Dịch vụ Đà Nẵng Thiết kế App Tin tức

Doanh nghiệp thiết kế app tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp thiết kế app tại Đà Nẵng 09 Th06

Thành phố Đà Nẵng ban hành nhiều chính sách quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số. Xác định rằng chuyển đổi số chính là động lực để phát triển kinh tế. Tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc mọi lĩnh vực đều tăng tốc để nhanh chóng tiếp cận thị trường mới và nâng cao năng lực cạnh tranh. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, inFinity hân hạnh mang lại dịch vụ thiết kế app tại Đà Nẵng với sự tận tâm và chất lượng uy tín.

Thiết kế app là gì?

Thiết kế app mobile là xây dựng những phần mềm sử dụng các ngôn ngữ lập trình phục vụ nhu cầu, mục đích riêng cho doanh nghiệp. Thông thường, các ứng dụng di động này hoạt động tốt trên thiết bị điện tử di động như smartphone, ipad sử dụng hệ điều hành Android, IOS, … Chỉ cần kết nối Internet là dễ dàng truy cập bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Tại sao nên thiết kế app tại Đà Nẵng

Song song với thiết kế website tại Đà Nẵng. Thì thiết kế app là một giải pháp tuyệt vời trong quá trình quản lý và thương mại. Dần đã trở thành yếu tố bắt buộc chứ không còn đơn giản là xu thế. Đem lại nhiều giá trị lớn cho doanh nghiệp

Góp phần quan trọng trong chiến lược marketing

Thiết kế app là một phương pháp marketing khá hiệu quả hiện nay. Giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng một cách chủ động và hiệu quả. Hơn thế nữa còn tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Thúc đẩy doanh số kinh doanh

Tiếp cận được lượng người dùng khổng lồ mới. Dễ dàng chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đồng thời đăng tải các thông tin, chính sách mới với tốc độ cập nhật nhanh chóng. Cung cấp trải nghiệm sử dụng tiện lợi. Từ đó thúc đẩy doanh số. Rất nhiều doanh nghiệp nhờ vào việc thiết kế và sử dụng hiệu quả app mobile mà thu về doanh số lớn hơn gấp nhiều lần so với doanh thu từ lượng khách hàng đến trực tiếp.

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Trong thời kỳ hiện tại, các doanh nghiệp đang đua nhau chuyển đổi số. Nếu không nhanh chóng cập nhật và phát triển sẽ dễ bị lạc hậu, khó mà theo kịp với thị trường.

inFinity – Doanh nghiệp thiết kế app tại Đà Nẵng

Thấu hiểu được những khó khăn và thuận lợi mà các doanh nghiệp Đà Nẵng đang phải đối mặt. Sẵn lòng đồng hành tư vấn, đề ra chiến lược và triển khai nhanh chóng trong giai đoạn nước rút hiện thời. Sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm doanh nghiệp thiết kế app uy tín tại Đà Nẵng

Thiết kế App Mobile: Xây dựng ứng dụng hoạt động trên các thiết bị di động tiện lợi và thân thiện với người dùng. Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp nhờ việc triển khai nhiều gói thiết kế app khác nhau. Như:

 • Thiết kế app thương mại điện tử.
 • Thiết kế app tài chính.
 • Thiết kế app du lịch.
 • Thiết kế app tin tức, forums.
 • ….

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

inFinity tự hào với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, inFinity đưa ra một quy trình khoa học để tư vấn và triển khai. Đảm bảo khách hàng nhanh chóng sở hữu app phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu riêng. Lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm để hoạt động.

inFinity cam kết là doanh nghiệp thiết kế app uy tín tại Đà Nẵng. Liên hệ tư vấn:

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0339.68.26.96
 • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
 • Website Công ty: www.ifnt.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
 • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo