Dịch vụ Tin tức

Bảng giá mua tên miền mới nhất 2021 tại infinity

Bảng giá mua tên miền mới nhất 2021 tại infinity 27 Th07

Domain hay còn gọi là tên miền là tên của một Website hoạt động trên Internet; tên miền có tác dụng để thay thế một chuỗi địa chỉ IP khó nhớ. Hãy tìm hiểu các loại tên miền mà doanh nghiệp nên sở hữu và bảng giá siêu ưu đãi của Infinity.

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư mua tên miền?

Tên miền là tên của một website hoạt động trên internet; đóng vai trò là địa chỉ tĩnh, cố định. Tên miền (hay domain) giống như là địa chỉ cụ thể; rõ ràng nhất của ngôi nhà đó giúp khách hàng có thể truy cập và tìm đến một cách nhanh chóng trong môi trường internet. 

Có thể nói đây cũng là mảnh đất màu mỡ thu hút lượng lớn khách hàng truy cập nhờ những kiến thức; chia sẻ hữu ích của chính doanh nghiệp trên website của doanh nghiệp đó.

https://webnganh.vn/bang-gia-mua-ten-mien-moi-nhat-2021-tai-infinity.html

Do đó, việc có trong tay một tên miền giống như một “người đại diện” sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông tin nhiều hơn đến khách hàng của mình trên toàn cầu. Từ đó mà phát triển kinh doanh, quảng bá thương hiệu và gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Bảng giá mua tên miền trọn gói, uy tín tại Infinity Technology

https://webnganh.vn/bang-gia-mua-ten-mien-moi-nhat-2021-tai-infinity.html

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ tên miền sẽ có mức giá sàn chung; sự chênh lệch về giá phần lớn nằm ở các dịch vụ hỗ trợ phía sau của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình. Khi mua tên miền Infinity; các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ hết sức cũng với đội hỗ trợ của Infinity.

Cụ thể dưới đây là bảng giá mua tên miền mới nhất năm 2021 dành cho từng loại tên miền tại Infinity:

https://webnganh.vn/bang-gia-mua-ten-mien-moi-nhat-2021-tai-infinity.html https://webnganh.vn/bang-gia-mua-ten-mien-moi-nhat-2021-tai-infinity.html

Quy trình đăng ký mua tên miền tại Infinity Technology

Luôn muốn mang đến những trải nghiệm mua tên miền nhanh nhất; đảm bảo tính bảo mật tối ưu cho khách hàng. Quy trình mua tên miền tại Infinity sẽ trải qua 4 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Khách hàng yêu cầu tên miền cần mua

Bước 2: Ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Bước 3: Thanh toán

Bước 4: Bàn giao tài khoản.

Tại sao các doanh nghiệp, cá nhân nên mua tên miền tại Infinity?

Infinity là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và bán tên miền nổi tiếng trên toàn quốc. Infinity tự hào đem đến cho khách hàng những tên miền đẹp, dễ nhớ với chính sách bảo mật tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm. Không ngừng sáng tạo nâng cao học hỏi cập nhập những công nghệ mới trên thế giới Infinity. Đảm bảo khi khách hàng đến đây sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất. Chúng tôi đã mở rộng dịch vụ trên khắp tỉnh thành Việt Nam từ đó mà khách hàng có thể kết nối với chúng tôi bất kể dù bạn ở đâu.

Công ty đã và đang sở hữu những ưu điểm nổi bật:

  • Đăng ký tên miền nhanh chóng, có hiệu lực ngay trong vòng 30 phút.
  • Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Giá thành mua tên miền hợp lý, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi khi doanh nghiệp bạn đăng ký tên miền.
  • Thủ tục dễ dàng, người dùng có thể di chuyển tên miền qua nhà cung cấp tên miền khác dễ dàng, hồ sơ và thủ tục được thực hiện nhanh gọn
  • Chăm sóc khách hàng 24/24 với các vấn đề phát sinh từ tên miền, giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Infinity còn cung cấp các dịch vụ khác như hosting server; thiết kế web trên toàn quốc; thiết kế app; dịch vụ marketing online; Seo marketing,…. Cập nhập những xu hướng mới nhất trên toàn quốc; đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp; cá nhân trong thời đại 4.0 hiện nay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

  • Mã số thuế: 0202048565
  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  • Địa chỉ làm việc: 322  Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
  • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
  • Kinh doanh 1: 0988.979.333

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam