Dịch vụ Hải Phòng

Đào tạo lập trình website tại Hải Phòng

Đào tạo lập trình website tại Hải Phòng 19 Th07

Nếu bạn có đam mê với việc trở thành một nhân sự chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin (IT – Information Technology), đặc biệt là lập trình website thì đây chính là bài viết giành cho bạn. Bên cạnh việc yêu thích thì kiến thức chính là cơ sở nền tảng để biến ước mơ thành sự thật. Thế nhưng, việc tìm kiếm nguồn tư liệu cũng như đơn vị giảng dạy uy tín để theo học không phải dễ dàng. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về InFinity- đơn vị đào tạo lập trình website tại Hải Phòng.

Tổng quan về đào tạo lập trình website tại Hải Phòng

Về sơ lược, Lập trình web là công việc của một Web Developer hay còn gọi là lập trình viên website. Nhiệm vụ là nhận toàn bộ dữ liệu (Giao diện web tĩnh) từ bộ phận thiết kế web để chuyển thành một hệ thống website hoàn chỉnh có tương tác với CSDL (Cơ sở dữ liệu) và tối ưu trải nghiệm người dùng dựa trên các ngôn ngữ máy tính.

Về InFinity, chúng tôi không chỉ giảng dạy mà còn là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tại Hải Phòng. Trong đó, xây dựng web chính là một điểm sáng, đáng tự hào. Khi học tập tại đây, các bạn sẽ được tư vấn về nền tảng lập trình website phù hợp với nhu cầu và khả năng. Đồng thời được tham gia thực chiến luôn với các dự án để hiểu kỹ bản chất vấn đề.

Các khóa đào tạo lập trình website tại InFinity

Đào tạo lập trình website với Framework Laravel

Có thể nói, hiện nay Laravel chính là một framework lập trình website đứng đầu thế giới. Được lựa chọn bởi nhiều lập trình viên PHP bởi tính năng cao, hiệu suất ổn định và khả năng mở rộng tốt. Đặc biệt là sở hữu kho tài nguyên sẵn có vô cùng đa dạng, phong phú. Hỗ trợ tối đa về mọi khía cạnh, thân thiện với người dùng. Đồng thời, độ bảo mật cũng được đánh giá cao. Thực tế, rất nhiều người chọn học Laravel vì nó dễ chinh phục. Bạn có thể tạo ra website đơn giản hơn rất nhiều mà vẫn bảo đảm về chất lượng.

Đối với lập trình web bằng framework Laravel các ngôn ngữ lập trình mà bạn cần nắm được đó là: JavaScript, PHP, HTML và CSS.

Đây là một nền tảng rất phù hợp với các bạn đã có kiến thức căn bản. Đặc biệt là sinh viên ngành IT muốn học tập thêm để làm về thiết kế web cho các công ty trong lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới, hoàn toàn chưa biết gì về lập trình thì cũng đừng lo lắng. Chính cách đào tạo lập trình website thực chiến tại InFinity sẽ giúp bạn hiểu vấn đề nhanh hơn. Ngoài ra khi học tập trong môi trường toàn các lập trình viên đang trực tiếp làm việc cũng góp phần hỗ trợ bạn nâng cao tinh thần, động lực.

Đào tạo lập trình website với NodeJS

Nếu bạn đã tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, JavaScript thì học tập NodeJS chính là bước tiếp theo giúp bạn có khả năng nâng cấp và phát triển trang web. Đây là một nền tảng giúp phát triển ứng dụng phía back-end để phục vụ các yêu cầu từ website cho khách hàng. Hoặc hỗ trợ phía lập trình viên Front-end trong việc hoàn thiện website. Phù hợp với những lập trình viên muốn học tập để cải thiện chất lượng và hiệu suất hoạt động web. Hoặc ngay cả những người mới, yêu thích lập trình, hướng tới công việc về back-end, muốn rèn luyện khả năng lập trình NodeJS.

Đào tạo lập trình website Front- End

Hiện nay, nghề lập trình front-end đang trở thành một mục tiêu được nhiều người theo đuổi và tìm kiếm rất nhiều trong ngành tuyển dụng bởi mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều người có xu hướng lựa chọn front- end như một bước đệm để bắt đầu hành trình trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Một front -end Web Developer là người lập trình xây dựng giao diện website tĩnh, tạo trải nghiệm cho người dùng. Hay nói cách khác, Front End Developer sẽ tập trung phát triển Client Side.

Để làm được front- end, đòi hỏi phải học và nắm bắt được các ngôn ngữ lập trình như: HTML, CSS, jQuery, Javascript. Quá trình học tập và thực hành các dự án tại InFinity chắc chắn sẽ cho bạn một nền tảng vững chắc để phát triển hơn trên con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp.

Lợi ích khi đăng ký các khóa lập trình tại InFinity

Điểm đặc biệt tại InFinity chính là quá trình đào tạo lập trình thực chiến. Tức là ngoài việc nắm được các từ ngữ và kiến thức chuyên ngành căn bản thì chúng tôi chú trọng vào việc thực hành các dự án thực tế hơn. Chỉ có thực hành mới giúp học viên nhớ lâu, cải thiện khả năng tư duy và hiểu rõ bản chất vấn đề. Để sau khi kết thúc khóa học trở thành các lập trình viên giỏi, kiếm được công việc và thu nhập ổn định từ chính đam mê của mình.

Tiếp theo đó, InFinity cam kết 100% việc làm đầu ra cho học viên. InFinity không chỉ là đơn vị cung cấp khóa học lập trình. Mà hơn thế nữa, đây chính là một công ty cung cấp các giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với InFinity, bạn sẽ được học tập trong môi trường sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Đồng thời được đào tạo và hướng dẫn từ chính những nhân sự lâu năm trong ngành IT. Sau khi kết thúc khóa học, có cơ hội làm việc tại ngay chính đơn vị hoặc giới thiệu sang các công ty cùng lĩnh vực khác.

inFinity – Đào tạo lập trình website tại Hải Phòng

Thời gian học

Lựa chọn linh động thời gian phù hợp: 3 ngày/ tuần (Thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc Thứ 3, thứ 5, thứ 7)

Địa điểm học tập

Địa chỉ: Số 9B/560 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ InFinity:

  • Mã số thuế: 0202048565
  • Hotline: 0965.21.8696
  • Email: ifntltd@gmail.com – info@webnganh.vn
  • Website Công ty: www.ifnt.vn
  • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn – www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo