Dịch vụ

Giải pháp Thiết kế Web Hệ Thống Doanh Nghiệp

Giải pháp Thiết kế Web Hệ Thống Doanh Nghiệp 27 Th04

Xây dựng hay thiết kế web Hệ Thống Doanh Nghiệp là giải pháp tổng thể chuyển đổi số giúp chúng ta ở khâu quản lý nghiệp vụ chắc chắn hơn, Hệ thống Bán Hàng, Khóa Học ( Edu Online ), Tích Điểm, Lưu trữ và quản lý file, quản lý thông tin trong Doanh nghiệp, cũng nhờ sự phát triển của công nghệ việc chuyển đổi số doanh nghiệp cần thiết cho năm 2022.

 

Doanh nghiệp nhỏ xây dựng bán hàng

Đối với doanh nghiệp nhỏ, mô hình kinh doanh không phức tạp, bán hàng quần áo, bán hàng ăn, nhà hàng, giày dép hay đồ gia dụng đều có thể lập trình hệ thống quản lý bán hàng cơ bản, thống kế doanh số hay tình hình hoạt động của cửa hàng.

Việc bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hay mô hình nhỏ nhưng số lượng khách hàng từ 200 – 1000 lượt mua / 1 tháng, nên sử dụng hệ thống quản lý khách hàng, tiện cho việc quản lý số lượng bán ra và số lượng khách đã mua.

Doanh nghiệp lớn xây dựng quản lý hệ thống

Việc quản lý nhân viên, số sách, lương hay thu chi cho doanh nghiệp là việc cần thiết, các công ty đang đi theo hướng thủ công giấy tờ, khi sử dụng hệ thống quản lý chúng tôi giúp bạn hạn chế việc viết lách đi và giấy tở chỉ sử dụng để xác nhận thông tin sau khi hoàn tất thủ tục trước mắt trên hệ thống.

Doanh nghiệp lớn thường hay sử dụng những hệ thống dữ liệu rất lớn, việc dùng công nghệ làm hệ thống quản lý online cần đòi hỏi đội ngũ chuyên môn về hệ thống quản lý. Chúng tôi đã và đang thực hiện cho doanh nghiệp từ 5 – 10 chi nhánh cửa hàng và kho hàng. Luân chuyển các kho với nhau tạo hệ sinh thái từ Web hệ thống tới web bán hàng và App bán hàng.

Thiết kế web hệ thống doanh nghiệp có ưu điểm, nhược điểm ?

Đối với nhược điểm, ưu điểm với web hệ thống online mỗi doanh nghiệp sẽ có ưu điểm riêng, dưới đây inFinity tư vấn các ưu điểm và nhược điểm chung với toàn bộ các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp lớn.

Ưu điểm của web hệ thống online:

  • Lưu trữ dữ liệu trên đám mây
  • Quản lý dữ liệu khách hàng riêng
  • Hạn chế việc thông tin khách hàng quản lý bên thứ 3
  • Từ các thông tin khách hàng đang ở trên hệ thống, ta sẽ sử dụng để marketing tiếp
  • Tích hợp được nhiều giải pháp từ bên ngoài vào hệ thống

Nhược điểm của web hệ thống online

  • Sử dụng một hệ thống lưu trữ riêng tình theo năm
  • Dùng tên miền để chạy tính theo năm

Doanh nghiệp mô hình kinh nào phù hợp làm hệ thống online ?

Mỗi doanh nghiệp sẽ có hệ thống quản lý riêng, có những hệ thống tập trung vào khách hàng, có doanh nghiệp tập trung vào nhân viên hay nhân sự trong công ty.

Để có sự lựa chọn giữa việc doanh nghiệp nào phù hợp ta sẽ nhìn tổng quan vào khách hàng tới nhân sự trong doanh nghiệp, với doanh nghiệp lượng khách hàng tiêu thụ hàng quá từ 1,000 -> 10,000 sản phẩm trong 1 tháng nên làm hệ thống quản lý khách hàng, thu chi, doanh số, báo cáo tồn kho. Đối với doanh nghiệp có hàng 100 – 1,000 nhân viên và khách hàng lên tới hàng nghìn cũng sẽ cần.

 

Nhận báo giá các gói web giá rẻ: https://webnganh.vn/bang-bao-gia-thiet-ke-web

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

  • Mã số thuế: 0202048565
  • Địa chỉ làm việc: 322  Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
  • Tư vấn giải pháp: 0965.21.8696

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam