Dịch vụ Hải Phòng

Đào tạo lập trình App Mobile tại Hải Phòng

Đào tạo lập trình App Mobile tại Hải Phòng 21 Th07

Có phải bạn đã từng nghĩ rằng: Trở thành lập trình viên là một ước mơ xa vời? Rất khó để có thể học được kỹ năng lập trình? Vậy đừng lo lắng, InFinity đang mở ra cơ hội mới cho bạn bằng giải pháp cung cấp các khóa học lập trình. Đặc biệt là đào tạo lập trình App Mobile ngay tại Hải Phòng.

Đối tượng tham gia học đào tạo lập trình App Mobile

Khi quyết định mở ra khóa đào tạo, chúng tôi luôn quan niệm rằng: Chỉ cần đam mê và sự cố gắng bạn có thể chinh phục mọi giấc mơ. Chính vì thế, không có bất cứ quy chuẩn đầu vào nào. Khóa học đào tạo lập trình App Mobile dành cho tất cả những học viên yêu thích lập trình. Bạn có thể là:

  • Những người đam mê với ngành IT (Công nghệ thông tin).
  • Sinh viên IT, lập trình viên muốn chuẩn hóa hoặc nâng cao kỹ năng lập trình.
  • Người làm trong lĩnh vực khác có mong muốn học và hiểu thêm về lập trình để nắm bắt những cơ hội việc làm tốt hơn.

Bất cứ bạn là ai, quy trình đào tạo lập trình thực chiến tại InFinity tự tin đồng hành cùng bạn ngay từ những bước đầu bước chân vào hành trình trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp.

Lợi ích khi đăng ký khóa học lập trình App Mobile tại InFinity

Hiểu được những lo lắng của những người mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu chương trình giảng dạy. Đồng hành cùng bạn từ những bước đầu tiên tiếp xúc với các ngôn ngữ lập trình app như: Java, Flutter, … Sao cho cung cấp đủ lượng kiến thức bằng cách dễ hiểu nhất.

Điểm đặc biệt tại InFinity chính là quá trình vừa học vừa làm. Tức là ngoài việc nắm được các khái niệm và kiến thức chuyên ngành căn bản thì chúng tôi chú trọng vào việc thực hành các dự án thực tế hơn. Chỉ có thực hành mới giúp học viên nhớ lâu, cải thiện khả năng tư duy và hiểu rõ bản chất vấn đề. Để sau khi kết thúc khóa học trở thành các lập trình viên giỏi, kiếm được công việc và thu nhập ổn định từ chính đam mê của mình.

Tiếp theo đó, InFinity cam kết 100% việc làm đầu ra cho học viên. InFinity không chỉ là đơn vị cung cấp khóa học lập trình. Mà hơn thế nữa, đây chính là một công ty cung cấp các giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với InFinity, bạn sẽ được học tập trong môi trường sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Đồng thời được đào tạo và hướng dẫn từ chính những nhân sự lâu năm trong ngành IT. Sau khi kết thúc khóa học, có cơ hội làm việc tại ngay chính đơn vị hoặc giới thiệu sang các công ty cùng lĩnh vực khác.

inFinity – Đào tạo lập trình App Mobile tại Hải Phòng

Thời gian học

Lựa chọn linh động thời gian phù hợp: 3 ngày/ tuần (Thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc Thứ 3, thứ 5, thứ 7)

Địa điểm học tập

Địa chỉ: Số 9B/560 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ InFinity:

  • Mã số thuế: 0202048565
  • Hotline: 0965.21.8696
  • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
  • Website Công ty: www.ifnt.vn
  • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn – www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam