Dịch vụ Tin tức

Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ – Giải pháp bứt phá doanh số

Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ – Giải pháp bứt phá doanh số 23 Th07

Thị trường cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp nhỏ có số vốn không cao làm sao để cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn đang có trên thị trường? Vậy Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ là gì? Đây có phải giải pháp giúp doanh nghiệp đến gần với khách hàng không?

Hàng năm có rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ được thành lập với đủ các ngành nghề. Các doanh nghiệp nhỏ phải có các biện pháp tiếp cận thị trường tốt mới có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp lớn đã có trên thị trường. 

1. Marketing online mang lại cho doanh nghiệp nhỏ lợi ích gì?

https://webnganh.vn/marketing-online-cho-doanh-nghiep-nho-giai-phap-but-pha-doanh-so.html

Để có thể cạnh tranh trên thị trường, các doanh nghiệp đều trang bị cho mình chiến lược marketing online hợp lý. Sự phát triển nhanh chóng của internet cùng với sự đổi mới không ngừng của nền tảng công nghệ đã góp phần đưa cả thế giới chuyển sang thời đại số hóa và tạo nên một xu hướng marketing online. 

Với chi phí nhỏ mà hiệu quả cao, marketing online là một trong các giải pháp mà các doanh nghiệp nhỏ ưu tiên lựa chọn. Bởi hoạt động marketing online đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như: 

 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
 • Phát triển thương hiệu toàn diện.
 • Đo lường hiệu quả truyền thông một cách chính xác, khách quan.
 • Tiết kiệm chi phí 

2. Những công cụ marketing online cho doanh nghiệp nhỏ

Thời gian gần đây, marketing đang dần khẳng định vai trò của mình trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Không chỉ các doanh nghiệp lớn mà ngay cả những doanh nghiệp nhỏ cũng đã và đang bắt đầu áp dụng hoạt động này phục vụ cho các mục đích khác nhau. 

Dưới đây là thống kê về những công cụ marketing online được ưa chuộng nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ.

 • SEO
 •  Social media marketing
 •  Email marketing 
 • Video marketing

3. Phòng marketing thuê ngoài – giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ

https://webnganh.vn/marketing-online-cho-doanh-nghiep-nho-giai-phap-but-pha-doanh-so.html

Thời kỳ công nghệ thông tin và internet phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường gặp nhiều khó khăn khi cạnh tranh lại các tập đoàn lớn với tiềm lực hùng mạnh trong quá trình tạo ra người mua có nhu cầu. 

Để khắc phục những hạn chế cũng như tăng cường quá trình tạo ra người mua có nhu cầu, chiến dịch marketing online của các doanh nghiệp nhỏ cần phải xác định được khách hàng mục tiêu, đối thủ. Vì vậy phòng marketing thuê ngoài là phương án sẽ giúp ích cho doanh nghiệp hơn trong cân đối kinh phí, giám sát cũng như đo lường hiệu quả dễ dàng hơn.

Đặc biệt, đơn vị này sẽ giúp bạn đề ra chiến lược marketing online phù hợp nhất. Họ sẽ giúp bạn thiết kế web, phát triển chiến lược SEO website hiệu quả, truyền thông qua mạng xã hội và thực hiện các chiến dịch viral… Tất cả là nhằm mục đích thu hút sự quan tâm, chú ý của người dùng internet đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và thúc đẩy mục tiêu tăng trưởng doanh số.

4. Dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ của INFINITY 

Khi sử dụng marketing online cho doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng triển khai, theo dõi, quản lý và đánh giá được hiệu quả công việc. Thêm nữa, khi các doanh nghiệp có giải pháp Marketing Online thì việc đi từ sản phẩm, dịch vụ đến tiếp cận khách hàng sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm, Infinity đã làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước, giúp họ phát triển kinh doanh sản phẩm thông qua marketing, tiếp cận và tạo ấn tượng tốt với khách hàng, làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, học hỏi những công nghệ mới công ty Infinity Technology chuyên cung cấp dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp toàn quốc tại Việt Nam đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, không chỉ phát triển về mặt quảng bá hình ảnh thương hiệu, INFINITY còn giúp gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã mở rộng dịch vụ trên khắp tỉnh thành Việt Nam như dịch vụ phòng marketing tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh,… để phục vụ nhiều khách hàng cả nước.

Để được tư vấn về dịch vụ liên hệ qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY

 • Mã số thuế: 0202048565
 • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Địa chỉ làm việc: 322  Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
 • Kinh doanh 1: 0988.979.333

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam