Thiết kế App Bán hàng Chuyên Nghiệp

Thiết kế phần mềm app bán hàng – Giải pháp tối ưu công nghệ

Thiết kế phần mềm app bán hàng – Giải pháp tối ưu công nghệ 12 Th02

Thiết kế Website bán hàngapp bán hàng di động có cốt lõi là giống nhau, chúng mang tính năng hỗ trợ người dùng mua sắm  online. Nhưng, website và app di động được thiết kế và dây dựng trên nền tảng khác nhau và mỗi nền tảng đều phát huy những điểm mạnh riêng biệt mang tới những trải  nghiệm tốt phục vụ nhu cầu mua sắm, kinh doanh, quản lý, marketing, đẩy mạnh doanh số của khách hàng tham gia thị trường thương mại điện tử. Bạn đang là chủ doanh nghiệp, local brand,  chủ  store… muốn phát triển thương hiệu, tăng doanh số,  marketing ? Liên hệ để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn xây dựng lên giải pháp thương mại điện tử tối ưu thời đại công nghệ.

App bán hàng là gì ?

App bán hàng – phần  mềm ứng dụng bán hàng được thiết kế toàn diện chạy trên hệ điều hành Android, IOS kèm theo web bán hàng chuẩn SEO/ web mobile. App bán hàng và web bán hàng sẽ được đồng bộ hóa dữ liệu (sản phẩm, đơn hàng,..) với nhau giúp bạn dễ  dàng quản lí các dữ liệu về đơn  hàng, lượng hàng. Hơn thế, với các tính năng được tích hợp như thống kê doanh thu, quản lí  kho hàng, chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi tự động gửi thông báo,… hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc nâng tầm sản phẩm, thương hiệu, thu hút khách hàng, sản phẩm bạn dần  trở  nên bão hòa giúp KPI doanh nghiệp đạt khủng.

Lí do và lợi ích doanh nghiệp, brand, local  brand,…việc đầu tư vào app bán  hàng ?

Tôi sẽ mang đến cho các bạn một ví dụ để biết về lí do và lợi ích việc đầu tư thiết kế app bán hàng :

Amazon.com – một trong những kênh thương mại điện tử đầu tiên trên toàn cầu đặt trụ sở tại Seattle,  Washington. Không hổ danh là người tiên phong,  Amazon cũng đã nhanh chóng cho ra mắt phần mềm ứng dụng thương mại điện tử chạy trên các thiết bị smartphone đáp ứng xu hướng thời đại. Việc  thiết kế app sẽ rút ngắn thời gian, hỗ trợ đắc lực vị khách sử dụng smartphone hay tablet mua sắm bởi họ chỉ cầm 1 chạm có thể truy cập ngày lập tức bởi app bán  hàng chạy trên smartphone có giao diện tùy chỉnh đầy tiện ích, giúp khách hàng của họ có một trải nghiệm mua sắm một cách trơn chu nhanh chóng nhất. Ngoài ra việc thiết kế app bán hàng của Amazon còn mang tới cho công ty một nguồn doanh thu khủng, ngày càng nâng tầm giá trị trên thị trường thương mại điện tử toàn cầu.

 Gói thiết kế app bán hàng của Infinity

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chăm sóc khách hàng 24/7, nhiệt tình, tâm huyết. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế app tối ưu.

Tham khảo giá : Báo giá thiết kế app 

Thông tin liên hệ trực tiếp :

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ INFINITY
  • Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
  • Kinh doanh 1: 0339.68.28.96
  • Email: info@webnganh.vn
  • Website Công ty: www.ifnt.vn
  • Website Thương hiệu: www.webnganh.vn
  • Website Thương hiệu: www.webnganh.com

Tư vấn - HCM

0965 21 86 96

Tư vấn - Tổng đài

07882 07882

Tư vấn - HP & HN

0339 682 696

Gửi yêu cầu

info@webnganh.vn
Đăng ký tư vấn
Dự án triển khai
07 882 07 882
Contact Me on Zalo

Miền Bắc

Contact Me on Zalo

Miền Nam