn. Thiết kế website tại Đà Nẵng luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu, luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối đến doanh nghiệp.

thiết kế web đà nẵng

Quy trình thiết kế website tại Đà Nẵng

Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng, thiết kế website tại Đà Nẵng sẽ áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ liên lạc qua hình thức email hoặc điện thoại cho bạn và bắt đầu tìm hiểu doanh nghiệp.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp về doanh nghiệp của mình. Chúng tối sẽ tìm hiểu kỹ về mô hình kinh doanh của doanh nghiệp và xác định xem nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Đưa ra mô hình web cơ bản theo các yêu cầu của doanh nghiệp

Từ những trao đổi giữa hai bên thiết kế website tại Đà Nẵng sẽ mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của trang web mà khách hàng mong muốn

Bước 4: Thiết kế giao diện và lập trình

Sau khi đồng ý với giao diện và các chức năng của web thiết kế website tại Đà Nẵng sẽ bắt tay vào việc lập trình và thiết kế.

Bước 5: Chạy thử

Sau khi hoàn thiện cơ bản trang web thiết kế website tại Đà Nẵng sẽ cho khách hàng sử dụng chạy thử xem và sửa lỗi (nếu có)

Bước 6: Chuyển giao

Sau khi website hoàn thành sẽ chuyển giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng để doanh nghiệp có thể quản lý trang web dễ dàng.

Bước 7: Bảo trì – bảo hành

Trong quá trình sử dụng web nếu có bất kỳ lỗi nào chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bất kỳ lúc nào.

Đó là quy trình làm việc của Infinity để cho ra những sản phẩm thiết kế web đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu website để phát triển doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế:0202048565
 • Địa chỉ:Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Địa chỉ làm việc:322  Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0988.979.333

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam