Thiết kế App

Thiết kế App Mobile tích hợp máy chấm công vân tay online

Thiết kế App Mobile tích hợp máy chấm công vân tay online 19 Th02

Phần mềm quản lý online máy chấm công vân tay, tích hợp quản lý trực tuyến trên website, tích hợp trực tiếp trên App Mobile. Máy chấm công vân tay đẩy dữ liệu thời gian chấm công trực tiếp từ máy lên server website hệ thống và dữ liệu xem trực tiếp trên App Mobile.

Thời gian là tiền bạc trong thế giới ngày nay. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với các doanh nghiệp là tìm cách giảm thời gian lãng phí. Các doanh nghiệp có thể thực hiện điều này bằng cách triển khai hệ thống chấm công vân tay online trên website. 

Quản lý chấm công vân tay online trên website là gì?

Hệ thống chấm công bằng vân tay là hệ thống chấm công quản lý trực tuyến trên website, tích hợp trực tiếp trên App Mobile  xác minh danh tính của nhân viên và theo dõi thời gian họ vào và ra khỏi nơi làm việc. Nếu công ty của bạn sử dụng hệ thống chấm công. Thời gian đến và nghỉ của nhân viên sau đó sẽ được hệ thống chấm công sinh trắc học ghi lại. Sau khi thu thập dữ liệu chấm công này, nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc tạo báo cáo chấm công và xác định tiền lương cũng như tiền làm thêm giờ.

Tính năng chính của chấm công vân tay online trên website

Phần mềm thường được công nhận là chính xác và hiệu quả hơn so với các hệ thống chấm công truyền thống chỉ sử dụng thông tin đăng nhập như huy hiệu hoặc thẻ ID, thời gian tiết kiệm được thông qua hệ thống chấm công sinh trắc học có thể được sử dụng để tác động tích cực đến tinh thần của nhân viên, giảm chi phí và nâng cao năng suất của nhân viên.Việc chấm công nhân viên theo ca làm, tăng ca, làm ngày Lễ, tết, theo ngày nghỉ phép cực kỳ chuẩn xác.

Chấm công vân tay online trên website cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đặc biệt nếu bạn có nhiều người làm việc vào các thời điểm khác nhau trong ngày hoặc theo các ca khác nhau.

Vì các hệ thống chấm công vân tay trên website cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống kiểm soát truy cập an ninh vật lý, nên việc xác nhận danh tính của nhân viên trước khi cho phép họ vào các khu vực hạn chế sẽ đơn giản hơn nhiều khi các hệ thống này được đưa vào sử dụng.

 Việc xác minh danh tính của một nhân viên để đảm bảo rằng họ có quyền truy cập an toàn vào nơi làm việc đồng thời theo dõi sự có mặt và vắng mặt của họ trong hệ thống được thực hiện cực kỳ đơn giản bằng phương pháp này.

Chấm công vân tay online trên website có thể được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau bao gồm sản xuất, công trường xây dựng, nhà hàng, bán lẻ, v.v. Vì hệ thống quản lý chấm công sử dụng các đặc điểm vật lý để xác định nhân viên nên hệ thống này không dễ bị đánh cắp hoặc giả mạo. 

Với một thao tác dấu vân tay đơn giản của nhân viên, các doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng mọi nhân viên dự kiến sẽ có mặt tại nơi làm việc đều thực sự ở đó, loại bỏ khả năng xô đẩy bạn bè (khi một nhân viên bấm giờ vào và ra cho người khác), chấm công theo ủy quyền hoặc gian lận.

Xem thêm : Thiết kế App Mobile tích hợp máy chấm công

INFinity

inFinity là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong Thiết kế App Mobile. Ứng dụng dành cho thiết bị di động để chấm công trên thiết bị di động của nhân viên: Nhân viên có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ để quản lý việc chấm công của họ bằng cách tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tính năng này của hệ thống vân tay giúp nhân viên cực kỳ dễ dàng bấm giờ vào/ra, xin nghỉ phép và gửi yêu cầu nghỉ khẩn cấp, cùng nhiều việc khác. 

Mang đến nhiều lợi ích vượt trội như chấm công mọi lúc mọi nơi, dữ liệu công chính xác, triệt tiêu tính trạng chấm công hộ và tối ưu thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên… ứng dụng chấm công bằng vân tay  đang là giải pháp chấm công được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Chạy đua với kỷ nguyên chuyển đổi số mỗi doanh nghiệp cần trang bị cho mình những sản phẩm công ty tiên tiến để thay thế những phương thức truyền thống cũ. 

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam